Cách Làm Bẫy Gà Rừng Với 5 Bước Đơn Giản Dễ Làm Nhưng Hiệu Quả

Làm sao để biết cách làm bẫy gà rừng để bẫy gà hiệu quả nhất? Một trong những công cụ hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại mà anh em săn gà rừng hay áp dụng đó là sử dụng bẫy giò. Loại bẫy này sẽ kết hợp với gà mồi để thu hút được gà rừng đến. Ngoài ra nó còn có thể sử dụng để bẫy gà đồng, chim quốc, cu gáy,…

Tuy nhiên không phải đồng đội nào cũng biết cách làm bẫy gà rừng để bẫy gà hiệu suất cao. Để hoàn toàn có thể biết rõ hơn về cách làm bẫy như thế nào hài hòa và hợp lý thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé .

1. Cách làm bẫy gà rừng

1.1. Vật liệu

Để hoàn toàn có thể làm bẫy gà rừng, tất cả chúng ta cần chuẩn bị sẵn sàng các vật tư sau đây :

– Chuẩn bị 1 sợi dây con xe uyn, loại cao cứng. Giá trên thị trường khoảng 5 nghìn đồng 1 sợi. 

– 1 cuộn dây dù Nhật, loại dây dù tổng hợp cỡ số 7 là được. Anh em nên mua dây dù màu xám để bẫy không bị lỗ. 1 cuộn hoàn toàn có thể làm được 3 bộ, mỗi bộ 20 chân. Giá 1 cuộn dây dù là 90 nghìn .– 1 sợi dây đồng dẫn điện có kích cỡ là 1.6 ly, dài khoảng chừng 1 mét là đủ .– Sử dụng bó nan của 1 chiếc dù ( ô ) đã hỏng, có màu đen. Có thể sử dụng nan màu trắng cũng được .– Mua 1 cuộn dây dùng để thả diều, thường là dây số 12. Vừa đủ để buộc chân với cáp, vừa để xe luôn dây cái. Giá thị trường khoảng chừng 15 nghìn đồng 1 cuộn .

1.2. Cách làm bẫy gà rừng theo 5 bước

– Bước 1 : se cáp cho bẫyBẻ 1 thanh sắt có hình dạng như số 1 kẹp vào khoan. Gập sợi cáp lại thành đôi, tùy theo việc se cáp của bạn mấy sợi, 1 thành 2 hoặc là 2 thành 4– Bước 2 : Chân cắmCác bạn hoàn toàn có thể làm chân cắm theo nhiều kiểu như thể đập dẹp, bẻ vuông hay là làm hình tròn trụ. Độ dài của chân cắm vừa phải, khoảng chừng 12 cm là vừa. Sau đó buộc dây cáp và chân cắm. Chiều dài của cáp không cần quá dài, khoảng chừng 23 cm là hài hòa và hợp lý. Vừa gọn, vừa xinh. Sử dụng keo 502 để nhỏ giọt vào để thêm chắc .– Bước 3 :Lấy dây dù, cắt với chiều dài khoảng chừng 40 cm. Sau đó luồn qua chỗ lỗ hở của cáp, gấp đôi lại và se sao cho mịn thì nhìn sẽ xinh hơn. Đầu còn lại buộc nút thắt cho chắc .– Bước 4 :Sử dụng dây đồng 1.6 ly để làm khoen chạy. Cách làm đó là sử dụng 1 máy khò gas và bình gas mini, dây đồng uốn vào thanh thép 5 ly như lò xo. Sau đó dùng kéo tỉa hoa lá cây cảnh để cắt dây đồng được uốn thành từng khoen ( mua thêm 1 sợi dây đồng thau để hàn, giá khoảng chừng 20 nghìn đồng ) .– Bước 5 : Cuối cùng là đồng đội buộc khoen vào đầu còn lại, uốn cáp cho chùng xuống trông đẹp hơn .Các bạn hoàn toàn có thể làm theo 5 bước làm bẫy gà rừng dưới đây mà chúng tôi san sẻ. Cách này đơn thuần và hầu hết những ăn em săn gà rừng đều vận dụng .Cách Làm Bẫy Gà RừngCách làm bẫy gà rừng

2. Địa chỉ bán bẫy gà rừng

Hiện nay bạn bè không cần phải tốn sức lực lao động để làm bẫy gà rừng nữa vì có nhiều cơ sở sản xuất và bán. Tuy nhiên thì không phải cơ sở nào cũng bảo vệ được chất lượng bẫy gà rừng .

Thay vì tìm cách làm bẫy gà rừng thì anh em có thể mua bẫy online. Trước tiên mua hàng, mọi người cần phải xem xét kỹ lưỡng các đánh giá của những người đã mua. Xem thử hàng có đạt chất lượng và bẫy hiệu quả không thì hãy đặt hàng nhé. 

Bạn hoàn toàn có thể đặt mua bẫy gà rừng trực tuyến qua các trang shopping như là shoppe, Lazada, … trên các trang mạng như là facebook, … Nếu như hoàn toàn có thể thì đồng đội nên đến trực tiếp các shop để khảo sát giá cũng như xem được chất lượng của bẫy. Lúc đó hoàn toàn có thể chọn cho mình bẫy gà vừa lòng nhất .Cách Làm Bẫy Gà RừngĐịa chỉ bán bẫy gà rừng

Hy vọng rằng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây có thể giúp anh em biết cách làm bẫy gà rừng đơn giản, hiệu quả thông qua những vật liệu đơn giản, dễ kiếm ở các cửa hàng hiện nay. Hầu như ai cũng có thể áp dụng để làm bẫy được.

Tổng hợp: Traiga.vn

Đánh giá post

0/5 ( 0 Reviews )

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button