Bạn Trai Tôi Là Thái Tử | Tứ Nguyệt

Yêu, đối với nữ sinh mà nói là thứ rất ngọt ngào, là chuyện hạnh phúc nhất. Nhưng đối với Tiểu Miêu cô không cần một mối tình tuyệt đẹp chỉ cần ổn định là được. Nhưng đời không như mơ khi vừa bước chân vào ngôi trường đại học cô đã lọt vào mắt xanh của Hoàng Thái Tử của ngôi trường này nhưng chẳng sung sướng và cũng không có được tình yêu như cô mong muốn.
Khí trời rất lạnh, lạnh đến nổi Tiểu Miêu ngay cả đi bộ cũng không thể. Trên tay cầm ly cà phê nóng cũng không xong, tay thẳng đến run run. Chưa kịp uống một ngụm trước khi vào lớp đã đổ hết vào người không thể đắc tội. Đúng là oan gia ngõ hẹp sau một ngày tranh cãi và xin lỗi tên đáng ghét kia thì giờ lại gặp hắn ở quán ăn này. Thật là muốn tìm lỗ chui…
5/5 - (1 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button