CÓ NÊN DU LỊCH QUA MỸ RỒI KẾT HÔN? – Chuyên Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện Vợ Chồng, Hôn Thê Hôn Phu

Bài viết này, Toàn Cầu Visa sẽ giải đáp câu hỏi có nên du lịch qua Mỹ rồi kết hôn hay không?. Hãy cùng tìm hiểu để biết rõ hơn nhé!  
Có nên du lịch qua Mỹ rồi kết hôn hay không?
“Tôi có visa du lịch Mỹ rồi, giờ tôi sang đó thăm người yêu và kết hôn với anh ấy. Chúng tôi có gặp trở ngại gì không để tôi được cấp Thẻ Xanh.” 
Đây là một vướng mắc thông dụng mà chúng tôi gặp gần đây. Bài viết này phần nào sẽ giúp bạn tưởng tượng những mặt ưu và khuyết khi bạn quyết định hành động triển khai hồ sơ du lịch Mỹ theo hướng này .
Theo Luật di trú Hoa Kỳ, khi viên chức Lãnh sự tin rằng đương đơn thực sự đi du lịch/thăm thân và chắc chắn sẽ quay về thì họ sẽ cấp visa du lịch (B1/B2). Khi bạn nhận được visa du lịch nhưng đến Mỹ lại kết hôn với công dân Mỹ hoặc thường trú nhân và sau đó ở lại Mỹ để đợi nhận Thẻ xanh. Về cơ bản, bạn đã sử dụng visa không đúng mục đích ban đầu.

Nếu đến Mỹ bằng visa du lịch rồi kết hôn để chuyển đổi tình trạng cư trú, bạn sẽ đối mặt với những vấn đề gì?

  • Người bảo lãnh vẫn phải hoàn tất hồ sơ làm sách vở đi Mỹ theo những pháp luật của Luật di trú Mỹ về diện bảo lãnh vợ / chồng .
  • Trong khi mở hồ sơ, đương đơn hết hạn được cư trú hợp pháp. Trường hợp này đương đơn đang cư trú phạm pháp cho đến khi nhận được Thẻ xanh .
  • Đương đơn nhập cư bằng visa du lịch nhưng lại đăng ký kết hôn sẽ khiến viên chức Sở di trú chú ý quan tâm nhiều hơn về những diễn biến của mối quan hệ để quyết tâm tìm ra đâu là thực sự. Với tâm ý như vậy, chắc như đinh đương đơn và người bảo lãnh sẽ gặp rất nhiều khó khăn vất vả trong việc vấn đáp phỏng vấn những nhân viên cấp dưới của Sở di trú .
  • Các viên chức Sở di trú cũng có quyền tìm hiểu về thực sự mối quan hệ giữa đương đơn và người bảo lãnh khi họ đi thực địa tại nơi cư trú của cả hai để xem rằng hai người có thực sự sống với nhau như vợ / chồng hay không .

Xem thêm:

Điều kiện xin visa du lịch Mỹ yếu tố quyết định hành động thành công xuất sắc
3 yếu tố chính của visa du lịch Mỹ là gì?

Để lấy được Thẻ Xanh, cả hai sẽ trải qua rất nhiều quá trình khó khăn vất vả và căng thẳng mệt mỏi. Nếu thực sự là tình yêu thật thì sẽ có động lực để vượt qua. Đây cũng là mục tiêu mà những viên chức Sở di trú muốn những đôi bạn trẻ chứng tỏ. Khi bạn muốn sang Mỹ du lịch rồi kết hôn thì nên xem xét kỹ càng những điểm lợi và hại, ngoài những cần có sự chuẩn bị sẵn sàng sách vở thật không thiếu và sẵn sàng chuẩn bị tâm ý vững vàng để trải qua những cuộc phỏng vấn và tìm hiểu của nhân viên cấp dưới Sở di trú Hoa Kỳ .

Lời khuyên từ kinh nghiệm của Toàn Cầu Visa

  • Đương đơn đến Mỹ bằng visa du lịch : chỉ nên đi du lịch và thăm tình nhân, mái ấm gia đình, và lưu giữ lại để làm dẫn chứng cho hồ sơ bảo lãnh sau này .
  • Hoặc, đương đơn hoàn toàn có thể kết hôn tại Mỹ. Rồi quay quay trở lại Nước Ta để thực thi hồ sơ bảo lãnh .

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Địa chỉ : Tầng 7, Tòa nhà Sunshine, 21K Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0896.162.026

E-Mail : info@toancauvisa.com
Fanpage : Bảo Lãnh Định Cư Mỹ – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button