10 ô tô cũ dễ bán nhất ở Mỹ, có nhiều xe phổ biến ở Việt Nam

10 ô tô cũ dễ bán nhất ở Mỹ, có nhiều xe phổ biến ở Việt Nam - Ảnh 1
Theo một điều tra và nghiên cứu do trang iSeeCars thực thi mới gần đây, xe bán tải ( pickup ) và SUV – dù đang là những mẫu xe “ hot ” trên thị trường xe mới ở Mỹ – lại không phải là xe dễ bán nếu đã qua sử dụng. Thay vào đó, sedan và hatchback mới là những dòng xe mà người Mỹ yêu thích trên thị trường xe hơi cũ ở nước này .
Để triển khai điều tra và nghiên cứu, iSeeCars đã nghiên cứu và phân tích thị trường xe cũ và xe mới ở Mỹ trong những tháng gần đây, xem xét khoảng chừng 4,4 triệu xe được bán. Tâm điểm của nghiên cứu và điều tra này không phải là mỗi mẫu xe bán được bao nhiêu và Ngân sách chi tiêu như thế nào, mà là từng mẫu xe được bán nhanh tới mức nào. Khoảng thời hạn trung bình mà mỗi mẫu xe nằm ở đại lý xe trước khi được bán là một thước đo nhu yếu cho mẫu xe đó .
Dưới đây là 10 mẫu xe cũ bán nhanh nhất ở Mỹ theo điều tra và nghiên cứu của iSeeCars. Kết quả điều tra và nghiên cứu cho thấy những xe này bán nhanh gấp 1,3 lần so với trung bình. Tính ra, mỗi chiếc xe thuộc những mẫu này có thời hạn trung bình 68,9 ngày nằm ở đại lý trước khi được chốt hợp đồng bán .
10. Tesla Model S

10 ô tô cũ dễ bán nhất ở Mỹ, có nhiều xe phổ biến ở Việt Nam - Ảnh 2
Đây không phải là mẫu xe Tesla duy nhất trong list này. Trên thực tiễn, xe Tesla không chỉ hút khách trên thị trường xe cũ mà cả xe mới. Khi một chiếc xe Tesla Model S đã qua sử dụng được đưa ra thị trường, nó thường được bán sau 50,7 ngày .
9. Toyota Corolla Hatchback
10 ô tô cũ dễ bán nhất ở Mỹ, có nhiều xe phổ biến ở Việt Nam - Ảnh 3
Toyota Corolla vốn có tiếng là một mẫu xe hữu dụng và đáng đáng tin cậy. Nhiều người không đủ năng lực kinh tế tài chính mua một chiếc Corolla mới hoàn toàn có thể tìm đến với thị trường xe cũ. Tính trung bình, sau 50,2 ngày được đưa ra thị trường, một chiếc Corolla bản hatchback sẽ tìm được khách mua .
8. Honda Accord
10 ô tô cũ dễ bán nhất ở Mỹ, có nhiều xe phổ biến ở Việt Nam - Ảnh 4
Với sự nổi lên của xe SUV, có những quan điểm cho rằng xe sedan đang hết thời ở Mỹ, nhưng Accord là một dẫn chứng cho thấy đó không phải là thực sự. Chiếc sedan này là một trong 10 xe hút khách nhất ở Mỹ trong 2019, và cũng bán tốt không kém trên thị trường đã qua sử dụng. Bình quân, một chiếc Accord được bán sau 50 ngày được đưa tới đại lý .
7. Infiniti Q60
10 ô tô cũ dễ bán nhất ở Mỹ, có nhiều xe phổ biến ở Việt Nam - Ảnh 5
Infinini, tên thương hiệu xe sang của hãng xe Nhật Bản Nissan, có những mẫu xe thích mắt và hiệu năng tốt. Dù vậy, giá xe Infiniti cũ khá thấp. Tuy nhiên, đó lại chính là công thức để những chiếc Infiniti cũ bán nhanh. Chỉ mất 49,4 ngày để một chiếc Infiniti cũ được khách “ rước ” khỏi đại lý .
6. Tesla Model X
10 ô tô cũ dễ bán nhất ở Mỹ, có nhiều xe phổ biến ở Việt Nam - Ảnh 6
Với giá xe mới bắt đầu từ 80.000 USD, Model X không hề rẻ. Bởi vậy, mẫu crossover chạy điện 7 chỗ này khá hiếm trên thị trường xe cũ, và nếu có, nó thường được bán sau khoảng 47,6 ngày chờ đợi.

5. Honda Civic
10 ô tô cũ dễ bán nhất ở Mỹ, có nhiều xe phổ biến ở Việt Nam - Ảnh 7
Dù cũ hay mới, Honda Civic luôn là một mẫu xe được ưu thích. Tại Mỹ, mỗi chiếc Civic đã qua sử dụng được bán sau trung bình 47,4 ngày xuất hiện ở đại lý .
4. Toyota Yaris
Là một mẫu xe giá phải chăng, Toyota Yaris còn có thêm những ưu điểm khác như đáng đáng tin cậy và có tính thực tiễn cao. 44,8 ngày sau khi được đưa tới đại lý là khoảng chừng thời hạn trung bình để một chiếc Yaris đã qua sử dụng ở Mỹ tìm được khách mua .
3. Subaru BRZ
10 ô tô cũ dễ bán nhất ở Mỹ, có nhiều xe phổ biến ở Việt Nam - Ảnh 9
Subaru BRZ là một mẫu xe thuộc thị trường ngách và không Open nhiều trên thị trường xe hơi cũ ở Mỹ. Nhưng nếu có, chúng bán rất dễ, chỉ mất khoảng chừng 44,5 ngày chờ đón .
2. BMW X6
10 ô tô cũ dễ bán nhất ở Mỹ, có nhiều xe phổ biến ở Việt Nam - Ảnh 10
BMW X6 là mẫu SUV truyền thống duy nhất xuất hiện trong danh sách này. Phong cách thiết kế kiểu coupe giúp X6 có vẻ ngoài duyên dáng hơn những chiếc SUV bình thường. Nhưng cũng giống như xe Infiniti, xe X6 cũ rất mất giá. Bù lại X6 cũ bán rất nhanh, chỉ sau khoảng 43 ngày có mặt ở đại lý.

1. Tesla Model
10 ô tô cũ dễ bán nhất ở Mỹ, có nhiều xe phổ biến ở Việt Nam - Ảnh 11
Tesla là hãng xe duy nhất có 3 xe góp mặt trong list. Ngoài ra, chiếc Model 3 của hãng bán nhanh hơn bất kể mẫu xe nào khác trên thị trường xe hơi đã qua sử dụng ở Mỹ. Mỗi chiếc Model 3 cũ chỉ mất 29,3 ngày chờ đón ở đại lý là có khách mua .
Theo iSeeCars

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button