iPhone 6s giá rẻ nhất nếu bạn mua tại Mỹ

iPhone - mua
“iPhone 6s giá rẻ nhất” đang là xu hướng tìm kiếm của người dùng trên toàn thế giới. Điều đặc biệt là nếu bạn đang sống tại Mỹ thì đây chính là quốc gia bán iPhone 6s giá rẻ nhất.

Bảng giá đề xuất kiến nghị sẽ giúp bạn nhận thấy đâu là quốc giá bán iPhone 6 s giá rẻ nhất
Ở đâu bán iPhone 6s giá rẻ nhất là câu hỏi đang được giới công nghệ trong và ngoài nước quan tâm từ thời điểm Apple ra mắt iPhone mới vào ngày 9/9. Thật kém ưu ái đối với khách hàng tại Pháp khi đây là quốc gia bán iPhone 6s đắt nhất, và nơi bán rẻ nhất lại chính là quê hương của Apple – đất Mỹ.

Nơi bán iPhone 6s giá rẻ nhất đã có kế hoạch từ trước

Trong khi Pháp là quốc gia mà người dân tại đây phải mua iPhone 6s/6s Plus đắt nhất thì ngay tại sân nhà, Mỹ sẽ là thị trường được Apple ưu ái hàng đầu khi áp dụng mức giá rẻ nhất cho bộ đôi iPhone mới, bất kể phiên bản quốc tế. Giá khởi điểm của iPhone 6S tại thị trường Mỹ chỉ từ 14,5 triệu đồng, trong khi iPhone 6S Plus có giá 16,7 triệu đồng.

iPhone - mua
Ở đâu bánlà câu hỏi đang được giới công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước chăm sóc từ thời gian Apple ra đời iPhone mới vào ngày 9/9. Thật kém ưu tiên so với người mua tại Pháp khi đây là vương quốc bán iPhone 6 s đắt nhất, và nơi bán rẻ nhất lại chính là quê nhà của Apple – đất Mỹ. Trong khi Pháp là vương quốc mà người dân tại đây phải mua iPhone 6 s / 6 s Plus đắt nhất thì ngay tại sân nhà, Mỹ sẽ là thị trường được Apple ưu tiên số 1 khi vận dụng mức giá rẻ nhất cho bộ đôi iPhone mới, bất kể phiên bản quốc tế. Giá khởi điểm của iPhone 6S tại thị trường Mỹ chỉ từ 14,5 triệu đồng, trong khi iPhone 6S Plus có giá 16,7 triệu đồng .

Mức giá tính theo bảng Anh cụ thể của iPhone 6s và iPhone 6s Plus tại các thị trường

Trước đó, bộ đôi iPhone 6S/6S Plus sẽ được bán đợt đầu tiên ngày 25/9 tại các thị trường Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Canada, Australia, Puerto Rico, Nhật Bản, New Zealand, Trung Quốc, Singapore, Hong Kong

Tại Việt Nam iPhone 6s giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Mặc dù nhu cầu sử dụng chiếc iPhone mới tại Việt Nam là rất cao nhưng theo dự đoán thì nguồn hàng về trong những đợt đầu tiên sẽ không cao như so với iPhone 6/6 plus thời điểm này năm ngoái. Tại Việt Nam, người dùng có thể sẽ sớm được trải nghiệm bộ đôi iPhone 6S/6S Plus ngay khi Apple mở bán đợt hàng đầu tiên nhờ những nguồn hàng xách tay. Nhưng chắc chắn giá bán sẽ không dễ chịu như giá công bố của Apple và người dùng sẽ khó để mua một chiếc iPhone 6s giá rẻ trong những ngày đầu tiên mở bán.

 

iPhone - mua
Trước đó, bộ đôi iPhone 6S / 6S Plus sẽ được bán đợt tiên phong ngày 25/9 tại những thị trường Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Canada, nước Australia, Puerto Rico, Nhật Bản, New Zealand, Trung Quốc, Nước Singapore, Hong KongMặc dù nhu yếu sử dụng chiếc iPhone mới tại Nước Ta là rất cao nhưng theo Dự kiến thì nguồn hàng về trong những đợt tiên phong sẽ không cao như so với iPhone 6/6 plus thời gian này năm ngoái. Tại Nước Ta, người dùng hoàn toàn có thể sẽ sớm được thưởng thức bộ đôi iPhone 6S / 6S Plus ngay khi Apple mở bán đợt hàng đầu tiên nhờ những nguồn hàng xách tay. Nhưng chắc như đinh giá bán sẽ không thoải mái và dễ chịu như giá công bố của Apple và người dùng sẽ khó để mua một chiếc iPhone 6 s giá rẻ trong những ngày tiên phong mở bán .Tại Nước Ta, giá iPhone 6 s và iPhone 6 s Plus sẽ không dưới 20 triệu đồng vào những ngày đầu mở bán
Năm ngoái, nhằm kêu gọi người dân Nhật mua iPhone thay vì các sản phẩm nội địa như thói quen trước nay của họ nên giá bán iPhone 6 tại đất nước này được Apple cho phép bán rẻ nhất, chỉ khoảng 13,5 triệu đồng trong khi vào thời điểm đó, giá iPhone 6 ở Mỹ là 13,8 triệu. Năm nay, ngôi vị “iPhone 6s giá rẻ nhất” đã hoán đổi vị trí giúp Mỹ vươn lên dẫn đầu về mức độ ưu đãi.

 
Năm ngoái, nhằm mục đích lôi kéo người dân Nhật mua iPhone thay vì những loại sản phẩm trong nước như thói quen trước nay của họ nên giá bán iPhone 6 tại quốc gia này được Apple được cho phép bán rẻ nhất, chỉ khoảng chừng 13,5 triệu đồng trong khi vào thời gian đó, giá iPhone 6 ở Mỹ là 13,8 triệu. Năm nay, ngôi vị “ nhất ” đã hoán đổi vị trí giúp Mỹ vươn lên đứng vị trí số 1 về mức độ khuyễn mãi thêm .

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button