Giết Con Chim Nhại | Harper Lee

Gắn liền với tên tuổi của Harper Lee, “Giết con chim nhại” là một đầu sách kinh điển với cốt truyện kể về hành trình đi tìm lẽ phải và sự thiện lương. Giản đơn và bình dị, câu chuyện xoay quanh mối quan hệ gia đình với những tình cảm đơn thuần, trong sáng. Nhưng “Giết con chim nhại” cũng đồng thời là một sáng tác sâu sắc và gai góc khi chẳng e dè mà chạm đến những vấn đề sâu xa, phức tạp hơn về quyền con người, nạn phân biệt chủng tộc hay bất bình đẳng giới,…

5/5 - (1 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button