Mở tài khoản VinID để tích điểm tại siêu thị VinMart như thế nào?

Nếu bạn đang là một khách hàng thường xuyên mua sắm tại siêu thị VinMart nói riêng và các dịch vụ khác trong Tập đoàn Vingroup nói chung, thì đừng quên mở tài khoản VinID để tích lũy điểm và nhận nhiều ưu đãi nhé!

Tài khoản VinID và điểm VinID là gì?

VinID là “ trợ lý mưu trí ” được thiết kế xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup. Mỗi người mua đều hoàn toàn có thể sở hữu tài khoản VinID với mã số riêng đi kèm 2 hình thức là thẻ cứng và ứng dụng điện thoại cảm ứng. Với việc tăng trưởng ứng dụng trên thiết bị di động, VinID mong ước trở thành một trợ thủ đắc lực, một người bạn sát cánh cho mọi người trong đời sống .Nếu sở hữu tài khoản VinID, người mua hoàn toàn có thể sử dụng để tích điểm, tiêu điểm khi shopping loại sản phẩm và sử dụng dịch vụ trong hệ sinh thái Vingroup. Do vậy, với mỗi hóa đơn tại các điểm kinh doanh thương mại của Tập đoàn, người mua sẽ được tích điểm tỷ suất từ 2-10 % trên tổng giá trị. Trong đó, 1 điểm VinID tương ứng với 1.000 đồng .

Ngoài ra khi là người dùng ứng dụng VinID, khách hàng sẽ thoải mái tận hưởng “kho” tiện ích có “1-0-2” ngay trong một chiếc điện thoại nhỏ bé. Chẳng hạn như mua sắm đơn giản tại siêu thị VinMart qua việc quét mã với tính năng Scan & Go được tích hợp trên ứng dụng, nhận các ưu đãi hàng ngày với các thương hiệu uy tín qua VinID Voucher

Bên cạnh đó, VinID Ticket sẽ giúp bạn sở hữu ngay vé các sự kiện giải trí, thể thao nhanh chóng. Và người dùng có thể thanh toán cho các giao dịch một cách an toàn và thuận tiện với ví điện tử VinID Pay liên kết với hệ thống ngân hàng được tích hợp ngay trên ứng dụng VinID. Chưa hết, trên ứng dụng VinID còn liên tục cập nhật các tính năng hỗ trợ người dùng như Vinhomes, Tiện ích (thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình, internet, điện thoại trả sau,…), Cộng Đồng,…

Tích ngay điểm VinID khi trải nghiệm mua hàng tại siêu thị VinMart và VinMart 4.0

Siêu thị VinMart và shop thuận tiện VinMart + là hai tên thương hiệu thuộc mạng lưới hệ thống kinh doanh bán lẻ của Tập đoàn Vingroup. Những mẫu sản phẩm kinh doanh thương mại tại VinMart và VinMart + rất phong phú gồm có thực phẩm tươi sống, thực phẩm sơ chế, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm, quần áo, giày dép …Với phong phú mẫu sản phẩm, VinMart mang đến cho người mua một khoảng trống mua hàng tiện nghi và phân phối mọi mặt về nhu yếu tiêu dùng hàng ngày của mọi người. Đặc biệt, toàn bộ các loại sản phẩm tươi sống tại đây đều trải qua một khâu kiểm duyệt ngặt nghèo nhằm mục đích mang đến những loại sản phẩm sạch, tươi ngon và “ chất ” nhất đến tay người mua .

Khi mua hàng, bạn không cần mở thẻ siêu thị VinMart mà sử dụng ngay tài khoản VinID để tích điểm. Số điểm đó có thể mua hàng cho những lần tiếp theo hoặc tiêu dùng tại nhiều điểm kinh doanh thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup.

Hiện nay, bên cạnh việc đến trực tiếp mua hàng tại VinMart, sự sinh ra của siêu thị nhà hàng VinMart 4.0 sẽ là một lựa chọn shopping tuyệt vời dành cho những người bận rộn. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn những mẫu sản phẩm tươi ngon nhất bằng việc sử dụng tính năng Scan và Go trên app VinID, quét mã vạch các mẫu sản phẩm và chỉ việc ngồi tại nhà, nhân viên cấp dưới VinMart sẽ mang hàng đến tại nơi chỉ trong vòng 2 – 5 tiếng .Xem thêm : Siêu thị ảo VinMart 4.0 là gì ?

Tích điểm tại siêu thị VinMart như thế nào và được tính ra sao?

Bạn có thể sử dụng tài khoản VinID để tích điểm tại siêu thị VinMart với tỷ lệ 3% trên giá trị hóa đơn mua sắm. Có hai hình thức để bạn có thể tích điểm VinMart:

  • Ngay tại quầy thanh toán giao dịch ở nhà hàng : bạn đưa thẻ cứng hoặc mở ứng dụng có mã vạch thông tin tài khoản VinID để nhân viên cấp dưới tích điểm .
  • Mua sắm trên nhà hàng VinMart 4.0 : Khi shopping trực tuyến bằng Scan và Go, mỗi đơn hàng bạn sẽ tự động hóa được tích điểm vào thông tin tài khoản VinID của bạn .

Sau 24 giờ tích góp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng số điểm này để thanh toán giao dịch, giảm trừ trực tiếp vào các hóa đơn khi shopping sản phẩm & hàng hóa và sử dụng dịch vụ tại các điểm kinh doanh thương mại của Vingroup. Tuy nhiên, bạn nên chú ý quan tâm, thẻ VinID sẽ hết hạn nếu không triển khai bất kể thanh toán giao dịch nào trong suốt 12 tháng liên tục .

Làm thế nào để mở tài khoản VinID và tích điểm?

Mở tài khoản VinID tại website VinID

Bạn hoàn toàn có thể ĐK mở thông tin tài khoản VinID tại website VinID. net, nhận thẻ tại toàn bộ các quầy dịch vụ thuộc Tập đoàn Vingroup. Cụ thể :

  • Bước 1 : Truy cập vào website, bạn chọn “ Đăng ký ” để mở thông tin tài khoản VinID trực tuyến ngay trên góc phải của trang chủ .
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân để đăng ký VinID

  • Bước 3 : Điền mã kích hoạt được gửi về điện thoại thông minh của bạn
  • Bước 4 : Sau khi đã hoàn tất ĐK, bạn chọn đăng nhập vào thông tin tài khoản VinID của mình. Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc, hãy điền không thiếu thông tin cá thể

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản VinID trực tuyến bằng cách tải app VinID về điện thoại cảm ứng, sử dụng mã vạch để nhân viên cấp dưới giao dịch thanh toán hoặc tích điểm tại các điểm kinh doanh thương mại của VingroupNếu người mua muốn sử dụng thẻ cứng thì hoàn toàn có thể đến lấy thẻ trực tiếp tại tổng thể các quầy chăm nom người mua của Tập đoàn Vingroup. Bạn chỉ cần xuất chứng minh thư, thẻ căn cước và nhu yếu được cấp thẻ .

Mở tài khoản VinID trên ứng dụng VinID

  • Bước 1 : Bạntải app VinID về điện thoại cảm ứngtại đây.
  • Bước 2 : Mở ứng dụng và nhập số điện thoại thông minh của mình
  • Bước 3 : Bạn sẽ nhận được mã xác nhận OTP gửi về điện thoại thông minh. Cài đặt mã PIN cho ứng dụng .
  • Bước 4 : Nhập không thiếu thông tin cá thể trên app VinID. Sau khi hoàn tất ĐK, bạn sẽ thấy được giao diệnứng dụng VinID.

Để dùng thẻ tích điểm tại các ẩm thực ăn uống VinMart, bạn chọn vào icon thẻ, nằm ngay menu dưới ở giữa màn hình hiển thị và sẽ hiển thị một mã vạch. Khi mua hàng, bạn chỉ cần đưa mã vạch này cho nhân viên cấp dưới giao dịch thanh toán để tích điểm cho bạn .

Mở tài khoản VinID trực tiếp tại các quầy dịch vụ khách hàng

Bạn có thể mở thẻ tích điểm VinMart đơn giản tại các quầy dịch vụ khách hàng trong hệ thống chuỗi kinh doanh bán lẻ của Vingroup:

Sau khi mua sắm hàng hóa tại siêu thị VinMart hay cửa hàng tiện lợi VinMart+, bạn chỉ cần đưa thẻ hoặc mở ứng dụng VinID để nhân viên thao tác tích điểm. Sau 24 giờ, bạn có thể lấy số điểm này để tiêu dùng cho lần mua tiếp theo. Do đó, việc mở thẻ VinID mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích khi mua sắm sản phẩm tại VinMart.

Bên cạnh việc mua những sản phẩm tươi ngon, đạt chất lượng tại hệ thống bán lẻ VinMart, bạn còn được tích điểm khi sử dụng tài khoản VinID để mua hàng. Còn chờ gì nữa mà không tải app vinID và tạo một tài khoản tích điểm ngay tại nhà để trải nghiệm các dịch vụ mua sắm tuyệt vời của Tập đoàn Vingroup?

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button