Liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm tại Hà Nội đã bán ra hơn 15.000 vé

Sau 2 lần bị hoãn do dịch, Liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm sẽ chính thức được tổ chức triển khai vào ngày 5/11/2022 tại sân hoạt động Mỹ Đình, Hà NộiNgay sau khi Mỹ Tâm xác nhận tổ chức triển khai show Tri Âm tại Hà Nội, hàng chục ngàn người hâm mộ của nữ ca sỹ, đặc biệt quan trọng là những người theo dõi TP. hà Nội, đã vỡ òa vì vui mừng .

Trước đó, trong đêm mở bán đầu tiên vào năm 2021, hàng ngàn khán giả đã thức đêm để săn vé. Hơn 10,000 vé của đêm liveshow tại Hà Nội được bán ra chỉ trong 1 giờ đồng hồ, khiến hệ thống gần như tê liệt. Tuy nhiên, liveshow liên tục bị trì hoãn vì đại dịch COVID-19 trong gần hai năm qua. Thậm chí, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng từng hai lần cho phép người hâm mộ trả vé, hoàn tiền. Nhưng toàn bộ khán giả vẫn giữ vé để chờ ngày Tri Âm quay trở lại. “Các bạn không chịu trả vé, nên Tâm bắt buộc phải làm liveshow thôi”, nữ ca sĩ đùa.

Sau nhiều lần lỡ hẹn, sau cuối, liveshow Tri Âm tại Hà Nội đã hoàn toàn có thể diễn ra. Khán giả hoàn toàn có thể được hòa trong không khí của liveshow âm nhạc cá thể hoành tráng và lớn nhất tại sân hoạt động Mỹ Đình. Hiện nay, đã có hơn 15.000 vé được bán ra .Mỹ Tâm khi thông báo liveshow Tri Âm tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội

Liveshow Tri Âm tại Hà Nội, kỷ lục mới của Mỹ Tâm

Trong làng giải trí Việt, Mỹ Tâm là ca sĩ hiếm hoi có thể tổ chức liveshow tại sân vân động. Với lượng fan trung thành và đông đảo, các liveshow của nữ ca sĩ đều luôn trong tình trạng cháy vé. Trước khi tổ chức liveshow Tri Âm tại Hà Nội; Mỹ Tâm từng gây ấn tượng với Tri Âm tại sân vận động Phú Thọ.

Sức hút của Mỹ Tâm trong các liveshow

MT Entertainment cho biết, liveshow Tri Âm tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm cảm xúc chưa từng có. Liveshow là sự kết hợp giữa ánh sáng, âm nhạc và không khí sôi động giữa hàng chục ngàn khán giả.

Đặc biệt, so với những người theo dõi đã theo dõi hành trình dài âm nhạc của Mỹ Tâm và từng xuất hiện tại liveshow Yesterday và Now tại Mỹ Đình, Tri Âm sẽ như một cột mốc gợi nhớ lại những xúc cảm và kỷ niệm khó quên sau gần 2 thập kỷ qua .Poster chính thức của Liveshow Tri Âm tại Hà Nội.

MỸ TÂM ĐƯA MY SOUL 1981 ĐẾN ĐÀ LẠT QUA ĐÊM NHẠC GALA LÃNG MẠN>> > XEM THÊM :

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button