Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất ở Bangkok | 10 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu ở Bangkok

×Để khắc phục những hạn chế do Vi-rút Corona, chúng tôi phân phối Thương Mại Dịch Vụ Tư vấn qua Điện thoại / Video Trả phí từ những bác sĩ số 1. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn chăm sóc và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Tôi đồng ý với Tư vấn qua điện thoại / video trả phí

NABHVaidam được công nhận bởi NABH, ghi nhận cao nhất của Ấn Độ dành cho những nhà sản xuất dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button