CÁCH CHỐNG TRỘM CHUỒNG GÀ ĐƠN GIẢN ! – CapiTech

Chuồng gà của tất cả chúng ta thường thì nuôi có nhiều mục tiêu khác nhau như thể, nuôi gà đá, nuôi gà công nghiệp, giữ hộ chăm nom cho người khác, … nhưng nuôi với mục tiêu nào cũng vậy, nếu không biết cách chống trộm chuồng gà thì lỡ mà mất trộm thì thật nguy to .

Thông thường những tên trộm gà điều đi với 1 đến 2 người để tiện bề bắt cho nhiều gà. Chính vì thế không chăm sóc đến chống trộm chuồng gà thì thật là một thiếu sót lớn .
chống trộm chuồng gà

 

Bây giờ chúng tôi sẽ cho quý anh chị 3 cách chống trộm mà chúng tôi thấy nên lựa chọn :

Cách 1: Chống trộm bằng tia quang điện hoặc còn gọi là chống trộm leo rào.

Xung quanh chuồng gà anh chị nên có một bức tường rào thì lắp giải pháp này sẽ rất tốt. Khi không có cố ý cắt hàng rào hay leo vào thì sẽ bị báo động, lúc này người trong nhà nghe được và chạy ra quan sát .

chống trộm chuồng gà

Nhưng một số ít anh chị muốn bắt tên trộm luôn nếu không sợ nguy khốn thì anh chị hoàn toàn có thể lắp cảm ứng này vào trong sân nhà mình. Khi trộm leo rào vào được thì lúc ra chúng sẽ bị phát hiện. Mà bị phát hiện thì chúng chỉ có bồn chồn mà bỏ chạy. Thời điểm này anh chị chạy ra bắt là hài hòa và hợp lý, hàng rào càng cao và khó leo ra thì trộm khó mà trốn thoát .

Cách 2: chống trộm bằng tia laser

Nếu tất cả chúng ta muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn hoặc tự chế cho mình một thiết bị chống trộm, thì anh chị cứ lựa chọn chống trộm bằng tia laser, loại chống trộm này có khuyết điểm là buổi tối sẽ thấy 2 điểm sáng ở 2 đầu. Vì đây là tia laser nên có phát ra ánh sáng, nhưng ánh sáng này tất cả chúng ta không thấy được ở giữa đâu nhé !

chống trộm chuồng gà

Khi tên trộm làm cắt tia laser thì sẽ báo động, cái này giống như trong các bộ phim hành động mà chúng ta hay xem, lúc trộm vào khu mật thất sẽ có rất nhiều laser, cái này cũng tương tự vậy.

Khuyết điểm lớn nhất của loại này là tia laser nếu có mưa lớn thì sẽ nhìn thấy đường tia, hoặc là buổi sáng có sương mù nhiều thì sẽ thấy, không chỉ có vậy laser có tia rất nhỏ, chính thế cho nên mà tia này bị một con côn trùng nhỏ nhỏ đậu lên cảm ứng chắn tia thì cũng báo động nhé !

Cách 3: Chống trộm bằng hồng ngoại 2 tia.

Rất nhiều anh chị lúc bấy giờ sử dụng chống trộm bằng hồng ngoại để tiết kiệm chi phí ngân sách. Chính vì thế mà nhiều anh chỉ chỉ chăm sóc đến giá tiền mà không dành nhiều thời hạn và tài lộc chăm sóc đến chất lượng và sự hiệu suất cao của cảm ứng .

chống trộm chuồng gà

Mách cho quý anh chị một điều nhỏ. Nếu anh chị mua thiết bị chống trộm hồng ngoại thì đừng khi nào sử dụng hồng ngoại 1 tia nhé ! Vì chúng tôi bảo vệ anh chị sử dụng vài ngày là tắt luôn không sử dụng nữa .

Chúng ta nuôi gà nên không hề chọn loại hồng ngoại 1 tia được, mà phải chọn loại 2 tia. Ngoài ra nếu anh vị lắp trong nhà có mái che và ánh nắng không chiếu trực tiếp vào nhà thì hoàn toàn có thể chọn loại hồng ngoại trong nhà .

Tuy nhiên nếu lắp ngoài trời thì anh chị bắt buộc chọn loại ngoài trời nhé ! Vì nếu tiết kiệm chi phí lấy loại trong nhà mà gắn cho ngoài trời thì anh chị sẽ sớm dẹp luôn không sử dụng nữa nhé ! Lúc đó anh chị phải tốn tiền mua lại cái khác thì lại ” Tính già ra non ” rồi ạ !

Như vậy anh chị đã có trong tay cho mình 3 giải pháp chống trộm cho chuồng gà. Và đừng quên đọc kỹ các cách trên nhé ! Nếu không đọc kỹ anh chị sẽ bỏ sót những chú ý quan tâm mà chúng tôi đã nêu ra .
 

Đây là một số ít thông tin tìm hiểu thêm thêm em về loại sản phẩm mà các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá : https://hemradio.com/shop/
Những chia sẽ hữu dụng : >> Xem thêm < <

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button