Vòng tròn ác nghiệt | Kōji Suzuki

Cái chết đến từ một cuộn băng. Phóng viên Akasawa háo hức vì danh vọng đã quyết tâm khám phá ra bí ẩn đằng sau những cái chết kinh hoàng. Gã tự mình xem cuộn băng, đối mặt với lời đe dọa hãi hùng ai đó đã đặt trong những hình ảnh được cuộn băng ghi lại. Sự khiếp hãi ngấm dần vào trong tim độc giả khi cùng Akasawa đếm ngược bảy ngày còn lại để hóa giải lời nguyền chết chóc sau khi vòng quay của Ring bắt đầu. “Ring” hàm chứa sự bất an sâu xa nhờ vào tài năng của tác giả khi có thể biến một vật thể bình thường là cuộn băng video trở thành thứ đáng kinh sợ. Câu chuyện cũng đặt ra những triết lý sâu sắc, buộc độc giả vừa phải rùng mình kinh hãi khi theo dõi câu chuyện, vừa phải suy ngẫm về thông điệp được gửi gắm…

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button