Sài Gòn Là Quê Hương Xứ Sở | Hà Nhật Tiến

Giọng Đọc : Trần Ngọc San

Mười lăm năm nay, chưa bao giờ tôi thương Sài Gòn tha thiết như bây giờ. Sài Gòn luôn có những khoảng lặng yên bình của riêng mình dù ngoài kia biến thiên. Đã từ lâu, tôi đã bỏ thói quen ngước nhìn Sài Gòn bằng biên độ rộng. Tôi cúi xuống và ngắm nhìn Sài Gòn bình dị ở những góc nhỏ thân quen.

Có người hỏi tôi yêu Sài Gòn vì lẽ gì. Khi đường phố ồn ào bát nháo, khói bụi ô nhiễm tràn lan, hết chặt cây rồi lại đào đường, kênh rạch thì dơ dáy… Có thể nói tôi là “con chiên ngoan đạo” của Sài Gòn rộng lớn. Nhưng đã 15 năm ở cái đất hoa lệ này, có thể vỗ ngực mà khẳng định, tình yêu dành cho nơi này là thứ tình yêu khó diễn tả bằng lời, chỉ khi bạn sống bạn làm ở nơi đó, bạn mới biết được nó sâu đậm ra làm sao…

Để nghe thêm các tác phẩm truyện audio khác được thực hiện bởi Phố Radio cùng nhiều giọng đọc hay, hãy tìm thêm trên kênh Phố Radio. Rất mong, Phố Radio sẽ là địa chỉ nghe radio, nghe đọc truyện online, đọc truyện ngắn, nghe đọc truyện đêm khuya quen thuộc với quý khán thính giả gần xa. 📌Liên hệ với Phố Radio: Facebook: https://www.facebook.com/PhoRadioOffi… Email: Phoradiovn@gmail.com Mọi đóng góp, giúp đỡ cho Phố Radio, xin gửi về:PayPal: tranngocsan2007@gmail.com Techcombank: 19027463618018 – Tran Ngoc San – Chi Nhánh Quận 03, TP.HCM. Momo: 0933100192 – Tran Ngoc San.

4.7/5 - (4 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button