2022 Mua Macbook chính hãng ở đâu uy tín nhất

Macbook không thuận tiện tăng cấp như 1 số ít dòng laptop chạy Windows và nó cũng có một số ít ưu điểm và điểm yếu kém mà bạn nên xem xét như

Bộ nhớ trong và RAM không nâng cấp được

Trước khi mua bạn nên quan tâm điều này bởi Macbook lúc bấy giờ thì RAM và ổ cứng tàng trữ được hàn chết với bo mạch, nếu không phải là chuyên viên trong ngành thì không hề sửa chữa thay thế được, nếu bạn cố ý thay thế sửa chữa thì sẽ bị mất Bảo hành Apple hoặc gây ảnh hưởng tác động xấu đến máy .Do đó bạn cần phải xác lập rõ nhu yếu của mình và muốn sử dụng trong thời hạn bao lâu nữa, ví dụ điển hình nếu là dân phong cách thiết kế đồ hoạ thì nên chọn dung tích RAM tối thiểu phải là 16G để hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thêm một vài năm nữa .

Chọn mua Macbook Pro hay Macbook Air

Mua Macbook Pro

Mua Macbook Pro khi bạn muốn một thiết kế mạnh mẽ và cấu hình mạnh mẽ hơn, có thể dễ dàng thực hiện mọi tác vụ nặng, có thể thay thế các dòng laptop gaming hay thậm chí là các dòng laptop đồ hoạ.

Mua Macbook Air

Macbook Air thiên về tính thẩm mỹ và nghệ thuật như mỏng mảnh nhẹ, tương thích với những việc làm văn phòng, kế toán, nhập liệu tương quan, tuy nhiên lúc bấy giờ với chip Apple M1 thì hiệu năng cũng rất mạnh và đặc biệt quan trọng là thời lượng pin được lê dài đáng kể .

Nếu mua MAcbook cũ

Bạn nên chọn những đời mới nhất càng tốt, hạn chế mua những đời sâu từ 2018 quay trở lại trước bởi pin chai nhiều, hiệu năng kém hơn và đặc biệt quan trọng là những lỗi tương quan đến bàn phím cánh bướm – điểm bị chê nhiều nhất trên Macbook .

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của Macbook

Không có sản phẩm nào là hoàn hảo, Macbook cũng vậy, khi bạn mới chuyển từ Windows sang thì sẽ có những lúc macOS đưa bạn lên đỉnh của sự sung sướng nhưng bên cạnh đó với một số nhu cầu khác thì sẽ cho bạn những tình huống trớ trêu oái oăm, chúng ta cùng khám phá nhé.

Macbook dành cho ai

Dành cho những người thích macOS, tất yếu rồi, bạn đang dùng iPhone, iPad và muốn đồng nhất hệ sinh thái, chắc rằng bạn đã nghe macOS thướt tha, macOS ít lỗi, macOS bảo mật thông tin cao .Macbook dành cho những lập trình viên, người làm việc làm giải quyết và xử lý ảnh, video Editor

Macbook không dành cho ai

Nếu bạn là người làm việc văn phòng và đặc biệt là các công việc thường xuyên phải sử dụng các phần mềm phổ biến như Word, Excell thì KHÔNG nên chọn mua Macbook, tất nhiên là vẫn có những bản Office dành cho macOS nhưng vẫn không thể trơn tru như trên Windows được.

Bạn là một game thủ và muốn tìm một chiếc laptop gaming có phong cách thiết kế mỏng dính nhẹ, hãy bỏ lỡ Macbook đi nhé, thay vào đó mà bạn nên chọn những dòng laptop gaming của Windows để cho thưởng thức tốt hơn nhé, hay thậm chí còn một số ít game không hề cài được trên macOS .Bạn là một nhà phong cách thiết kế nhà, nội thất bên trong, kiến trúc sư thì bạn cũng nên bỏ lỡ macOS luôn, trừ khi bạn muốn edit video chỉnh sửa trên những ứng dụng của macOS như Final Cut …Những người gõ phím nhiều : thực sự thì bàn phím của Macbook sắp xếp rất hoàn hảo nhất, touchbar thuận tiện nhưng cảm xúc gõ phím vẫn không hề khen được, hành trình dài phím thấp, hoangclick mới chuyển từ Thinkpad sang thì đúng là một trời một vực và đã phải sắm ngay bàn phím cơ không dây cho Macbook – Keychron K8 .

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button