Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ ship về Việt Nam giá rẻ uy tín

Có nên mua hàng hộ Mỹ và công ty nào mua hàng hộ uy tín là thắc mắc của hầu hết khách hàng đang có nhu cầu mua hàng Mỹ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

Tự mua hàng Mỹ qua website online có những rủi ro gì?

Trước kia khi những dịch vụ mua hàng hộ chưa tăng trưởng, người mua sẽ mua hàng ở Mỹ và những vương quốc khác trải qua việc order trực tiếp trên những website. Việc đặt mua sản phẩm & hàng hóa ở quốc tế thật sự không đơn thuần như cách bạn mua trực tuyến một mẫu sản phẩm ở Nước Ta. Tự mua hàng Mỹ online sẽ gặp phải nhiều rủi ro, bất lợi

Một số những rủi ro khi tự mua hàng, khó khăn có thể được kể đến như:

  • Hầu hết các trang web online ở Mỹ đều có giao diện là tiếng Anh và ít nhiều gì cũng sẽ gây nhiễu cho bạn trong quá trình chọn hàng. Vì không phải ai cũng hiểu rõ và sử dụng được ngôn ngữ này. Khi không hiểu hết thông tin của mặt hàng, việc chọn nhầm hàng khác, mua hàng kém chất lượng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
  • Giá cả các mặt hàng trên các website ở Mỹ đều có đơn giá là đô la $. Mỗi lần chọn hàng, xem giá thì bạn phải mất thời gian để tính toán.
  • Tất cả các trang website Mỹ đều yêu cầu khách hàng phải tiến hành thanh toán thông qua thẻ quốc tế như Visa, Mastercard, Discover Card… Do đó, khách hàng muốn mua hàng Mỹ thì phải có thẻ thanh toán quốc tế mới có thể giao dịch.
  • Một số website bán hàng online ở Mỹ không có hỗ trợ ship hàng Mỹ về Việt Nam mà chỉ ship hàng nội địa. Bạn phải có địa chỉ ở Mỹ thì mới có thể nhận hàng.
  • Khi mua nhầm hàng giả, hàng không đúng chất lượng, bị hư hỏng thì không biết khiếu nại với ai. Hoặc việc khiếu nại sẽ rất khó khăn vì rào cản ngôn ngữ.

Có nên lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ?

Nắm bắt được nhu yếu mua hàng và những rủi ro đáng tiếc khi tự đặt hàng trực tuyến, nhiều công ty đã cho sinh ra dịch vụ mua hộ hàng Mỹ bảo đảm an toàn, uy tín.

Mua hộ hàng Mỹ là một trong những giải pháp mua hàng tốt, an toàn dành cho nhiều những người tiêu dùng hoặc chủ shop kinh doanh ở Việt Nam. Thực chất mua hộ hàng là sẽ có một đơn vị trung gian đứng ra kết nối, thực hiện trao đổi, giao dịch giữa người mua tại Việt Nam và người bán tại Mỹ.

Đối với những người mua mới, những người mới tiếp cận với hình thức mua hàng này thì sẽ còn nhiều lo lắng là không biết có nên mua hộ hàng Mỹ hay không ? Để vấn đáp thắc mắc trên, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những quyền lợi mà hình thức mua hộ hàng Mỹ mang đến cho người mua như sau :

Tiết kiệm thời gian

Việc mua hàng hộ sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều thời hạn, đặc biệt quan trọng so với những người bận rộn. Bởi bạn chỉ cần gửi link mẫu sản phẩm, tên sản phẩm & hàng hóa và cung ứng những thông tin thiết yếu cho công ty mua hộ. Nhân viên công ty sẽ giúp bạn kiểm tra sản phẩm & hàng hóa, thực thi đặt hàng, thành toán và chuyển hàng về Nước Ta. Bạn chẳng cần mất sức lực lao động và thời hạn giống như việc tự order hàng.

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Nếu bạn sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ trọn gói thì chắc như đinh mức ngân sách sẽ hài hòa và hợp lý và thỏa đáng hơn khi bạn chỉ sử dụng dịch vụ luân chuyển 1 – 2 món hàng về Nước Ta. Hơn nữa, khi đặt order hộ số lượng hàng lớn, bạn sẽ nhận được nhiều tặng thêm, tặng thêm của những công ty trung gian.

Đảm bảo chất lượng hàng hóa

Chắc chắn khi tự đặt hàng bạn sẽ luôn lo lắng không biết sản phẩm & hàng hóa này có chất lượng, uy tín, chính hãng hay không. Khi lựa chọn dịch vụ order hộ hàng Mỹ, bạn chẳng cần phải lo ngại vì nhân viên cấp dưới công ty là những người nhiều kinh nghiệm tay nghề. Họ sẽ biết cách lựa chọn cho bạn những mẫu sản phẩm chất lượng, uy tín.

Khiếu nại dễ dàng

Hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc là điều trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra khi mua hàng Mỹ. Khi bạn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, bạn có gửi khiếu nại trực tiếp lên những công ty để được đền bù, đổi trả hàng. Điều này sẽ không hề triển khai được khi bạn tự đặt mua hàng Mỹ. Rõ ràng, hoàn toàn có thể thấy việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ sẽ mang đến cho bạn nhiều quyền lợi hơn hẳn, hạn chế những rủi ro đáng tiếc trong suốt quy trình thanh toán giao dịch. Do đó, bất kể là người mua có nhiều kinh nghiệm tay nghề hoặc không, mua số lượng lớn hoặc số lượng nhỏ thì nên xem xét việc sử dụng dịch vụ mua hàng hộ ở những đơn vị chức năng trung gian.

Làm thế để lựa chọn công ty mua hộ hàng Mỹ uy tín?

Nếu bạn đã quyết định hành động chọn hình thức mua hàng hộ ở Mỹ, thì bước tiếp theo cần làm là lựa chọn đơn vị chức năng nhận order hàng Mỹ uy tín, chuyên nghiệp. Hiện nay, phải nói trên thị trường có đến hơn trăm công ty nhận mua hộ hàng Mỹ. Điều này sẽ làm người mua cảm thấy do dự không biết nên lựa chọn công ty nào ? Do đó, bạn cần phải tỉnh táo để lựa chọn đơn vị chức năng mua hàng hộ uy tín, chuyên nghiệp. Dưới đây là 1 số ít điều bạn nên chú ý quan tâm khi chọn công ty mua hàng hộ :

Chọn công ty mua hộ hàng Mỹ có địa chỉ, thông tin rõ ràng:

Điều tiên phong để biết một công ty có uy tín hay không bạn cần xem xét địa chỉ, thông tin. Bởi có nhiều công ty lừa gạt thường không có địa chỉ rõ ràng, không có kho hàng … hoặc hoàn toàn có thể gắn địa chỉ giả. Do vậy, bạn nên quan tâm, tìm đúng công ty có những thông tin liên lạc đúng chuẩn. Khi có bất kể khiếu nại gì thì bạn hoàn toàn có thể trực tiếp đến đây để xử lý.

Có thủ tục làm việc rõ ràng:

Thủ tục ở đây gồm có những biên lai, biên nhận đặt cọc, biên nhận sản phẩm & hàng hóa … Nếu những công ty không đưa biên nhận đặt cọc thì bạn nên cẩn trọng, tránh để bị lừa.

Có bảo hiểm hàng hóa:

Bảo hiểm sản phẩm & hàng hóa sẽ giúp bảo vệ quyền hạn cho người mua khi mẫu sản phẩm bị thất lạc, hư hỏng. Những công ty uy tín sẽ có chủ trương bảo hiểm hàng khá đầy đủ, rõ ràng cho người mua. Nếu không có bảo hiểm sản phẩm & hàng hóa, chẳng ai đứng ra bồi thường thiệt hại cho bạn khi gặp phải thực trạng lạc hàng, hư hỏng …

Công ty mua hộ hàng Mỹ có nhiều kho hàng:

Lựa chọn những công ty có nhiều kho hàng ở Mỹ, TP. Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn mua hàng nhanh gọn, mà không cần phải chờ đón quá lâu. Bởi có nhiều công ty không có kho hàng tại Mỹ, họ sẽ sử dụng một đơn vị chức năng luân chuyển khác nhập về Nước Ta, kéo theo đó là mức giá cũng bị đội lên.

Nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình:

Khách hàng nên xem xét, lựa chọn những công ty có đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm tay nghề và nắm rõ tiến trình order hàng Mỹ. Bởi khi họ hiểu rõ thì họ mới tư vấn cho bạn một cách đúng chuẩn và giải đáp đúng thông tin mà bạn cần.

Dịch vụ mua hàng Mỹ uy tín Quý Nam

Khi lựa chọn những công ty mua hộ hàng Mỹ, bạn phải lựa chọn những công ty có quy mô lớn, uy tín và nhiều năm hoạt động giải trí trên thị trường. Chẳng hạn, Quý Nam là một doanh nghiệp đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề hoạt động giải trí trong nghành mua hàng hộ và luân chuyển quốc tế. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty, người mua không chỉ hài lòng, yên tâm về chất lượng sản phẩm & hàng hóa mà còn tiết kiệm chi phí ngân sách và bảo hiểm sản phẩm & hàng hóa rõ ràng. Quý Nam đạt được tổng thể những tiêu chuẩn lựa chọn công ty mua hàng hộ uy tín, chuyên nghiệp như đã kể trên.

Vậy quy trình làm việc tại Quý Nam như thế nào? Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Liên lạc với công ty Quý Nam

Khách hàng hãy liên hệ với công ty Quý Nam để nhu yếu được sử dụng dịch vụ trải qua hotline 0909 711 600 hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty ở địa chỉ 34 Nguyễn Trọng Lội, P. 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. Sau khi nhân viên cấp dưới tiếp đón, người mua sẽ phân phối thông tin về loại sản phẩm gồm có link sản phẩm & hàng hóa nếu có, tên loại sản phẩm, size, số lượng … Đồng thời cung ứng thông tin của người nhận hàng.

Bước 2: Tiến hành đặt cọc khi dùng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Sau khi nắm rõ thông tin của người mua, nhân viên cấp dưới sẽ thực thi kiểm tra sản phẩm & hàng hóa, tính ngân sách và làm giá cho người mua. Khi người mua chấp thuận đồng ý với mức giá này thì sẽ thực thi đặt cọc. Công ty cam kết sẽ không có bất kể ngân sách gì khác phát sinh trong quy trình thanh toán giao dịch. Khi nhận rất đầy đủ tiền cọc, nhân viên cấp dưới Quý Nam sẽ thực thi mua hàng sớm nhất cho bạn. Công ty Quý Nam bảo vệ mua hàng đúng với thông tin mà người mua đã đưa ra.

Bước 3: Nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam

Khi hoàn tất mua hàng, nhà bán ở Mỹ sẽ luân chuyển loại sản phẩm đến kho của Quý Nam tại Mỹ. Sau một vài ngày thao tác, sản phẩm & hàng hóa sẽ được luân chuyển về đến kho ở Nước Ta. Khách hàng cứ yên tâm vì sản phẩm & hàng hóa được luân chuyển rất nhanh gọn, không lưu kho. Vì hàng tuần Quý Nam có rất nhiều chuyến hàng đường thủy và đường hàng không từ Mỹ về Nước Ta.

Bước 4: Nhận hàng và hoàn tất

Khi hàng về đến Nước Ta, bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp kho để nhận sản phẩm & hàng hóa hoặc hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ ship hàng tận nhà của Quý Nam. Nhân viên sẽ mang hàng đến địa chỉ mà bạn đã phân phối trước đó. Khách hàng triển khai chi trả những khoản tiền còn lại và hoàn tất giao dịch mua hàng. Quý Nam còn nhận ship hàng đi khắp những tỉnh thành ở Nước Ta trong thời hạn nhanh nhất. Tốt nhất, sau khi nhận hàng, người mua nên kiểm tra ngay lập tức. Nếu có bất kể vướng mắc, khiếu nại gì thì bạn hãy liên hệ với Quý Nam sớm nhất để được xử lý. Bài viết trên đã san sẻ cho bạn những thông tin thiết yếu về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ. Hy vọng, những kiến thức và kỹ năng trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị chức năng mua hàng uy tín và bảo vệ chất lượng nguồn hàng. Nếu có vướng mắc thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc với Quý Nam qua :

  • Địa chỉ liên hệ Quý Nam: 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
  • Điện thoại: 0909 711 600.
  • Email: muahang@quynam.com
  • FB: https://www.facebook.com/ChuyenHangVeVietNam.0909711600

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button