Nghe Trọng Nhân hát giống NSƯT Vũ Linh, Thoại Mỹ, Thanh Hằng bật khóc

( PLO ) – Trọng Nhân gây quan tâm khi tái hiện vở Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài của NSƯT Vũ Linh khiến NSƯT Thoại Mỹ và nghệ sĩ Thanh Hằng xúc động .Mở đầu chương trình, Cẩm Loan – thí sinh hóa thân NSƯT Cẩm Tiên gây xao xuyến cho người theo dõi với bài tân cổ Nghe vọng cổ nhớ quê nhà của soạn giả Viễn Châu .
NSƯT Thoại Mỹ khen ngợi Cẩm Loan đã có tân tiến hơn và có những dấu huyền rất giống NSƯT Cẩm Tiên .
Khi nghe Thoại Mỹ khen ngợi về vóc dáng, MC Đại Nghĩa cũng tinh ý nhận ra Cẩm Loan đang khoác lên người bộ áo dài rất giống NSƯT Cẩm Tiên từng mặc.

Nữ thí sinh thừa nhận đã đặt may chiếc áo dài này khiến Kim Tử Long thú vị .

Nghe Trọng Nhân hát giống NSƯT Vũ Linh, Thoại Mỹ, Thanh Hằng bật khóc  ảnh 1

Tiết mục thứ hai của đêm thi là trích đoạn Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài của tác giả Đức Phú với phần biểu lộ của Trọng Nhân – thí sinh hóa thân thành NSƯT Vũ Linh .
Phần thi này khiến NSƯT Thoại Mỹ đã bật khóc nức nở, nữ giám khảo san sẻ : “ Một bài diễn để đời của anh NSƯT Vũ Linh. Hai mươi mấy năm rồi, Mỹ không được diễn chung với anh vở này và anh cũng không còn diễn vở này nữa .
Vở này khi tập Mỹ với chị Hằng rất là cực khổ và bị đòn rất là nhiều. Được anh Vũ Linh rèn luyện, khi Trọng Nhân hát thì bao nhiêu kỷ niệm ùa về, thấy mới đó là tại sao giờ đây không được xem anh hát nữa .
Hôm nay thấy hình ảnh của Trọng Nhân làm Mỹ xúc động vì giống như là một Vũ Linh đang đứng diễn ở trên sân khấu ” .

Nghe Trọng Nhân hát giống NSƯT Vũ Linh, Thoại Mỹ, Thanh Hằng bật khóc  ảnh 2

Nghệ sĩ Thanh Hằng cũng tiếp lời : “ Nhớ lại năm 91-92, Thanh Hằng và Thoại Mỹ đã được anh Năm Vũ Linh rèn luyện rất nhiều .
Trước khi về đoàn Trần Hữu Trang thì Hằng đã là đào chánh ở những đoàn cải lương miền Tây, nhưng thật sự phải nói rằng ngày thời điểm ngày hôm nay cái tên Thanh Hằng được người theo dõi biết đến nhiều hơn cũng nhờ vai Chúc Anh Đài mà anh Năm đã rèn luyện cho Hằng … ” .
Nữ giám khảo còn bật khóc nhớ lại: “Nhớ lúc đó kéo màn lại mà anh Năm kêu ‘Anh Đài ơi’ cái chữ ‘ơi’ của anh bể ra sau chót, Trọng Nhân hát giống y chang luôn không khác chút nào…”.

Nghe Trọng Nhân hát giống NSƯT Vũ Linh, Thoại Mỹ, Thanh Hằng bật khóc  ảnh 3

Tiết mục thứ ba là bản tân cổ Chuyến xe Tây Ninh của tác giả Thanh Hiền qua phần biểu lộ của thí sinh khiếm thị Hoàng Phước .
NSƯT Kim Tử Long nhanh gọn nhận ra ngoài thần tượng NSND Thanh Tuấn, Hoàng Phước còn hát rất giống hai nghệ sĩ nổi danh khác .
Và không để người theo dõi phải đợi lâu, Hoàng Phước liền cất lên hai câu vọng cổ rất giống NSND Út Trà Ôn và nghệ sĩ Phương Quang khiến bộ ba Kim Tử Long, Thoại Mỹ, Thanh Hằng bật khỏi ghế đứng lên tán thưởng .

Nghe Trọng Nhân hát giống NSƯT Vũ Linh, Thoại Mỹ, Thanh Hằng bật khóc  ảnh 4

Tiết mục ở đầu cuối của đêm thi là trích đoạn Trùm sò mất trộm của soạn giả Viễn Châu với phần biểu lộ của Thái Điền .
Đây chính là vai diễn để đời của cố NSND Giang Châu và phần tái hiện của Thái Điền đã khiến ban giám khảo vô cùng thú vị. .
Theo format của chương trình, ban giám khảo được quyền chọn hai thí sinh vào vòng tiếp theo. Tuy nhiên NSƯT Kim Tử Long đã gây giật mình khi công bố chọn cả bốn thí sinh vào vòng trong vì sự xuất sắc của họ .

Nghe Trọng Nhân hát giống NSƯT Vũ Linh, Thoại Mỹ, Thanh Hằng bật khóc  ảnh 5

Vẫn còn 16 thí sinh sẽ lần lượt xuất hiện trong Nghệ sĩ thần tượng, liệu họ sẽ hát giống những nghệ sĩ nào?

Chương trình phát sóng lúc 21 giờ, thứ bảy hàng tuần trên THVL1, phát lại lúc 13 giờ hôm sau trên THVL2 .
PHI LONG

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button