Lịch tang lễ dự kiến của nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ


ĐÔNG DU   –  
Thứ bảy, 12/12/2020 12 : 42 ( GMT + 7 )

Dự kiến, ngày 18.12, Thánh lễ lễ tang nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra tại Nhà thờ Thánh Linh (Holy Spirit Catholic Church – 17270 Ward St, Fountain Valley, CA 92708). Lễ viếng tại Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 19 và 20.12. Lễ hỏa táng và an táng diễn ra vào chiều 20.12 tại Mỹ.

Lịch tang lễ dự kiến của nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ
Thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài được đưa về về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. Ảnh: Anh Tú.

Vào trưa ngày hôm nay, tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài được diễn ra tại nhà tang lễ Bộ quốc phòng tại TP HCM. Tham dự tang lễ có hàng nghìn người hâm mộ và phần đông những nghệ sĩ, đồng nghiệp của ông .Trong tang lễ, ca khúc “ Nhỏ ơi ” của nhạc sĩ Quang Nhật với giọng hát của nghệ sĩ Chí Tài được vang lên khiến ai cũng bật khóc. Đây là ca khúc mà sinh còn sống, ông thường hát cho hàng triệu người theo dõi cả nước nghe qua những chương trình truyền hình .” Nhỏ ơi ” là một bản tình ca nhẹ nhàng. Ca khúc được rất nhiều nghệ sĩ Nước Ta hát. Tuy nhiên qua giọng hát từng trải của cố nghệ sĩ Chí Tài, “ Nhỏ ơi ” hiện lên đầy da diết và xúc cảm .Nghệ sĩ đến viếng cố danh hài. Ảnh: Anh TúNghệ sĩ đến viếng cố danh hài. Ảnh: Anh Tú Cũng trong tang lễ, nhiều thông tin được tiết lộ.

Cũng trong tang lễ, nhiều thông tin được tiết lộ.

Cụ thể, lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra đến hết 16 giờ thời điểm ngày hôm nay ( 12.12 ), tại Nhà tang lễ Bộ quốc phòng tại TP.HCM.Sau đó, linh cữu của cố nghệ sĩ dự kiến được đưa ra trường bay cảng hàng không Tân Sơn Nhất để sang Mỹ cùng ngày .Khi đến Mỹ, linh cữu sẽ được đưa tới nhà quàn Peek Family ( 7801 Bolsa Ave, CA 92683 ) thuộc bang California ( Mỹ ) .

Được biết, nhà quàn này cũng là nơi từng quàn linh cữu nghệ sĩ Kiều Linh, một danh hài và là thành viên Chi Tai’s Brothers vào năm 2016.

Dự kiến, ngày 18.12, thánh lễ lễ tang nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra tại Nhà thờ Thánh Linh ( Holy Spirit Catholic Church – 17270 Ward St, Fountain Valley, CA 92708 ) .Lễ viếng tại Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 19 và 20.12. Lễ hỏa táng và an táng diễn ra vào chiều 20.12 tại Mỹ .Tại Mỹ, lễ tang của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ do anh trai nghệ sĩ Chí Tài, ông Chí Thiện lo liệu cùng mái ấm gia đình. Nguyên nhân vợ cố nghệ sĩ không hề chủ trì vì cô đang quá suy sụp do sự ra đi bất ngờ đột ngột của ông xã.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button