Nâng mũi | Bãi biển Newport, CA | Quận Cam | Phẫu thuật thẩm mỹ LEA

Nâng mũi Nâng mũi Nếu bạn đang xem xét nâng mũi, thì bạn được gọi là “ việc làm mũi ”, thì bạn đang ở trong một công ty tốt. Nghề sửa mũi là một trong những chiêu thức chăm nom da mặt phổ cập nhất trên quốc tế. Bác sĩ Goretti Ho Taghva của LEA Plastic Phẫu thuật là một bác sĩ phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ được ghi nhận bởi hội đồng quản trị, người tự hào phân phối tác dụng nâng mũi tuyệt đẹp ở Newport Beach, CA.

Nâng mũi là gì?

Thủ thuật nâng mũi biến hóa hình dạng của mũi để cải tổ nghệ thuật và thẩm mỹ khuôn mặt của bệnh nhân và, trong một số ít trường hợp, kiểm soát và điều chỉnh những yếu tố về hô hấp. Nâng mũi hoàn toàn có thể làm biến hóa xương và sụn, tạo ra sự cải tổ nghệ thuật và thẩm mỹ vĩnh viễn trong khi cung ứng tính năng mũi tối ưu .

Tại sao chọn nâng mũi?

Động cơ phổ cập để tìm kiếm phẫu thuật y tế gồm có một loạt những nguyên do y tế và mỹ phẩm. Một số bệnh nhân có cả mối chăm sóc về nghệ thuật và thẩm mỹ và công dụng, hoàn toàn có thể được xử lý trong một quy trình tiến độ phẫu thuật .
Hầu hết các bệnh nhân làm việc mũi ở Quận Cam tìm đến phẫu thuật nâng mũi chủ yếu để cải thiện ngoại hình của họ. Bệnh nhân có mũi có vết sưng, đầu mũi rộng hoặc các bất đối xứng khác thường chuyển sang phẫu thuật nâng mũi để chỉnh sửa. Phẫu thuật không được bảo hiểm.

Những người khó thở bằng mũi cũng hoàn toàn có thể xem xét việc làm mũi. Tắc nghẽn mũi từ vách ngăn lệch hoặc yếu tố cấu trúc khác hoàn toàn có thể gây ra yếu tố về giấc ngủ, gồm có ngáy và ngưng thở khi ngủ. Các yếu tố về hô hấp cũng hoàn toàn có thể gây đau đớn, khó khăn vất vả hoặc thậm chí còn nguy khốn. Trong trường hợp được triển khai vì nguyên do y tế, nâng mũi hoàn toàn có thể được bảo hiểm vừa đủ hoặc một phần bởi bảo hiểm .

Tôi có phải là ứng cử viên cho nâng mũi?

Những người tự ý thức về mũi của họ hoặc những người có điều kiện kèm theo y tế hoàn toàn có thể được sửa chữa thay thế bằng phẫu thuật nâng mũi .
Hầu hết những bệnh nhân nâng mũi ở Newport Beach và Orange County thường không hài lòng với dị tật mũi hoặc dị dạng mũi mà họ muốn sửa. Bệnh nhân tương lai phải có một mũi trọn vẹn trưởng thành, thường xảy ra ở tuổi thanh thiếu niên. Bệnh nhân dưới 18 tuổi phải có sự chấp thuận đồng ý của cha mẹ bên cạnh khuyến nghị của bác sĩ Ho Taghva .
Ứng cử viên lý tưởng là những người không hút thuốc và những người có sức khỏe thể chất tốt. Các cá thể chăm sóc đến phẫu thuật nâng mũi tại TT phẫu thuật của chúng tôi nên có những kỳ vọng thực tiễn về những gì phẫu thuật hoàn toàn có thể làm cho họ. Lên lịch tư vấn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật của chúng tôi là rất quan trọng để bảo vệ rằng những kỳ vọng của bạn tương thích với những gì hoàn toàn có thể đạt được với phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật .

Tư vấn nâng mũi

Một tư vấn việc làm mũi ở Newport Beach là một phần quan trọng của quy trình lập kế hoạch phẫu thuật. Trong chuyến thăm tiên phong này, bác sĩ Goretti Ho Taghva sẽ tích lũy càng nhiều thông tin càng tốt, gồm có cả những mong đợi và tiềm năng của bạn là gì cho phẫu thuật .
Một trong những phần quan trọng nhất của tư vấn này là kiểm tra sức khỏe thể chất của mũi. Xương, sụn và dễ thở của bạn sẽ được nhìn nhận. Hình ảnh kỹ thuật số cũng sẽ được chụp bằng máy tính của bạn, bạn sẽ hoàn toàn có thể ước tính được chiếc mũi mới của bạn trông như thế nào .

Thủ tục nâng mũiThủ tục nâng mũi Tư vấn nâng mũi Trong chuyến thăm này, hãy chuẩn bị sẵn sàng để luận bàn về lịch sử dân tộc y tế của bạn và có một list những loại thuốc bạn đang dùng. Mang theo bất kỳ hình ảnh bạn sẽ có mũi của bạn để nhìn. Bác sĩ sẽ hoàn toàn có thể cho bạn biết nếu kỳ vọng của bạn là trong thực tiễn .
Khóa học tiến sỹ tiếp theo của bạn hoàn toàn có thể là bổ trợ hoặc sửa chữa thay thế tùy thuộc vào tiềm năng của bạn. Chúng hoàn toàn có thể gồm có những thủ tục như tăng cường, hoàn toàn có thể giúp cân đối những đặc thù trên khuôn mặt và tăng cường hiệu quả tổng thể và toàn diện của phẫu thuật nâng mũi .

Chuẩn bị cho phẫu thuật nâng mũi

Để sẵn sàng chuẩn bị cho một việc làm mũi tại TT phẫu thuật Quận Cam của chúng tôi, Tiến sĩ Ho Taghva hoàn toàn có thể nhu yếu xét nghiệm trong phòng thí nghiệm. Một số loại thuốc và chất bổ sung hoàn toàn có thể cần phải được kiểm soát và điều chỉnh hoặc tạm dừng trước khi phẫu thuật. Bệnh nhân nên ngừng hút thuốc tối thiểu vài tuần trước khi làm thủ pháp nâng mũi. Tránh dùng thuốc chống viêm vì chúng hoàn toàn có thể làm tăng chảy máu .
Thủ tục nâng mũiThủ tục nâng mũi Thủ tục nâng mũi

Thủ tục nâng mũi

Bác sĩ Ho Taghva Thông thường triển khai phẫu thuật nâng mũi ở Newport Beach trên cơ sở ngoại trú. Vào ngày phẫu thuật, gây tê tại chỗ bằng thuốc an thần hoặc gây mê body toàn thân sẽ được triển khai. Loại gây mê được sử dụng trong quy trình tư vấn .
Mổ Ruột được thực thi bằng cách sử dụng tiến trình khép kín hoặc quy trình tiến độ mở. Nâng mũi kín có nghĩa là những vết mổ được giấu bên trong mũi. Nâng mũi mở yên cầu một vết rạch bên ngoài trên da ngăn cách lỗ mũi .
Sau khi vết mổ được triển khai, bác sĩ hoàn toàn có thể truy vấn và kiểm soát và điều chỉnh những mô. Da bao trùm xương mũi và sụn hơi để cấu trúc của mũi hoàn toàn có thể được định hình lại .

Định hình lại mũi liên quan đến việc tái định vị hoặc giảm xương, sụn và da. Nếu mũi cần được làm nhỏ hơn, nhiều xương hoặc sụn sẽ được loại bỏ. Những lần khác, sụn là cần thiết để xây dựng các khu vực của mũi. Sụn ​​này thường được lấy từ vách ngăn (tấm giữa mũi) hoặc tai.

Khi một vách ngăn bị lệch là yếu tố, nó được thay thế sửa chữa bằng cách làm thẳng mũi và giảm những hình chiếu bên trong mũi. Một vách ngăn lệch thường là nguyên do của những yếu tố về hô hấp, cần cải tổ đáng kể sau khi nâng mũi .
Cấu trúc của mũi được định hình và điêu khắc bởi những tiềm năng của bệnh nhân, da bị rách nát qua mũi và những vết mổ được đóng lại .

Phục hồi từ phẫu thuật nâng mũi

Sau phẫu thuật

Ngay sau khi phẫu thuật, băng và nẹp sẽ được đặt trên mũi để tương hỗ những cấu trúc mới và để khuyến khích chữa bệnh đúng cách. Sưng, bầm tím, và 1 số ít không dễ chịu trong vài ngày đầu sau phẫu thuật là trọn vẹn thông thường. Bệnh nhân nên dùng thuốc theo chỉ định để giảm đau và giúp giảm sưng .
Sau phẫu thuật, 1 số ít bệnh nhân thức dậy với cổ họng và cảm thấy buồn ngủ. Điều này được mong đợi. Điều quan trọng là phải ăn một cái gì đó và uống càng sớm càng tốt .
Trong những ngày sau phẫu thuật, bệnh nhân nên ngủ với gối đầu và cổ. Điều này sẽ giúp giảm thiểu năng lực va chạm mũi trong khi nó đang trong quy trình tiến độ chữa lành bắt đầu. Hoạt động gắng sức nên tránh trong vài tuần và bệnh nhân nên có kế hoạch nghỉ làm vài tuần .

Tuần đầu tiên

Sau tuần phẫu thuật tiên phong, vết bầm tím sẽ giảm đáng kể. Tại thời gian này, bệnh nhân sẽ có một cuộc hẹn theo lịch trình để bỏ diễn viên. Mũi vẫn sẽ bị sưng và hiệu quả sơ bộ sẽ được nhìn thấy trong tối thiểu 4 – 6 tuần. Thời gian là người chữa lành quan trọng nhất và điều quan trọng là phải kiên trì. Trong một số ít trường hợp, hoàn toàn có thể mất một năm để có tác dụng khá đầy đủ, đặc biệt quan trọng là ở đầu mũi .

Các ứng dụng của phần mềm có thể ra đời

Trong khi toàn bộ những ca phẫu thuật đều có rủi ro đáng tiếc, rủi ro đáng tiếc nâng mũi nói chung là thấp. Rủi ro gồm có tê, nhiễm trùng, chảy máu, khó thở, thủng vách ngăn mũi và sẹo hoàn toàn có thể nhìn thấy. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật có kinh nghiệm tay nghề biết cách giữ những rủi ro đáng tiếc này ở mức tối thiểu. Bệnh nhân của những bác sĩ phẫu thuật nâng mũi có uy tín như bác sĩ Ho Taghva nhu yếu chỉnh sửa mũi .

Tại sao tôi nên chọn bác sĩ Goretti Ho Taghva để thực hiện phẫu thuật nâng mũi?

Bác sĩ Goretti Ho Taghva, MD, là một bác sĩ phẫu thuật được ghi nhận bởi hội đồng quản trị Ivy League, người mê hồn giúp sức những bệnh nhân của mình tại Mổ Ruột nghệ thuật và thẩm mỹ LEA để đạt được tác dụng đẹp tự nhiên. Cô là một trong những bác sĩ phẫu thuật nâng mũi số 1 ở Newport Beach và tuân thủ cách tiếp cận “ ít hơn là nhiều hơn ” trong phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật .
Bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật nâng mũi ở Newport Beach, Quận Cam và những khu vực lân cận, với bác sĩ Ho Taghva vì cách tiếp cận chăm nom và cá thể hóa của cô ấy trong phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật. Bác sĩ Ho Taghva là một bác sĩ phẫu thuật tái tạo và thẩm mỹ và nghệ thuật chuyên sử dụng tập trung chuyên sâu vào việc đạt được tác dụng tự nhiên nhất cho bệnh nhân của mình. Cô có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong việc triển khai những thủ pháp xâm lấn và không xâm lấn, gồm có, nhưng không số lượng giới hạn ở phẫu thuật nâng mũi châu Á và dân tộc bản địa, nâng ngực, trẻ hóa khuôn mặt và trang điểm cho mẹ .

I got a rhinoplasty by Dr. Ho and was very impressed with my results. My previous nose was flat and bulbous, so I asked for a bridge and a pointer tip. She made me feel very comfortable during the initial consultation and was extremely professional. She was very knowledgeable and told me exactly what she was going to do and what to expect. My nose looks perfect and I couldn’t be happier with the outcome. She made it look very natural. I had very little swelling and no post-op complications. I highly recommend Dr. Ho for anyone looking to get a rhinoplasty .

sb88

  • Star full
    5 stars
  • sb88

Câu hỏi thường gặp về Nâng mũi

Các thủ tục khác có thể được kết hợp với nâng mũi? Bệnh nhân thao tác mũi Newport Beach của chúng tôi thường chọn phối hợp phẫu thuật nâng mũi với những thủ pháp khác để họ chỉ phải trải qua một lần phục sinh. Các phẫu thuật phổ cập được triển khai phối hợp với nâng mũi gồm có nâng cằm, phẫu thuật mí mắt và hút mỡ mặt. Thủ thuật nâng mũi được thực hiện ở đâu?

Nâng mũi thường được thực hiện theo quy trình ngoại trú tại phòng khám hoặc bệnh viện. Bác sĩ Goretti Ho Taghva thực hiện thủ thuật nâng mũi tại Phẫu thuật thẩm mỹ LEA, một cơ sở y tế được đánh giá cao ở Newport Beach, CA.

Loại gây mê nào được sử dụng? Nâng mũi được thực thi bằng cách gây mê body toàn thân hoặc cục bộ. Trong khi bạn hoàn toàn có thể được sử dụng một cách bảo đảm an toàn, bác sĩ sẽ tranh luận về cách tốt nhất cho bạn trong lần tư vấn bắt đầu .

Liên hệ chúng tôi

Để sắp xếp một cuộc họp với Tiến sĩ Goretti Ho Taghva, hãy gọi cho văn phòng của chúng tôi theo số 949.945.2168 .

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button