10 Siêu thị bán lẻ lớn nhất Việt Nam – ALONGWALKER

Các trung tâm thương mại, các siêu thị bán lẻ ngày càng nhiều tại Việt Nam do xu thế hội nhập kinh tế quốc tế. Không chỉ có các doanh nghiệp trong nước đầu tư mạnh vào thị trường bán lẻ tiêu dùng mà các doanh nghiệp nước ngoài cũng vậy. Vì đó cho nên các siêu thị lớn hay là các chi nhánh bán lẻ lớn cũng tăng lên tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương.

Co.op mart

Co. opmart hay Co. op Mart / Coopmart là một mạng lưới hệ thống siêu thị kinh doanh nhỏ thường trực liên hiệp những hợp tác xã thương mại thành phố Hồ Chí Minh ( Saigon Co. op ) của Việt Nam, hiện đang là doanh nghiệp có nhiều siêu thị nhất Việt Nam, trong số đó có tới 84 siêu thị phủ rộng khắp nước ta .
Ban đầu, từ một siêu thị tiên phong, Co. opmart đã nhanh gọn tăng trưởng sau đó lan tỏa và trở thành nơi shopping đáng đáng tin cậy hàng nghìn người tiêu dùng ở thành phố. Ngày nay, Co. opmart đã thật sự biến thành “ chợ văn mình, văn minh ” phủ sóng toàn quốc gia. Với 32 siêu thị ở TP HCM, 6 siêu thị ở miền Bắc, 15 siêu thị ở miền Trung, ở Đông Nam Bộ có 4 siêu thị, Tây Nam Bộ 18 và 4 siêu thị ở Tây Nguyên. Co. opmart Cống Quỳnh là siêu thị tiên phong được xây dựng ngày 9 tháng 2 năm 1996 tại 189C, Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, thành phố Hồ chí Minh. Hình ảnh trái tim được cách điệu từ chữ Co. op của trào lưu hợp tác xã sẽ là hình tượng cho sự tận tâm phục vụ cùng với thực chất nhân văn cao đẹp của niềm tin hợp tác xã .
Sự ra đời của Co.opmart Cống Quỳnh đã xóa đi tâm lý trong mọi người về một “Hợp tác xã trì trệ, xập xệ, nhỏ lẻ”, đánh dấu bước ngoặt lớn giúp Co.opmart thêm tự tin để khẳng định khả năng thành công trong lĩnh vực bán lẻ hiện nay. Đối tượng khách hàng ở đây là tầng lớp dân cư có thu nhập trung bình, cán bộ công nhân, viên chức là lực lượng chiếm số đông trong xã hội. Với lòng tận tâm phục vụ và khát khao vươn lên, Co.opmart khẳng định Thương hiệu siêu thị dẫn đầu tại Việt Nam và phát triển ra khu vực, nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng.

10 siêu thị bán lẻ lớn nhất việt nam
Co.op mart

Mega Market Việt Nam

Co. op martMetro hay còn gọi là Mega Market Việt Nam ( tên cũ là METRO Cash và Carry Việt Nam ) có 3 siêu thị tại thành phố Hồ Chí Minh, 3 siêu thị tại TP.HN, 1 tại TT ở những thành phố Biên Hòa, Vũng Tàu, Tỉnh Bình Dương, Cần Thơ, Quy Nhơn, Long Xuyên, Thành Phố Đà Nẵng, TP. Hải Phòng, Nha Trang, Vinh Hạ Long, Buôn Ma Thuột, Rạch Giá và HĐ Hà Đông. Sau hơn 20 năm hoạt động giải trí và tăng trưởng, Mega Market Việt Nam đã lan rộng ra thành 21 TT bán sỉ và siêu thị trên toàn nước, cùng với 5 Trạm đáp ứng sản phẩm & hàng hóa, 2 Kho trung chuyển với hơn 4.000 nhân viên cấp dưới và 2000 đối tác chiến lược đáp ứng loại sản phẩm. Mega Market Việt Nam hướng đến việc kiến thiết xây dựng Chuỗi đáp ứng tân tiến, giúp liên kết trực tiếp từ trang trại và đơn vị sản xuất địa phương với phong phú kênh phân phối, bảo vệ nguồn gốc sản phẩm & hàng hóa với trên 90 % loại sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, siêu thị cung ứng giải pháp cho những nhóm người mua chuyên nghiệp, cung ứng nhu yếu về chất lượng ngày càng cao của khánh hàng với chủng loại sản phẩm & hàng hóa phong phú và Chi tiêu cạnh tranh đối đầu. Hiện nay MMVN ship hàng trên 1 triệu người mua chuyên nghiệp là những Nhà hàng, Căn tin, Văn phòng lớn … trên khắp cả nước .
MM Mega Market có một đội ngũ lao động hơn 5.000 nhân viên cấp dưới, trở thành một trong những nguồn sử dụng lao động dồi dào tại Việt Nam. Theo đó, họ sẽ có những biến hóa mang tính nâng tầm về mọi phương diện, từ việc cải tổ hình ảnh TT shopping cho đến việc bài trí những TT, tăng trưởng những loại sản phẩm mới, tăng nhanh trấn áp khâu bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm bằng cách cam kết sản phẩm & hàng hóa, thực phẩm được bán trong siêu thị đều là hàng trong nước, có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng .

10 siêu thị bán lẻ lớn nhất việt nam
Mega Market Việt Nam

AEON Việt Nam

Mega Market Việt NamAEON được biết đến là một trong những tập đoàn lớn thương mại kinh doanh bán lẻ lớn nhất trên quốc tế với tổng số 179 liên kết kinh doanh trong nước và ngoài nước Nhật Bản. Vào năm 1758, AEON được xây dựng với lịch sử dân tộc trải dài trên 250 năm. AEON chính thức khởi đầu hoạt động giải trí tại Việt Nam từ năm 2009 dưới hình thức Văn phòng Đại diện. Ngày 07/10/2011 : Được sự đồng ý chấp thuận từ Ủy Ban Nhân Dân Tp. Hồ Chí Minh, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn AEON Việt Nam chính thức được xây dựng, góp vốn đầu tư cho những hoạt động giải trí về kiến thiết xây dựng, tổ chức triển khai, quản trị và kinh doanh thương mại những quy mô Trung tâm thương mại, Trung tâm bách hóa tổng hợp và Siêu thị tân tiến. Đây được xem là phương hướng kinh doanh thương mại chủ yếu. Ngoài ra AEON còn thực thi những hoạt động giải trí kinh doanh thương mại khác tương quan đến xuất nhập khẩu, thương mại và điều tra và nghiên cứu. Hiện nay, ở Việt Nam có 4 AEON Mall lần lượt tại Thành Phố Hà Nội, Tỉnh Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh. Với mạng lưới hệ thống siêu thị ở TT thương mại của AEON có lẽ rằng là lớn nhất, dịch vụ, hạ tầng được góp vốn đầu tư tốt nhất lúc bấy giờ .
Tập đoàn AEON duy trì một cam kết vững chắc là luôn đặt ra tiêu chuẩn “ Khách hàng là trên hết ” trong suốt quy trình hoạt động giải trí của mình. Nguyên tắc cơ bản của tập đoàn lớn này là hướng tới một xã hội thịnh vượng, độc lập không thay đổi trải qua hoạt động giải trí kinh doanh bán lẻ. AEON đã có được lòng tin của người mua cũng như lan rộng ra hoạt động giải trí kinh doanh thương mại không riêng gì tại Nhật Bản mà còn ở rất nhiều vương quốc khác trong khu vực châu Á ví dụ như Việt Nam trong một khoảng chừng thời hạn dài .
10 siêu thị bán lẻ lớn nhất việt nam
AEON Việt Nam

Lotte Mart

AEON Việt NamLotte Mart là một công ty của tập đoàn lớn Lotte nổi tiếng của Nước Hàn, là chuỗi siêu thị lớn bán nhiều loại hàng tạp hoá, quần áo, đồ chơi, đồ điện tử và những hàng hoá khác. Trung tâm thương mại Lotte Mart tính tới thời gian này đã xuất hiện tại bốn vương quốc của châu Á như Nước Hàn, Indonesia, Trung Quốc và Việt Nam. Lotte Mart mở bán khai trương Trụ sở tiên phong tại Guui-dong, Gang Byeon, Seoul, Nước Hàn vào ngày 1 tháng 4 năm 1998. Năm 2008, Lotte Mart lan rộng ra ra thị trường quốc tế tại những vương quốc : Trung Quốc ( tháng 5 ), Indonesia ( tháng 11 ), Việt Nam ( tháng 12 ) .
Tính đến thời gian tháng 2 năm 2018, Lotte Mart có tổng số 294 siêu thị trên toàn thế giới : Nước Hàn 123 siêu thị, Trung Quốc 112 siêu thị, Indonesia 46 siêu thị và Việt Nam 13 siêu thị. Siêu thị Lotte Mart tiên phong tại Việt Nam là Lotte Mart Nam Hồ Chí Minh được kiến thiết xây dựng tại Q. 7, thành phố Hồ Chí Minh, cũng là nơi đặt trụ sở chính của Lotte Mart Việt Nam. Hệ thống siêu thị được phong cách thiết kế theo phong thái văn minh, thích mắt, tương thích với thị hiếu và nhu yếu shopping của người tiêu dùng. Lotte Mart đã thiết kế xây dựng tại Việt Nam xấp xỉ 13 TT thương mại vừa và lớn, tầm cỡ với cam kết bán sản phẩm & hàng hóa, loại sản phẩm chất lượng cho người sử dụng và không ngừng thay đổi về mọi mặt, đem đến những gì tốt nhất cho người mua .
Tên gọi Lotte được nhà sáng lập Shin Kyuk-ho đặt ra, lấy cảm hứng từ nữ anh hùng Charlotte xinh đẹp, tài năng và được nhiều người thương mến trong tiểu thuyết Nỗi đau của chàng Werther ( 1774 ) của một nhà văn người Đức .
10 siêu thị bán lẻ lớn nhất việt nam
Lotte Mart

GO! (Big C)

Lotte MartBig C là mạng lưới hệ thống siêu thị hoạt động giải trí kinh doanh thương mại theo quy mô đại siêu thị hay là TT thương mại. Đây là hình thức kinh doanh thương mại kinh doanh bán lẻ đang được tiến hành tại nhiều vương quốc trên quốc tế. Vào tháng 4 năm năm nay, Hệ thống siêu thị chợ giao thương Big C đã được tập đoàn lớn Central Group xứ sở của những nụ cười thân thiện mua lại và tiếp quản thành công xuất sắc, hợp pháp theo một thỏa thuận hợp tác chuyển nhượng ủy quyền quốc tế với tập đoàn lớn Casino của người Pháp. Central Group là chắc rằng là tập đoàn lớn kinh doanh nhỏ số 1 trong khu vực được xây dựng từ năm 1947 mở màn từ một shop nhỏ tại Bangkok do mái ấm gia đình ông Tiang Chirathivat điều hành quản lý .
Sau hơn 22 năm hoạt động giải trí tại Việt Nam, chợ giao thương Big C vinh dự là một trong những tên thương hiệu kinh doanh nhỏ được người Việt yêu dấu và tin cậy. Thị trường đang tận mắt chứng kiến sự biến hóa ngày càng lớn trong hành vi shopping của người mua Việt. Với mục tiêu lấy người mua làm trọng tâm cùng tiềm năng Giao hàng người mua tốt hơn với thưởng thức shopping tân tiến và chuyên nghiệp hơn, mạng lưới hệ thống Đại siêu thị chợ giao thương Big C thực thi tái định vị tên thương hiệu thành Đại Siêu thị GO ! với nhiều nâng cấp cải tiến trong khoảng trống shopping, nâng cao chất lượng dịch vụ và hướng đến thưởng thức người mua trọn vẹn mới .
Sau đó, nó vững mạnh lên trở thành TT thương mại, đại siêu thị rộng khắp hơn 20 tỉnh thành. GO ! đa phần kinh doanh thương mại 50.000 mẫu sản phẩm ( 95 % trong số đó là được sản xuất tại Việt Nam ), với khoảng chừng 8.000 lao động được sử dụng, họ đã ship hàng hơn 35 triệu lượt người mua đến shopping hàng năm. GO ! luôn đề ra tiềm năng làm hài lòng người mua trải qua những nỗ lực không căng thẳng mệt mỏi về bài toán khó khăn vất vả tương quan đến Ngân sách chi tiêu – chất lượng – dịch vụ .

10 siêu thị bán lẻ lớn nhất việt nam
GO! (Big C)

Vinmart

GO! (Big C)

Sau Emart, tất cả chúng ta cần phải kể đến VinMart. Đây là tên thương hiệu kinh doanh nhỏ thường trực tập đoàn lớn Vingroup. Các siêu thị VinMart có quy mô khá lớn với diện tích quy hoạnh lên đến hơn 10.000 mét vuông. Tại VinMart có tới 40 ngàn loại sản phẩm thuộc đủ những nhóm hàng khác nhau như hóa mỹ phẩm, thực phẩm, điện máy gia dụng, vật dụng mái ấm gia đình, may mặc thời trang, đồ chơi …
Mọi nhu yếu mua sản phẩm & hàng hóa của người tiêu dùng sẽ được mạng lưới hệ thống siêu thị VinMart sẽ cung ứng một cách tuyệt vời. Bên cạnh đó, những siêu thị mini và shop tiện ích VinMart + sẽ có quy mô nhỏ hơn một chút ít với diện tích quy hoạnh khoảng chừng 1.000 mét vuông và có rất đầy đủ mọi mẫu sản phẩm thiết yếu. Hàng hóa sẽ được sắp xếp tại những vị trí thuận tiện nhất cho việc shopping của người mua với chất lượng không có gì để phàn nàn. Đây là một trong những siêu thị kinh doanh nhỏ lớn nhất Việt Nam .
Cơ cấu tổ chức triển khai của VinMart được chia thành những tuyến công dụng, mỗi tuyến là một bộ phận hay đơn vị chức năng đảm nhiệm thực thi một số ít công dụng, trách nhiệm nào đó của tổ chức triển khai. Giám đốc là người có nghĩa vụ và trách nhiệm cao nhất, phát hành những kế hoạch và dự án Bất Động Sản xuống cho những bộ phận. những bộ phận nhận việc làm từ giám đốc sau đó triển khai sao cho thực thi tốt nhất và đem lại quyền lợi cao nhất cho công ty. Cơ cấu tổ chức triển khai của VinMart có ưu điểm là thôi thúc chuyên môn hoá kỹ năng và kiến thức, tạo điều kiện kèm theo cho mỗi cá thể phát huy tối đa năng lượng của mình. Nhưng cạnh bên đó cơ cấu tổ chức tổ chức triển khai này còn có những điểm yếu kém, chỉ có những nhà quản trị cao nhất mới có nghĩa vụ và trách nhiệm về doanh thu, còn những nhà quản trị thấp hơn chỉ có nghĩa vụ và trách nhiệm với bộ phận mà mình quản trị .
10 siêu thị bán lẻ lớn nhất việt nam
Vinmart

Lanchi Mart

VinmartLanchi Mart thuộc công ty Lan Chi, một công ty được xây dựng năm 1995, khởi đầu từ một doanh nghiệp vừa và nhỏ, họ triển khai việc làm phân phối hàng tiêu dùng tại địa phận phía tây Thành Phố Hà Nội. Chuỗi siêu thị LanChi Mart sinh ra đã mang đến cho người dân vùng ngoài thành phố một dịch vụ shopping chuyên nghiệp, Ngân sách chi tiêu không thay đổi, dịch vụ chu đáo, thu hẹp khoảng cách giữa thành thị và nông thôn, tạo ra bộ mặt vùng ngoài thành phố, xử lý việc làm cho địa phương, góp thêm phần không nhỏ vào sự tăng trưởng kinh tế tài chính nông thôn trong thời kỳ thay đổi. Bên cạnh dịch vụ kinh doanh nhỏ, mạng lưới hệ thống Lan Chi Mart còn lan rộng ra thêm chuỗi đáp ứng dịch vụ là khu siêu thị nhà hàng và khu đi dạo, góp thêm phần đưa mạng lưới hệ thống LanChi mart trở thành không chỉ là địa chỉ shopping của mọi nhà mà còn là điểm đến đi dạo vui chơi cho cả mái ấm gia đình. Hơn thế nữa, LanChi Mart còn mở ra vô số thời cơ việc làm cho người dân địa phương, giúp họ được giảng dạy, tăng trưởng con đường sự nghiệp và góp thêm phần kiến thiết xây dựng quê nhà ngay trên chính mảnh đất quê nhà mình
Trong suốt 20 năm hoạt động giải trí của mình, với chiều sâu về kinh nghiệm tay nghề, cách ship hàng người mua và chất lượng của loại sản phẩm, tính đến thời gian hiện tại, công ty Lan Chi trở thành một trong những nhà phân phối có mạng lưới hệ thống mạng lưới phân phối quy mô, chuyên nghiệp bậc nhất miền Bắc. Hi vọng vào một tương lai rộng mở, họ sẽ trở thành đối tác chiến lược của những công ty nổi tiếng trên quốc tế như công ty Unilever, công ty Dutch Lady, công ty Calofic và nhiều công ty khác. Lanchi Mart đang được thiết kế xây dựng với tiềm năng đem lại thưởng thức tốt nhất cho người mua .

10 siêu thị bán lẻ lớn nhất việt nam
Lanchi Mart

Emart

Lanchi MartEmart được biết đến như thể một đại siêu thị tiên phong thuộc tập đoàn lớn kinh doanh bán lẻ số 1 của Nước Hàn. Hiện nay, Emart có hơn 160 shop đang hoạt động giải trí tại Nước Hàn cùng với những Trụ sở văn phòng đặt tại Mỹ, Nhật Bản và Việt Nam. Sau khi được cấp giấy ghi nhận góp vốn đầu tư vào tháng 10 năm năm trước và giấy phép kiến thiết xây dựng vào cuối tháng 2 năm năm ngoái, Emart kiến thiết xây dựng và mở bán khai trương Đại siêu thị tiên phong vào cuối năm năm ngoái tại số 366 đường Phan Văn Trị, phường 5, Q. Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh với quy mô tổng vốn góp vốn đầu tư lên đến 60 triệu USD. Siêu thị có quy mô tổng vốn góp vốn đầu tư lên tới 60 triệu USD, trong đó diện tích quy hoạnh sử dụng khoảng chừng 11.900 mét vuông, diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng thực tiễn là 19.700 mét vuông. Emart hứa hẹn mang đến một môi trường tự nhiên shopping văn minh và thuận tiện với những khu tọa lạc mẫu sản phẩm bảo vệ vệ sinh thật sạch và thoáng đãng, cũng như chuyên phân phối những loại sản phẩm chất lượng nhất, mức giá khuyến mại tốt nhất cho người mua .
Emart đang trở thành công ty kinh doanh bán lẻ đứng vị trí số 1 quốc tế bằng việc thiết kế phong thái sống vui mắt cho người mua, và xây đắp giá trị quyền lợi cho sự tăng trưởng hội đồng địa phương dựa theo tôn chỉ hoạt động giải trí của công ty. Hiện tại, Emart đang lan rộng ra kinh doanh thương mại tại thị trường Việt Nam vì đây được xem là nền kinh tế tài chính tăng trưởng nhanh gọn và đầy tiềm năng. Bên cạnh nơi tọa lạc những loại sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa, Emart còn tích hợp rất nhiều tiện ích ví dụ như khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, 1 số ít nhà hàng quán ăn siêu thị nhà hàng, tiếp đến là nhà chăm nom sức khỏe thể chất, những dịch vụ mê hoặc lần tiên phong Open tại Việt Nam .
10 siêu thị bán lẻ lớn nhất việt nam
Emart

Sakura Việt Nam

EmartCông ty TNHH Quốc tế Sakura Việt Nam là nơi chuyên phân phối những mẫu sản phẩm trong nước có nguồn gốc từ Nhật Bản như hàng tiêu dùng, đồ trẻ nhỏ, những loại sản phẩm mỹ phẩm, một số ít đồ gia dụng, thiết bị điện tử, điện máy … nhiều năm nay trên thị trường Việt Nam. Khi mới xây dựng, hoạt động giải trí chính của Công ty là kinh doanh thương mại những nhóm hàng Nhật trong nước Giao hàng Mẹ và bé. Bằng sự nỗ lực không ngừng trong tăng trưởng thị trường cùng việc đón đầu xu thế tin cậy và ưa thích sử dụng hàng Nhật trong nước của người tiêu dùng Việt, Sakura Việt Nam đã lan rộng ra quy mô, kinh doanh thương mại lên tới với 07 ngành hàng. Năm 2017, Hệ thống siêu thị hàng Nhật trong nước Sakura Việt Nam vinh dự được nằm trong Top 100 loại sản phẩm, dịch vụ tin và dùng do người tiêu dùng, những chuyên viên tin tưởng và bầu chọn, chương trình được Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức triển khai hàng năm .
Công ty cam kết toàn bộ những loại sản phẩm đều là 100 % hàng trong nước Nhật Bản. Niềm tin cùng sự tin tưởng của người tiêu dùng dành cho Sakura ngày càng lớn hơn và đã trở thành động lực cho họ cố gắng nỗ lực tăng trưởng vững chắc, không ngừng cải tổ đi lên. Sau 10 năm hoạt động giải trí, Sakuko Việt Nam đã không ngừng chứng minh và khẳng định vị thế đứng vị trí số 1 trong nhành kinh doanh bán lẻ hàng Nhật trong nước trên thị trường Việt Nam. Hiện nay, Sakuko chiếm hữu Hệ thống siêu thị hàng Nhật trong nước Sakuko Japanese Store với hơn 30 siêu thị đặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Thành Phố Hà Nội, TP. Hải Phòng, Thành Phố Lạng Sơn, Hà Giang, Vĩnh Phúc … .
10 siêu thị bán lẻ lớn nhất việt nam
Sakura Việt Nam

Fivimart

Sakura Việt NamFivimart được xây dựng từ năm 1997. Đây là một mạng lưới hệ thống siêu thị được quản lý và điều hành và quản trị bởi công ty Cổ Phần Nhất Nam – một trong những công ty số 1 Việt Nam đứng vị trí số 1 trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại siêu thị .
Fivimart luôn coi trọng uy tín và chăm sóc tới việc giảng dạy nguồn nhân lực, nâng cấp cải tiến chất lượng dịch vụ để ship hàng người mua một cách tốt nhất hoàn toàn có thể. Họ luôn mang đến nhiều quyền lợi giá trị ngày càng tăng khác cho người mua khi tham gia shopping như những chương trình khuyến mại mê hoặc ( giảm giá, khuyến mãi ngay quà, bốc thăm trúng thưởng … ) chăm sóc tới chất lượng loại sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa được bày bán. Fivimart cũng lọt vào list top 10 siêu thị kinh doanh bán lẻ số 1 Việt Nam, giấy ghi nhận top 500 tên thương hiệu tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam …
Năm 2018, Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Thương mại VinCommerce, đơn vị chức năng thành viên của Tập đoàn Vingroup vừa hoàn tất thương vụ làm ăn mua lại hàng loạt chuỗi Fivimart gồm 23 siêu thị từ Công ty CP Nhất Nam. Sau khi hoàn tất việc sáp nhập, mạng lưới hệ thống siêu thị Fivimart sẽ được đổi tên thành VinMart. Tập đoàn này cho biết, ngoài liên tục mảng kinh doanh bán lẻ tiêu dùng, phân phối những loại sản phẩm thực phẩm, gia dụng, vật dụng hóa mỹ phẩm …, những siêu thị này sẽ tăng cường thực phẩm tươi sống bảo đảm an toàn, những nhãn hàng riêng như nông sản, thực phẩm sơ chế và chế biến, hàng tiêu dùng mái ấm gia đình …
10 siêu thị bán lẻ lớn nhất việt nam
Fivimart

Fivimart

Thị phần ngày càng trở nên đa dạng chủng loại, phong phú, đa sắc tố hơn. Đó chính là thời cơ và cũng là thử thách lớn tới những nhà kinh doanh. Trên đây là top 10 siêu thị kinh doanh bán lẻ lớn nhất ở Việt Nam, bạn đã mua hàng tại mạng lưới hệ thống siêu thị nào rồi ? Hãy san sẻ cảm nhận của bạn cho TopList. vn và hội đồng cùng biết nhé .

Đăng bởi: Hoàng Phúc

Từ khoá : 10 Siêu thị kinh doanh nhỏ lớn nhất Việt Nam

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button