“Đột nhập” thế giới giải trí “người lớn” tại Mỹ (kỳ 1)

“Đột nhập” thế giới giải trí “người lớn” tại Mỹ (kỳ 1) - 1

Các PG tại AEE ăn mặc rất là đặc biệt quan trọng

“Đột nhập” thế giới giải trí “người lớn” tại Mỹ (kỳ 1) - 2

Và khách tham quan hội chợ cũng… gợi cảm không kém

 

Được tổ chức triển khai hàng năm tại Las Vegas từ ngày 6-9 / 1, Hội chợ Giải trí Người lớn ( Adult Entertainment Expo-AEE ) có thời hạn trọn vẹn trùng khớp với Triển lãm Điện tử Tiêu dùng ( CES ) cũng tổ chức triển khai tại thành phố này. Ngoài 4 ngày triển lãm sôi động những loại sản phẩm tương quan tới ngành giải trí người lớn ( GTNL ), điểm trung tâm của sự kiện này là lễ trao giải AVN Awards vào tối 8/1, được coi là “ Oscar của ngành phim người lớn ”. Mặc dù AEE do tạp chí người lớn AVN hỗ trợ vốn tổ chức triển khai ; AVN Awards là phần thưởng do chính tạp chí này trao ; và hai sự kiện này luôn gắn liền với nhau, nhưng về mặt tổ chức triển khai thì AVN vẫn coi đây là hai sự kiện riêng không liên quan gì đến nhau và dành cho những đối tượng người dùng riêng. AEE dễ tiếp cận hơn với người thường khi hoàn toàn có thể bỏ ra từ 80 đô đến vài trăm đôla để mua vé vào xem triển lãm. Còn AVN Awards được tổ chức triển khai trong một nhà hát với số ghế số lượng giới hạn, đa phần dành cho những người trong ngành. Mỗi vé bán ra cho công chúng có giá từ hơn 100 cho tới hàng nghìn đôla. Thẻ báo chí truyền thông cho hai sự kiện này cũng do hai ban tổ chức triển khai riêng không liên quan gì đến nhau duyệt cấp. “Đột nhập” thế giới giải trí “người lớn” tại Mỹ (kỳ 1) - 3

Lối vào AEE được che chắn khá kín kẽ

“Đột nhập” thế giới giải trí “người lớn” tại Mỹ (kỳ 1) - 4

Tặng quà cho khách hàng tại Hội chợ người lớn

Tại AEE, điển hình nổi bật nhất là những quầy bán hàng của những hãng phim lớn có sự Open của những “ ngôi sao 5 cánh ” phim người lớn ký Tặng Kèm người hâm mộ. Bên cạnh đó, phim, ảnh, tạp chí, đồ chơi đủ loại … tràn ngập khắp nơi. Có lẽ chỉ có ở Mỹ mới có cảnh một hội chợ đông đúc trình chiếu công khai minh bạch đủ thứ hình ảnh “ nóng ” như vậy. Ngay cả những quầy bán hàng của những đơn vị chức năng không trực tiếp sử dụng những “ sao ” thì cũng thuê những người mẫu trong những bộ phục trang hoàn toàn có thể khiến những cô người mẫu ở những triển lãm xe hơi cũng phải đỏ mặt.

Tuy nhiên, mục đích chính của AEE không phải là để “câu” khách tham quan mà đây là hội chợ lớn nhất của ngành GTNL Mỹ, nơi các doanh nghiệp của Mỹ cũng như từ các nước khác tham gia để mở rộng hợp tác, kinh doanh. Không chỉ quy tụ các doanh nghiệp trực tiếp sản xuất các sản phẩm giải trí, AEE còn thu hút các doanh nghiệp với các sản phẩm liên quan như giường, gối, ghế massage… được tối ưu hóa cho “chuyện ấy”; hay các thiết bị công nghệ mới nhất như TV 3D, hệ thống liên lạc hình ảnh 3D, các mạng xã hội…, tất cả phục vụ nhu cầu GTNL.

“Đột nhập” thế giới giải trí “người lớn” tại Mỹ (kỳ 1) - 5

Dàn diễn viên nữ quyến rũ trong phim Cathouse phát sóng trên HBO phát quà cho khách du lịch thăm quan

 

“Đột nhập” thế giới giải trí “người lớn” tại Mỹ (kỳ 1) - 6

Người mẫu quảng cáo thiết bị trong phòng ngủ chụp ảnh cùng người hâm mộ

“Đột nhập” thế giới giải trí “người lớn” tại Mỹ (kỳ 1) - 7

Chụp ảnh cùng khách thăm quan

Mặc dù hội chợ rất sôi động, nhưng không ít doanh nghiệp tỏ ra lo ngại khi tình hình kinh tế tài chính xấu đi từ mấy năm nay đã tác động ảnh hưởng đáng kể tới lệch giá của họ. Chị Lucy, đại diện thay mặt cho một hãng phim nhỏ, cho biết sức cạnh tranh đối đầu trên thị trường thế giới ngày càng lớn và nạn băng đĩa lậu cũng như đánh cắp thông tin tài khoản trực tuyến ngày càng tăng khiến những hãng dù lớn nhỏ đều gặp khó khăn vất vả. Còn ông Richard, người Mỹ, làm trong ngành sản xuất đồ chơi người lớn từ hơn 20 năm nay, thì san sẻ rằng đón trước xu thế, ông đã chuyển hàng loạt việc làm sản xuất và kinh doanh thương mại sang Trung Quốc từ cách đây 7 năm và định cư ở đó luôn, hàng năm chỉ trở về Mỹ vào dịp AEE để tìm thêm thời cơ hợp tác. “Đột nhập” thế giới giải trí “người lớn” tại Mỹ (kỳ 1) - 8

“Đột nhập” thế giới giải trí “người lớn” tại Mỹ (kỳ 1) - 9
Ký khuyến mãi ngay người hâm mộ

( còn tiếp ) …

Tuấn Anh ( từ Las Vegas )

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button