Thành lập doanh nghiệp tại Mỹ chỉ trong 3 ngày

Thành lập doanh nghiệp ở Mỹ tại bang Delaware không chỉ nhanh gọn mà còn mang đến cho nhà đầu tư hình ảnh và vị thế khác biệt khi giao dịch với các đối tác Mỹ cũng như toàn cầu, tạo niềm tin trong việc bán hàng cho thị trường nội địa Mỹ.

Những lợi ích của việc thành lập doanh nghiệp ở Delaware, Mỹ (banner)Những lợi ích của việc thành lập doanh nghiệp ở Delaware, Mỹ (banner)

Việc thành lập công ty tại nước Mỹ được nhiều doanh nhân quan tâm không chỉ để mở rộng doanh nghiệp ra nước ngoài mà còn bởi chính sách mở cửa khuyến khích vốn đầu tư nước ngoài tốt của Chính phủ Mỹ để cấu trúc cho doanh nghiệp mình ở Việt Nam. Tuy nhiên, các doanh nhân có dự định thành lập doanh nghiệp tại Mỹ cần phải nắm rõ được những điều kiện, quy trình thì mới có thể nhanh chóng mở công ty và tiến hành công việc được thuận lợi. 

Nắm bắt nhu cầu trên, IMM Group xin giới thiệu đến anh chị dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Mỹ tại bang Delaware vô cùng nhanh chóng, dễ dàng, chỉ trong vòng 3 ngày làm việc.

Delaware là một tiểu bang đa dạng, gồm các thành phố đô thị với nhiều ngành công nghiệp phát triển. Đây là nơi rất thích hợp để thành lập doanh nghiệp ở Mỹ với những thế mạnh sau:

 • Thời gian để hoàn tất thủ tục, nhận giấy phép kinh doanh chỉ trong vòng 3 ngày làm việc. Việc đăng ký mã số thuế và mở tài khoản ngân hàng chỉ mất khoảng 3 tuần. 
 • Delaware là bang có số lượng doanh nghiệp niêm yết trên sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán Mỹ nhiều nhất do sự linh động trong những lao lý về mua và bán, chuyển nhượng ủy quyền vốn .
 • Ngoài ra, kinh tế tài chính và bảo hiểm là hai nghành kinh doanh thương mại rất tăng trưởng và là những ngành trọng điểm trong nền kinh tế tài chính của tiểu bang .
 • Với chủ trương thuế tặng thêm, Delaware lôi cuốn nhiều người kinh doanh đến thành lập doanh nghiệp ở Mỹ :
 • Delaware không đánh thuế những công ty hoạt động giải trí bên ngoài biên giới của tiểu bang .
 • Nếu kinh doanh thương mại trong tiểu bang, nhà đầu tư hoàn toàn có thể phải trả thuế tổng thu nhập. Nhưng mức thuế này khá thấp, xê dịch từ 0,0945 % đến 1,9914 %, tùy thuộc vào hoạt động giải trí kinh doanh thương mại .
 • Không có thuế bán hàng tiểu bang – loại thuế phải phải thu từ người mua .
 • Không đánh thuế doanh nghiệp so với tiền lãi hoặc thu nhập từ việc góp vốn đầu tư khác vào công ty mẹ ở Delaware. Thu nhập cố định và thắt chặt hoặc thu nhập từ góp vốn đầu tư CP cũng không bị đánh thuế ở cấp tiểu bang .
 • Không có thuế tài sản cá nhân/doanh nghiệp. Nhà đầu tư có thể phải trả thuế ở cấp quận, nhưng những loại thuế này cũng khá thấp.
 • Không có thuế giá trị ngày càng tăng, thuế sử dụng, hoặc thuế hàng tồn dư .
 • Không có thuế thừa kế .
 • Không có thuế chuyển nhượng ủy quyền CP vốn hoặc thuế chuyển nhượng ủy quyền CP. Đây là chủ trương rất có lợi cho những công ty khởi nghiệp đang gọi vốn từ những nhà đầu tư mạo hiểm .
 • Không đánh thuế so với những gia tài vô hình như thương hiệu, văn bằng bản quyền trí tuệ và tên công ty / mẫu sản phẩm .
 • Delaware có mạng lưới hệ thống luật tương hỗ doanh nghiệp rất tốt. Các công ty ĐK tại Delaware sẽ được bảo vệ bởi mạng lưới hệ thống pháp lý minh bạch và rõ ràng của bang. Nếu thành lập doanh nghiệp ở Mỹ tại bang Delaware và cần gọi vốn từ những nhà đầu tư thiên thần, nhà đầu tư mạo hiểm và những công ty CP tư nhân ; việc gọi vốn cũng sẽ thuận tiện hơn. Vì mạng lưới hệ thống luật tương hỗ doanh nghiệp ở tiểu bang rất tốt, nên những cá thể / tổ chức triển khai rót vốn sẽ ưu tiên những doanh nghiệp ở Delaware hơn .
 • Chi tiêu nộp hồ sơ và quản lý và vận hành những doanh nghiệp ở Delaware cũng tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn so với những tiểu bang khác của Mỹ .
 • Thông qua doanh nghiệp ở Delaware, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tái cấu trúc doanh nghiệp nội bộ ở Nước Ta và dự trữ một phần gia tài doanh nghiệp ở Mỹ .

IMM Group tự hào là đơn vị có hơn 16 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài, quản lý gia sản & quốc tịch toàn cầu, với mong muốn hỗ trợ cho doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam có thể nhanh chóng và dễ dàng sở hữu một pháp nhân đảm bảo tuân thủ luật pháp địa phương tại nước sở tại, sẵn sàng đi vào hoạt động với thời gian ngắn nhất và tính phù hợp cao nhất.

Nếu anh/chị có quan tâm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Mỹ tại Delaware, mời anh/chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn, so sánh, cung cấp những giải pháp phù hợp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI MỸ

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày thao tác .
      

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button