Bản Vẽ Trụ Bóng Rổ – Hướng Dẫn Cách Làm Trụ, Bảng Bóng Rổ Tại Nhà

Bản Vẽ Trụ Bóng Rổ – Hướng Dẫn Cách Làm Trụ, Bảng Bóng Rổ Tại NhàNhiều bạn gọi điện vướng mắc hỏi thethaodonga.com về cách làm trụ bóng rổ để chơi tại nhà làm thế nào cho đúng kích cỡ để tập luyện hằng ngày .
Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để xem chi tiết cụ thể nhé !

1. Bản vẽ hình ảnh trụ bóng rổ

1.1 Bản vẽ trụ bóng rổ

Dưới đây là bản vẽ trụ bóng rổ, trụ bóng rổ có chiều cao từ mặt sân lên đến vành bóng rổ là 3.05m, hình chiếu của bảng bóng rổ cách đường mức cuối sân là 1.2m.

>> > Xem ngay cách chơi bóng rổ tăng chiều cao giúp bạn nhanh gọn chiếm hữu một chiều cao lý tưởng như các vận động viên chuyên nghiệp !

1.2 Bản vẽ bảng bóng rổ

Bản vẽ bảng bóng rổ có kích cỡ chiều dài x chiều rộng là 180 * 105 cm .

1.3 Bản vẽ vành bóng rổ

Bản vẽ vành bóng rổ có đường kính là 45 cm .
>> > Xem thêm kích cỡ sân bóng rổ tiêu chuẩn tranh tài để xem chơi bóng rổ cần sân chơi như thế nào là tương thích .

2. Cách làm

2.1 Cách làm trụ bóng rổ

Chuẩn bị : bạn chuẩn bị sẵn sàng khoảng chừng 6 m sắt hộp 10 * 10 sau đó cắt ra và hàn như hình vẽ bên dưới .

>>> Bật mí cách chơi bóng rổ tại nhà từ các chuyên gia bóng rổ giúp bạn tự học và nâng cao kỹ nâng chơi bóng trong thời gian cực ngắn!

2.2 Cách làm bảng bóng rổ

Bạn chuẩn bị sẵn sàng 1 bảng gỗ có chiều dài là 1.8 mét, chiều rộng là 1.05 m và vẽ kẻ sơn như hình dưới

2.3 Cách làm vành bóng rổ

Bạn sẵn sàng chuẩn bị 1 sợi sắt để uốn vành bóng rổ có độ dày 1.6 đến 2 cm. sau đó uốn thành vòng tròn có đường kính là 45 cm là được .
>> > Dừng lại. Hãy xem ngay các vị trí trong bóng rổ giúp bạn biết được mình thích hợp với vai trò nào nhất và có hướng tập luyện tương thích !
Cuối cùng bạn gắn vành bóng rổ, bảng bóng rổ lên trụ bóng rổ theo đúng kích cỡ như phần 1 là bạn đã hoàn toàn có thể tự làm cho mình 1 chiếc trụ bóng rổ tại nhà rồi .
Đến đây thì bạn hoàn toàn có thể làm cho mình một chiếc trụ bóng rổ tại nhà rồi đó. Nếu làm ở nhà bạn hoàn toàn có thể không cần làm chuẩn kích cỡ như vậy, bạn làm trụ có độ cao tương thích với mình là được bảng bóng rổ thì không cần làm to như vậy, làm với size nhỏ hơn cũng được. Hy vọng các bạn hoàn toàn có thể tự làm cho mình một chiếc trụ bóng rổ suôn sẻ để tập luyện ở nhà .
Nếu làm cả trụ hơi phức tạp thì bạn hoàn toàn có thể chỉ làm bảng bóng rổ và vành bóng rổ rồi gắn lên tường nhà mình là hoàn toàn có thể tập luyện rồi .
>>> Xem ngay các loại vành bóng rổ và bảng bóng rổ gắn tường để bạn có thể mua 1 chiếc về lắp vào bảng rổ hoặc lắp ngay vào tường cũng được để tập luyện.

Với bài viết trên kỳ vọng các bạn đã tưởng tượng ra và tự làm cho mình 1 chiếc trụ bóng rổ để tập luyện ở nhà. Còn nếu chưa làm được thì hãy click xem ngay các loại trụ bóng rổ hoàn toàn có thể chuyển dời và kiểm soát và điều chỉnh độ cao để bạn mua 1 cái tập luyện ở nhà. Còn nếu chưa biết về quyền lợi của chơi bóng rổ thì xem ngay 12 quyền lợi của việc chơi bóng rổ này để bạn có thêm động lực tập bộ môn này .
Thể thao Đông Á chúc các bạn luôn mạnh khỏe!
>> > Tham khảo ngay 12 mẫu trụ bóng rổ mái ấm gia đình tốt nhất lúc bấy giờ nếu bạn đang có dự tính tìm một “ người bạn sát cánh ” với môn thể thao bóng rổ !

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button