Sữa tắm trắng, giảm cân nhãn hiệu nước ngoài đóng gói tại Thái Nguyên

Tổng cục quản trị thị trường ( Bộ Công Thương ), cho biết Đội Quản lý thị trường số 2 thuộc Cục quản trị thị trường tỉnh Thái Nguyên vừa chủ trì, phối hợp với Đội Cảnh sát kinh tế tài chính, Công an thành phố Thái Nguyên đột xuất kiểm tra Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Gem Korea do ông Hà Anh Tuấn ( sinh năm 1983 ) là người đại diện thay mặt pháp lý .Cơ sở đóng trên địa phận Tổ 2, phường Thịnh Đán, thành phố Thái Nguyên .Tại thời gian kiểm tra, lực lượng tính năng phát hiện chủ cơ sở cùng 8 công nhân đang đóng gói những loại mỹ phẩm và thực phẩm công dụng dành cho người lớn, trẻ nhỏ mang những thương hiệu, như : Hemia, JUSHI, QUEEN PERFECT … .Sản phẩm không rõ nguồn gốc.Sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Đa phần tên các sản phẩm đều mang ngôn ngữ nước ngoài. Một số sản phẩm không thể hiện rõ địa chỉ sản xuất trên bao bì sản phẩm.

Đặc biệt, tại thời gian kiểm tra, những loại máy trộn nguyên vật liệu bên trong đang có sẵn nguyên vật liệu và hàng chục thùng phuy màu xanh đựng những loại nguyên vật liệu cùng những loại vỏ hộp, chai, lọ, vỏ hộp, tem chống hàng giả .

Bên cạnh đó, lực lượng chức năng cũng ghi nhận hàng nghìn các hộp mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đã được đóng gói thành phẩm, xếp ngay ngắn dưới nền nhà chuẩn bị vận chuyển đi tiêu thụ. Đa phần các sản phẩm của cơ sở này có tác dụng làm trắng da và giảm cân…

Làm việc với lực lượng công dụng, ông Hà Anh Tuấn xuất trình Giấy ghi nhận ĐK doanh nghiệp Công ty nghĩa vụ và trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Phòng ĐK kinh doanh thương mại, Sở kế hoạch và góp vốn đầu tư tỉnh Thái Nguyên cấp lần đầu ngày 18/5/2021 .

Nhưng các hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hợp pháp của nguyên liệu, hàng hóa chưa được chủ cơ sở xuất trình.

Xét thấy vấn đề có nhiều tín hiệu nghi vấn, Đội quản trị thị trường số 2, Cục quản trị thị trường Thái Nguyên đã thực thi niêm phong hàng loạt sản phẩm & hàng hóa để liên tục xác định, làm rõ những vi phạm .“ Chúng tôi phải dùng 2 xe tải 5 tấn để chở sản phẩm & hàng hóa, máy móc và nguyên vật liệu có tín hiệu vi phạm. Còn những loại vỏ hộp, chai, lọ phải dùng đến 5 xe tải để luân chuyển ”, ông Tạ Đình Dũng, Phó Cục trưởng đảm nhiệm Cục quản trị thị trường Thái Nguyên cho biết .Đây cũng là vấn đề lớn nhất về loại sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm tính năng mà đơn vị chức năng chủ trì, phối hợp với lực lượng công dụng trên địa phận tỉnh phát hiện và giải quyết và xử lý trong thời hạn qua.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button