Sài Gòn Là Quê Hương Xứ Sở | Hà Nhật Tiến

Giọng Đọc : Trần Ngọc San

Mười lăm năm nay, chưa bao giờ tôi thương Sài Gòn tha thiết như bây giờ. Sài Gòn luôn có những khoảng lặng yên bình của riêng mình dù ngoài kia biến thiên. Đã từ lâu, tôi đã bỏ thói quen ngước nhìn Sài Gòn bằng biên độ rộng. Tôi cúi xuống và ngắm nhìn Sài Gòn bình dị ở những góc nhỏ thân quen.

Có người hỏi tôi yêu Sài Gòn vì lẽ gì. Khi đường phố ồn ào bát nháo, khói bụi ô nhiễm tràn lan, hết chặt cây rồi lại đào đường, kênh rạch thì dơ dáy… Có thể nói tôi là “con chiên ngoan đạo” của Sài Gòn rộng lớn. Nhưng đã 15 năm ở cái đất hoa lệ này, có thể vỗ ngực mà khẳng định, tình yêu dành cho nơi này là thứ tình yêu khó diễn tả bằng lời, chỉ khi bạn sống bạn làm ở nơi đó, bạn mới biết được nó sâu đậm ra làm sao…

Để nghe thêm các tác phẩm truyện audio khác được thực hiện bởi Phố Radio cùng nhiều giọng đọc hay, hãy tìm thêm trên kênh Phố Radio. Rất mong, Phố Radio sẽ là địa chỉ nghe radio, nghe đọc truyện online, đọc truyện ngắn, nghe đọc truyện đêm khuya quen thuộc với quý khán thính giả gần xa. 📌Liên hệ với Phố Radio: Facebook: https://www.facebook.com/PhoRadioOffi… Email: Phoradiovn@gmail.com Mọi đóng góp, giúp đỡ cho Phố Radio, xin gửi về:PayPal: tranngocsan2007@gmail.com Techcombank: 19027463618018 – Tran Ngoc San – Chi Nhánh Quận 03, TP.HCM. Momo: 0933100192 – Tran Ngoc San.

5/5 - (3 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button