Cách Làm Con Cá Bằng Giấy – Hướng Dẫn Làm Con Cá Đơn Giản Từ Giấy Origami

Cách gấp con cá bằng giấyCách xếp con cá chépCách xếp con cá đuốiCách xếp con cá vàngCách gấp con cá mập
Như tiêu đề luôn, bài viết ngày ngày ngày hôm nay sẽ hướng dẫn cách gấp con cá biển theo sách thủ công bằng tay lớp 3. Mà các bạn cũng biết đấy, sách thủ công bằng tay lớp 3 dạy cái gì cũng siêu đơn thuần nên con cá biển này cũng là loại siêu đơn thuần. Tất nhiên, đơn thuần quá thì không đẹp được như kỳ vọng nhưng chắc như đinh sẽ không làm các bạn quá vô vọng đâu. Giờ cùng bắt tay vào chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng giấy để làm con cá nào. Nguyên liệu vẫn là 1 tờ giấy vuông và lần này cần thêm một cây bút nữa là Ok. Giấy vuông thì các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng giấy gì cũng được, bút thì nên dùng bút chì hoặc bút bi là tốt nhất vì bút chỉ dùng để vẽ mắt cho con cá thêm sinh động thôi. Bạn đang xem : Cách làm con cá bằng giấyCách gấp con cá bằng giấyCách xếp con cá chépCách xếp con cá đuốiCách xếp con cá vàngCách gấp con cá mậpCách gấp con cá bằng giấyCách xếp con cá chépCách xếp con cá đuốiCách xếp con cá vàngCách gấp con cá mập
Bạn đang đọc : Cách Làm Con Cá Bằng Giấy – Hướng Dẫn Làm Con Cá Đơn Giản Từ Giấy Origami

Cách gấp con cá biển bằng giấy qua video

Nhắc lại các nguyên vật liệu cần chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng : 1 tờ giấy vuông ( sắc tố tùy chọn ) 1 cây bút ( bút chì, bút bi, bút màu, bút dạ ) 1 tờ giấy vuông ( sắc tố tùy chọn ) 1 cây bút ( bút chì, bút bi, bút màu, bút dạ )
Note: hiện nay thị trường có bán mấy cái loại dùng để làm mắt khi làm thủ công ấy, nếu các bạn có mấy con mắt đó thì dùng làm mắt cho con cá cũng được chứ không cần dùng bút nhé.

Xem thêm: 5 Cách làm bánh bao ngon đơn giản tại nhà ăn mùa nào cũng thích

Cách gấp con cá biển bằng giấy qua hình ảnh

**Chú ý ký hiệu khi gấp giấyTờ giấy vuông các bạn gấp đôi lại theo nếp gấp trên hình ( gấp từ dưới lên cho đúng chiều nhé ) .

Xem thêm: Cách In Hình Lên Vải Siêu Độc Đáo, Hướng Dẫn In Hình Lên Túi Vải Bố

*****Gấp theo nếp trên hình. Phần nếp gấp bên phải chiếm 50% giấy nhé. Khi gấp được nếp như ký hiệu thì các bạn kéo góc giấy bên phải sang bên trái để được hình như dưới. Các bạn lật mặt sau của hình và gấp nếp tựa như như mặt vừa rồiGấp giấy vào theo nếp để tạo thành đuôi con cá. Phần này gấp không có tỉ lệ gì cả mà các bạn cứ gấp áng chừng thôi là được. Mẹo là các bạn hãy gấp vào theo nếp ở một bên trước sau đó gấp nốt bên kia sao cho sát với mép giấy của bên này là được. Giờ trên cơ bản đã xong hình con cá rồi, các bạn lật lại hình sẽ thấy giống con cá hơnDùng bút vẽ mắt cho con cá thêm sinh động. Nếu bạn thích thì hoàn toàn có thể vẽ thêm miệng cho con cá nữa cũng được. Lời khuyên là bạn nào không năng khiếu sở trường vẽ thì đừng nên vẽ miệng vì càng vẽ sẽ càng thấy xấu = _ = Để cho bảo đảm an toàn thì các bạn vẽ mắt như này hoặc dùng bút dạ chấm một cái cho thành mắt là được. Vậy là tất cả chúng ta đã triển khai xong xong cách gấp con cá biển rồi, quá đơn thuần phải không ! ! !Cách gấp con cá biển này rất đơn thuần nên nếu bạn nào mà không gấp được thì … học lại lớp 3 đi nhé. Trong các bài hướng dẫn Origami khác NBO sẽ hướng dẫn các bạn hình con cá kiểu khác đẹp hơn, hứa đấy !

Bài viết cùng chủ đề:

Cách cắt hoa giấy 8 cánh đơn giản theo sách thủ công lớp 3
Cách gấp hoa sen bằng giấy A4, hướng dẫn bằng hình ảnh + video
Cách cắt hoa giấy 8 cánh đơn thuần theo sách thủ công bằng tay lớp 3C ách gấp hoa sen bằng giấy A4, hướng dẫn bằng hình ảnh + video

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button