5 điều thú vị về Cung Tên trong Minecraft mà bạn nên biết

5 điều mê hoặc về Cung Tên trong Minecraft mà bạn nên biếtMinecraft có rất nhiều chế độ, nhiều thế giới để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Phổ biến nhất, được nhiều người chơi trải nghiệm đó là chế độ sinh tồn (survival).

Trong chế độ này, nhiệm vụ của bạn là phải sinh tồn, sống sót càng lâu càng tốt. Để có thể sinh tồn trong Minecraft, bạn phải biết khai thác tài nguyên, săn bắt, hái lượm, trồng trọt, …

Các hoạt động giải trí này sẽ giúp bạn sống sót hiệu suất cao và vĩnh viễn trong game Minecraft. Nhưng để săn bắt hái lượm thì bạn không chỉ cần có độ quả cảm, can đảm và mạnh mẽ … mà bạn phải tự trang bị cho mình những vũ khí tương thích để hoàn toàn có thể săn bắt, phòng vệ tốt hơn .
Có rất nhiều các loại vũ khí, dụng cụ sẽ giúp bạn triển khai tốt các việc làm đó như : kiếm, cung, đinh ba, … Nhưng mình cảm thấy mê hoặc nhất là ở cây cung tên, bởi lẽ nó giúp bạn hoàn toàn có thể tiến công, tự vệ ở khoảng cách xa khá hiệu suất cao .
Ngoài ra cây cung cũng giúp bạn rất nhiều trong việc tàn phá Boss cuối là rồng Ender. Nhưng chắc rằng các bạn cũng chưa biết hết về những tác dụng tuyệt vời khác của nó. Chính vì vậy ngày hôm nay mình sẽ trình diễn cho các bạn 5 điều mê hoặc về cung tên trong Minecraft, để bạn hoàn toàn có thể sử dụng tốt nó hơn nhé .
Đọc thêm :

I. Cung tên là gì?

Như các bạn cũng đã biết ở ngoài thực tiễn, cung tên đã được loài người ý tưởng ra từ rất lâu để Giao hàng cho việc làm săn bắn và tự vệ của mình .
Cung tên gồm có cây cung và mũi tên, là một mạng lưới hệ thống vũ khí tầm xa có thiết bị đàn hồi và các quả đạn dài. Tương tự như ngoài trong thực tiễn, cây cung trong Minecraft cũng như vậy. Nó cũng là một thiết bị vũ khí tầm xa, có cũng và mũi tên. Tầm xa của Cung hoàn toàn có thể lên tới 9-10 block .

II. Công thức chế tạo cung tên trong Minecraft

Cung: Để chế tạo được Cung thì bạn phải chuẩn bị 3 que gỗ và 3 dây tơ. Que gỗ thì bạn có thể tạo ra từ những khối gỗ hoặc có thể khai thác từ những câu khô, còn dây tơ sẽ rơi ra khi bạn hạ gục được con nhện trong hang động hoặc phá khối tơ của nó. Sau khi đã có đủ nguyên liệu trên bạn hãy bắt tay vào công việc chế tạo. Bạn hãy dùng nguyên liệu đó lên phần Crafting như hình để có thể chế tạo ra cây cung.

5-dieu-thu-vi-ve-cung-ten-trong-minecraft (2)

Mũi tên: Để có thể sử dụng cung, nhất định bạn phải có mũi tên. Nguyên liệu cần có là một đá lửa ( có thể kiếm khí phá hủy đá sỏi ), 1 que gỗ, 1 lông gà (rơi ra khi giết gà). Sau đó hãy đặt những nguyên liệu cần dùng lên Crafting như hình để tạo ra cung tên.

5-dieu-thu-vi-ve-cung-ten-trong-minecraft (3)

#1. Cung và mũi tên khi phù phép sẽ có rất nhiều công dụng, sức mạnh khác nhau

Nếu bạn chơi Minecraft đã lâu thì hoàn toàn có thể bạn sẽ biết, các vật phẩm hoàn toàn có thể phù phép hoặc rèn để hoàn toàn có thể trở lên mạnh hơn, nhiều tính năng hơn .
Cây cung cũng không ngoai lệ. Cung tên ở trong Minecraft có cực kỳ nhiều cách phù phép, đặc biệt quan trọng là mũi tên. Khi được phù phép lên, chúng sẽ có một sức mạnh khá lớn .
Một số loại tên được phù phép phổ cập là : Cung tên tẩm độc, cung tên lửa, cung tên tăng cường chạy, … … … Đa phần chúng có hiệu quả tựa như như những bình thuốc. Còn về Cung, thông dụng nhất chắc chính là cung bắn không khi nào hết mũi tên, nghe rất tuyệt đúng không nào 😀

#2. Cung tên bắn qua dung nham sẽ tạo thành cung tên lửa

Nếu các bạn chưa biết thì cung tên hoàn toàn có thể tăng sát thương khi bắn qua dung nham. Khi đó, những mũi tên thông thường sẽ trở thành những mũi tên lửa và có độ sát thương cao gấp 3-4 lần mũi tên thường .
Ngoài ra, kẻ địch còn bị cháy và mất máu dần theo thời hạn. Đây là một cách sử dụng Cung khá hay ho, tuy tầm nhìn của bạn hơi giảm .
5-dieu-thu-vi-ve-cung-ten-trong-minecraft (1)

#3. Các cây cung khi được ném xuống đất sẽ có thể dương cung như cây cung bạn cầm trên tay

Nếu chưa thử thì bạn hãy thực thi ngay điều này để xem những điều hay ho nhé. Trước tiên bạn hãy sẵn sàng chuẩn bị nhiều hơn 2 cây cung => sau đó bỏ 1 cung xuống đất => tiếp theo hãy dương chiếc cung bạn đang cầm trên tay, ở đầu cuối hãy chiêm ngưỡng và thưởng thức những gì xảy ra .
Khi đó những cung tên dưới đất sẽ lặp lại cùng lúc động tác dương cung của chiếc cung bạn đang cầm. Nhưng nếu bạn bắn cung thì những chiếc cung dưới đất sẽ không bắn theo được .
Đây hoàn toàn có thể là một lỗi hoặc một ý đồ gì đó của nhà tăng trưởng game. Nhưng Kết luận nó rất hay ho đúng không nào 😛
5-dieu-thu-vi-ve-cung-ten-trong-minecraft (6)

#4. Ghim những mũi tên lên TNT để tạo ra một vụ nổ tên

Để hoàn toàn có thể thực thi được thí nghiệm này, bạn hãy sẵn sàng chuẩn bị cho mình 1 quả TNT, mũi tên ( càng nhiều càng tốt ), bật lửa để kích hoạt TNT .
Đầu tiên hãy dùng Cung Tên để ghim các mũi tên vào quả TNT càng nhiều càng tốt => Sau đó dùng bật lửa kích hoạt quả TNT => Kết quả là quả TNT phát nổ, kèm theo đó là một cơn mưa tên hoàn toàn có thể gây sát thương vùng cực kỳ tốt .
5-dieu-thu-vi-ve-cung-ten-trong-minecraft (5)

#5. Dùng cung tên để dịch chuyển

Nếu các bạn chơi Minecraft đủ lâu thì bạn sẽ biết có một thứ có thể giúp bạn dịch chuyển từ nơi này xang nơi khác đó chính là Ngọc Ender. Nhưng chắc các bạn không biết, cung tên cũng có thể làm điều tương tự.

Để chuẩn bị tạo ra một cây cung có thể dịch chuyển, bạn cần phải có Command Block. Đầu tiên vào Command Block và nhập câu lệnh execute @e[type=arrow]~~~tp @p~~~ => tiếp theo chuyển Command Block xang dạng Repeat => Cuối cùng kích hoạt bằng cách đặt một Block đá đò bên cạnh => Sau khi đã xong thì bạn có thể dùng cây cung để dịch chuyển.

5-dieu-thu-vi-ve-cung-ten-trong-minecraft (4)
Rất mê hoặc phải không nào : V

III. Kết thúc

Trên đây là bài viết của mình về 5 điều mê hoặc về cung tên trong Minecraft mà bạn nên biết để chơi game được thú vụ hơn. Chúc các bạn hoàn toàn có thể triển khai thành công xuất sắc các thí nghiệm trên và vận dụng tốt vào việc làm sống sót của mình .
Hi vọng rằng bài viết sẽ có ích đối vơi bạn .
Thân ! !
CTV: Ngô Tuấn Anh – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt : 4.9 / 5 sao – ( Có 9 lượt nhìn nhận )

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button