Vợ nghệ sĩ Chí Tài thông báo lễ tang tại Mỹ

Lễ tang của danh hài Chí Tài được tổ chức triển khai tại nhà thời thánh vào ngày 18/12. Sau đó, linh cữu của ông được hỏa táng tại nghĩa trang ở Mỹ .Tuấn Ngọc hát ‘Về đây nghe em’ trong lễ tang Chí Tài Ca sĩ Tuấn Ngọc hát “Về đây nghe em” bên linh cữu nghệ sĩ Chí Tài trước lúc di quan ra sân bay về Mỹ.Sáng 13/12, ca sĩ Phương Loan – vợ nghệ sĩ Chí Tài thông tin chính thức về nghi thức lễ tang tại Mỹ. Cụ thể, từ 11 h đến 17 h ngày 18/12, mái ấm gia đình phát tang, làm thánh lễ cầu hồn .

Lễ viếng sẽ diễn ra tại Công Đoàn giáo xứ Thánh Linh. Lễ an táng nghệ sĩ Chí Tài bắt đầu vào 10h ngày 19/12. Sau đó linh cữu được đưa đi hỏa táng tại nghĩa trang vào chiều cùng ngày.

le tang chi tai tai My anh 1
Nghệ sĩ Chí Tài qua đời ở tuổi 62.

Ngoài ra, vợ danh hài Chí Tài thông tin mái ấm gia đình không nhận vòng hoa viếng trong lễ tang. Tiền phúng điếu được dùng vào việc thiện nguyện, trợ giúp đồng bào miền Trung theo tâm nguyện của nghệ sĩ .Ông Chí Thiện – anh trai nghệ sĩ Chí Tài – san sẻ với Zing : ” Phương Loan hiện rối bời, suy sụp. Vì vậy, tôi sẽ lo liệu tang lễ em trai, bên cạnh sự trợ giúp của Hoài Tâm, Hoài Phương. Tôi và mái ấm gia đình biết ơn tình cảm của đồng nghiệp, người theo dõi dành cho Chí Tài ” .

Theo ông Chí Thiện, dịch bệnh đang bùng phát tại Mỹ nên tang lễ được tổ chức gọn gàng, đảm bảo an toàn.

le tang chi tai tai My anh 2
Hàng nghìn người theo dõi tiễn đưa danh hài Chí Tài chiều 12/12.

Chiều 9/12, danh hài Chí Tài qua đời ở tuổi 62 sau cơn đột quỵ. Ngày 12/12, được sự chuyển nhượng ủy quyền từ mái ấm gia đình nghệ sĩ Chí Tài, Hoài Linh và Việt Hương chủ trì lễ tang tại Nước Ta. Linh cữu của danh hài được chuyển dời từ Trung tâm Pháp y về Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam vào sáng cùng ngày .

Lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài diễn ra từ 10h đến 17h. Các nghệ sĩ và hàng nghìn khán giả đã xếp thành hai hàng, đi theo thứ tự vào tiễn biệt danh hài.

Trong phút cuối, nghệ sĩ Hoài Linh bật khóc khi đọc điếu văn. ” Cảm ơn toàn thể quý vị, xin quý vị cho tôi rơi một giọt nước mắt ở đây. Tôi đã kiềm chế nhiều lắm rồi. Giờ tôi xin rơi một giọt nước mắt, khóc để chào người anh của tôi ra đi và không quay trở lại nữa ”, Hoài Linh xúc động san sẻ .Lễ di quan diễn ra vào tầm 17 h30. Sau đó, linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài được chuyển dời ra trường bay cảng hàng không Tân Sơn Nhất để đưa sang Mỹ .Dòng người tiễn biệt Chí Tài Sau lễ viếng, linh cữu nghệ sĩ Chí Tài được đưa ra sân bay về Mỹ. Hàng nghìn người hâm mộ đứng ở hai bên đường tiễn biệt ông.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button