DU HOC MỸ NGÀNH KẾ TOÁN – GIẢI MÃ VỀ MỨC LƯƠNG KHỦNG BẠN CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC

Học Kế toán tại Mỹ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho những bạn có đam mê nghành kinh tế tài chính, thao tác với những số lượng và có đầu óc linh động, nhạy bén. Nhu cầu cho ngành kế toán ngày một tăng cao vì đây là vị trí không hề thiếu của bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào. Cùng Hằng Lương khám phá thêm về nghành này để có sự quyết định hành động đúng đắn trong tương lai nhé !1. Hiểu thế nào về kế toán ?

Kế toán là quá trình xác định, ghi chép, tổng hợp và báo cáo các thông tin kinh tế cho những người ra quyết định.

Quá trình kế toán được miêu tả như sau : Các sự kiện hay thanh toán giao dịch -> Phân tích và ghi chép -> Các báo cáo giải trình kinh tế tài chính -> Những người sử dụngNhững giải pháp mà một doanh nghiệp sử dụng để ghi chép và tổng hợp thành những báo cáo giải trình kế toán định kỳ tạo thành mạng lưới hệ thống kế toán .Kế toán gồm hai bộ phận chính: Kế toán quản trị và kế toán tài chính.

Kế toán quản trị chỉ nhằm để phục vụ cho những người ra quyết định bên trong công ty, như các nhà quản trị cấp cao, các phòng ban, hiệu trưởng hay trưởng khoa các trường đại học, ban giám đốc bệnh viện và các cấp quản lý trong nội bộ tổ chức.

Kế toán kinh tế tài chính tập trung vào các nhu cầu cụ thể của những người bên ngoài doanh nghiệp, chẳng hạn như các cổ đông, nhà cung cấp hàng hóa, ngân hàng cho vay và các cơ quan quản lý nhà nước.

2. Học gì trong ngành kế toán ?

Các khóa học về kế toán tại Mỹ sẽ dạy cho bạn những nguyên tắc vàng về khung pháp lý của kế toán truy thuế kiểm toán, mạng lưới hệ thống chuẩn mực của kế toán Hoa Kỳ và quốc tế. Những kỹ năng và kiến thức về tích lũy, giải quyết và xử lý, kiểm tra và cung ứng thông tin về tình hình kinh tế tài chính, hiệu suất cao hoạt động giải trí kinh doanh thương mại trải qua những nhiệm vụ của kế toán : tính phí, làm dự trù, phân chia ngân sách, quản trị lệch giá theo sát những kế hoạch kinh doanh thương mại của doanh nghiệp .Ngoài những kỹ năng và kiến thức nên tảng, tổng quan sinh viên học ngành kế toán còn được trang bị kiến thức và kỹ năng khác như kỹ năng và kiến thức tiếp xúc, kiến thức và kỹ năng lập kế hoạch, kiến thức và kỹ năng quản trị thời hạn …

3. Triển vọng cho ngành kế toán

Theo thống kê thì số lượng có sẵn trong ngành kế toán, truy thuế kiểm toán dự kiến sẽ tăng 11 % trong tiến trình năm trước – 2024 .Mức lương trung bình cho một kế toán là $ 51,162 và tùy thuộc vào số năm kinh nghiệm tay nghề của bạnTheo map trên ta hoàn toàn có thể thấy được, một bạn sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán với kinh nghiệm tay nghề chưa tới một năm đã hoàn toàn có thể nhận được mức lương $ 50,000 một năm .Tuy nhiên, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được mức lương này sẽ khác nhau bởi từng khu vực, do yếu tố địa lí và đặc trưng việc làm. Chẳng hạn như :

Mức lương cho ngành kế toán tại thành phố Thành Phố New York, tiểu bang Thành Phố New York là $ 58,303

Mức lương trung bình cho ngành kế toán tại thành phố Los Angeles, tiểu bang California là $ 58,535

Mức lương trung bình cho ngành kế toán tại thành phố Houston, tiểu bang Texas là $ 55,646Và mức lương này sẽ nhờ vào vào kinh nghiệm tay nghề cũng như vị trí của bạn

4. Cơ hội nghề nghiệp

Tùy theo chuyên ngành và bậc học cũng như thế mạnh của bản thân, sau khi tốt nghiệp những bạn hoàn toàn có thể làm được những việc làm sau : 

◾ Chuyên viên đảm nhiệm kế toán◾ Kiểm toán◾ Thuế◾ Giao dịch ngân hàng nhà nước◾ Kiểm soát viên◾ Thủ quỹ◾ Tư vấn kinh tế tài chính◾ Kế toán trưởng◾ Quản lí kinh tế tài chínhVà những nghành nghề dịch vụ sàn chứng khoán, môi giới, những tổ chức triển khai phi chính phủ, …

5. Học ngành kế toán ở đâu ?

Hầu hết những trường cao đẳng, ĐH ở Hoa Kỳ đều có chuyên ngành kế toán. Có thể kể đến 1 số ít trường như :

• The University of Arizona

• …

Chính sách hỗ trợ tuyệt vời từ Hằng Lương

Du học là việc quan trọng và cần phải có góp vốn đầu tư cũng như khuynh hướng từ sớm. Vì việc học không phải ngày một ngày hai là bạn hoàn toàn có thể cải tổ được, và cung ứng đủ điều kiện kèm theo cho việc du học dài hạn. Giấc mơ Mỹ so với nhiều bạn là một sự xa tầm với – xa lẫn nghĩa đen và nghĩa bóng. Tuy nhiên, Hằng Lương sẽ giúp bạn kéo khoảng cách đó dần ngắn lại. Chỉ cần bạn tin chúng tôi – chúng tôi sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ bạn hết mình .

Chính sách mới của Hằng Lương chắp cánh thêm động lực nhỏ cho bạn

Đăng ký hồ sơ du học ngay ngày hôm nay cho những kỳ nhập học 2021 – 2022 bạn sẽ được nhận trọn gói dịch vụ hồ sơ Du học Mỹ như sau :• Tặng phiếu luyện PHỎNG VẤN 1 : 1 với người quốc tế• Tặng phí thi thử IELTS ( dành cho sinh viên chưa phân phối nhu yếu nguồn vào của trường )• Tặng phí phỏng vấn Visa LSQ Mỹ trị giá 160 USD• Đặc biệt Cash Back ( Hoàn tiền ) 5.000.000 đồng

Khách hàng nói gì Du Học Hằng Lương

Hằng Lương Education – đã có hơn 500 sinh viên hằng năm chọn TT tư vấn Du Học Hằng Lương để nộp hồ sơ du học, đó là nguyên do không ngừng nghỉ nỗ lực của chúng tôi dành cho người mua :

Không chỉ dừng lại tại chủ quyền lãnh thổ Nước Ta, mà đến khi các bạn hoàn tất thủ tục và bay sang nước sở tại, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ các bạn hết mình.

Chúng tôi xuất phát đều là những sinh viên du học xa nhà , nhận biết được những khó khăn của các bạn trẻ, vì thế, chúng tôi đặt “ Tâm Huyết ” của mình vào từng hoàn cảnh của khách hàng.

Tự hào là 1 trong 20 công ty tư vấn du học tiên phong được cấp phép từ Sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh ,với hơn 15 năm kinh nghiệm, Hằng Lương tự tin sẽ vạch ra cho bạn một lộ trình phù hợp tại các trường hàng đầu, đáp ứng mọi tiêu chí của bạn.

Đến với Hằng Lương, mọi khoản phí bạn sẽ trực tiếp thanh toán giao dịch với trường ,dựa vào thông tin trên hóa đơn và thông tin tài khoản của trường.

Bạn trọn vẹn yên tâm với tiến trình làm hồ sơ nhanh và nộp sang trường trong 24 h thao tác .

Công ty sẽ mở lớp Pre – Departuretrước khi bay miễn phí

Hằng Lương thường xuyên cử tư vấn viên sang những trường thuộc nước thường trựcthăm hỏi học viên của Công ty đang theo học, từ đó Công ty luôn hỗ trợ kịp thời khi học viên cần.

Ngoài ra, Hằng Lương luôn dành những chủ trương khuyến mại, học bổng đặc biệt quan trọng và tốt nhất cho học viên của mình, đảm bảo phù hợp với tài chính và lộ trình bạn mong muốn. Đến với Hằng Lương khách hàng luôn cảm nhận được sự Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp .

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG

🏫 Trụ sở chính : 1086 Đường 3/2, P. 12, Q. 11, Thành Phố Hồ Chí Minh

☎ ️ Tel : ( 028 ) 39 699 400 / 39 699 434 / 39 600 218

📞 hotline : 093 2233 521 / 091 5093 521

📱 Zalo/Viber: 0399995919

📧 E-Mail : admin@duhochangluong.com

💻 Website : www.duhochangluong.edu.vn

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button