SIM Du Lịch Mỹ ,SiM 4G Nghe, Gọi, Nhắn tin không giới hạn – Vietmytravel

SIM Du Lịch Mỹ Mua tại Vietmytravel

SIM du lịch Mỹ dành cho khách du lịch,Công tác,thăm thân hay lao động một thời gian tại quốc gia này. SIM được liên kết với các nhà mạng lớn nhất Hoa Kỳ như T-Mobile, AT&T, Sprint, Verizon. Với tốc độ mạng nhanh ,mạnh và ổn định tốt nhất tại Mỹ,đây là SIM có thời hạn sự dụng 30 ngày tại Mỹ mà không cần nộp tiền vào,có thể nghe gọi thoải mái, vào mạng internet với tốc độ cao đáp ứng mọi nhu cầu hiện tại của một vị khách khó tính. Bạn có thể liên hệ Vietmytravel (hoặc chổ cung cấp SIM ) để gia hạn hoặc tư vấn để có một chiếc SIM  tốt nhất cho một chuyến đi Mỹ.

Thông tin chi tiết:

 • Dung lượng 8GB tốc độ cao, sau đó tốc độ giảm xuống còn 128kbps và không giới hạn dung lượng.
 • Thời gian sử dụng 30 ngày, hết hạn vào lúc 23:59 (GMT+8) ngày thứ 30 kể từ ngày kích hoạt SIM.
 • Nhà mạng: AT&T
 • Tốc độ 3G/4G phụ thuộc cơ sở hạ tầng khu vực.
 • Không hỗ trợ “Chia sẻ điểm truy cập cá nhân”.
 • Tặng 3000 phút nghe, gọi đến các đầu số của USAHong Kong.
 • Tặng 100 phút gọi đến các đầu số China, Japan, S.Korea, Taiwan, Macau, Vietnam, Indonesia, Singapore, Malaysia và Thailand.
 • Sử dụng được ngay không cần đăng ký với nhà mạng.

sim-my-vietmytravel

Hướng dẫn sử dụng

Chỉ cần gắn sim vào điện thoại thông minh và bật Dữ liệu di động ( Cellular Data ) và chuyển vùng quốc tế ( Data Roaming ) để sử dụng .

Trong trường hợp sau khi gắn sim vào và bật Dữ liệu di động mà vẫn không sử dụng được, xin vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Nếu điện thoại thông minh bạn có hệ quản lý và điều hành IOS :

 1. Bước 1: Vào Setting (Cài Đặt) > Cellular (Di Động) > Mở Cellular Data (Dữ liệu di động) và Vào Cellular Data Options (Tùy chọn Dữ Liệu Di Động) >  Cellular Data Network (Mạng Dữ liệu Di động)  > Ở các ô APN điền vào “mobile.lte.three.com.hk”
 2. Bước 2: Bấm mũi tên < để lưu lại

Nếu điện thoại bạn có hệ điều hành Android:

 1. Bước 1: Vào Setting (Cài Đặt) > Connection (Kết nối) > Các mạng di động > Access Point Name ( Điểm truy cập) > chọn Thêm để tạo điểm truy cập mới > Điền thông tin như sau:
  – Tên: Three
  – APN: mobile.lte.three.com.hk”
  – Authentication Type CHAP hoặc PAP
  – APN Type: default, suppl, mms
 2. Bước 2: Bấm < để lưu lại và sau đó chọn vào điểm truy cập vừa mới tạo tên là Ultra.Bước 3: Mở Dữ liệu di động (Cellular Data) và Chuyển Vùng Quốc Tế (Data Roaming) để sử dụng sim tại Mỹ.

Nỗi Bật:

 • Sim 30 Ngày không giới dung lượng tốc độ cao, miễn phí nghe gọi.
 • Sim sử dụng trong 30 ngày kể từ khi lắp vào ở Mỹ.
 • Đây là sim không giới hạn dung lượng 4G, bạn sử dụng thoải mái bao nhiêu cũng được khi đang ở lãnh thổ Mỹ.
 • Bạn cũng có thể nghe gọi, nhắn tin miễn phí ở Mỹ, Canada và Mexico.
 • Sim cũng hỗ trợ nghe cuộc gọi từ Việt Nam gọi sang không tốn tiền. Sim có 3 lớp, bạn có thể gắn vào cục phát wifi, máy tính bảng hoặc smartphone.
 • Sim 30 Ngày Có 5GB tốc độ cao, nghe gọi miễn phí.
 • Dùng Internet tốc độ cực nhanh với 5GB dung lượng 4G. Sau khi dùng hết chuyển về tốc độ thường có 20GB sử dụng. Gọi điện và nhắn tin miễn phí đến tất cả các số điện thoại của Mỹ. Tặng 200 phút gọi di động về Việt Nam.
 • Sim có hạn sử dụng trong 30 ngày.

Tất cả những sim du lịch kể trên đều có những điểm chung như sau:

 • Dùng được tại 51 bang của Mỹ, các đảo, duyên hải và lãnh thổ như Hawai, Alaska, Puerto Rico và Quần đảo Virgin.
 • Nhận tại Việt Nam. Sang Mỹ là có sim để dùng. Bạn không phải đợi như mua sim ở Mỹ.
 • Không cần nạp tiền. Không cần đăng ký hộ chiếu, visa hay thẻ tín dụng.

Mua SIM Mỹ ở đâu ?

Để có một chiếc SIM tốt nhất cho một chuyến du lịch Mỹ bạn hay gọi 0964.51.51.51 – 0926.51.51.51. Vietmytravel sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn được tốt nhất sau khi nhận được yêu cầu.
Đặt mua sim điện thoại cảm ứng Mỹ ở Nước Ta sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn rất nhiều thời hạn và sức lực lao động so với việc bạn mua sim tại Mỹ. Giá sim nhà mạng tại Mỹ khá đắt, bạn bắt buộc phải đăng kí thông tin mới sử dụng được ( nói chung là rất căng thẳng mệt mỏi ). Chắc hẳn bạn sẽ không muốn tốn nhiều thời hạn trong chuyến đi để đi mua Sim phải không. !
SIM Mỹ đã có Việt Mỹ !

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button