6 Lý do vì sao GIA HẠN VISA MỸ vẫn phải đi phỏng vấn?

Mỹ là nước duy nhất cho phép gia hạn visa sau khi hết hạn thời gian visa Mỹ là 1 năm, nhiều lần, 6 tháng. Bạn được phép gia hạn visa Mỹ muộn nhất là sau 12 tháng kể từ ngày cuối cùng visa Mỹ còn hiệu lực. Trước đây dưới thời các tổng thống khác như Obama thời gian này là 48 tháng. Nhưng ngay khi Trump đã lập tức cắt giảm thời gian này xuống chỉ còn 12 tháng.

gia-han-visa-my-3

Ai có đủ điều kiện kèm theo để xin gia hạn visa Mỹ ? Bạn phải thỏa mãn nhu cầu những điều kiện kèm theo sau để làm gia hạn visa Mỹ

 1. Bạn phải xin visa cùng loại với lần trước ?

 2. Bạn phải đủ 14 tuổi khi làm visa ở lần trước ?

 3. Bạn phải đang xuất hiện ở Nước Ta ?

 4. Bạn không bị khước từ visa trong lần gần nhất ?

 5. Visa Mỹ của bạn không bị hết hạn quá 12 tháng kể từ ngày sau cuối hết hiệu lực thực thi hiện hành ?

Nếu bạn thoải mãn những điều kiện kèm theo trên bạn được phép làm gia hạn visa Mỹ theo đường bưu điện mà không cần đên phỏng vấn. Nếu bạn thỏa mãn nhu cầu những tiêu chuẩn của Đại sứ quán Mỹ, họ sẽ cấp visa cho bạn rồi chuyển phát nhanh đến tận nhà, mà không cần phải đến phỏng vấn. Đó là điểm độc lạ rất hay của Mỹ với những Đại sứ quán khác mà lúc bấy giờ chưa Đại sứ quán nào làm được .

gia-han-visa-my-1

Tuy nhiên, khi bạn thỏa mãn nhu cầu đủ những điểu kiện trên rồi nhưng không bảo vệ chắc như đinh rằng bạn sẽ có visa Mỹ. Rất nhiều người bị gọi lên phỏng vấn vào những ngày thứ 6 trong tuần từ 8-9 giờ sáng để phỏng vấn. Nếu bạn qua được buổi phỏng vấn này bạn sẽ có được visa, nếu không qua được thì bạn sẽ bị khước từ. Hồ sơ của bạn chắc như đinh có yếu tố rồi mới gị gọi lên phỏng vấn, nếu không thì sẽ được cấp ngay .

gia-han-visa-my-2

 

Hãy cùng Umove Travel tìm hiểu và khám phá 6 nguyên do bị phỏng vấn khi gia hạn visa Mỹ nhé

 1. Bạn đã ở lại Mỹ quá lâu mặc dầu không ở quá hạn là 6 tháng. Ví dụ bạn ở liên tục trong khoảng chừng 3-4 tháng, bạn chắc như đinh sẽ bị gọi lên để phỏng vấn xem vì sao bạn lại ở lâu như vậy, họ sợ bạn ở lại đó để lao động phạm pháp, hoặc làm điều gì mờ ám

 2. Bạn đến Mỹ với một tần xuất quá nhiều, trong một năm bạn đến Mỹ 3-4 lần với mục tiêu đi du lịch. Nếu bạn không phải là hướng dẫn viên du lịch du lịch hoặc những việc làm yên cầu bạn phải tiếp tục đến Mỹ thì bạn cũng bị đặt dấu hỏi chấm trong trường hợp này nhé .

 3. Bạn nhập cư vào Mỹ với 1 điểm duy nhất, lần nào cũng vào đúng điểm đó mặc dầu không khai báo là có người thân trong gia đình ở bên Mỹ thì họ không tin cậy bạn đi du lịch mà lần nào cũng bay đến đúng 1 điểm. Nếu bạn không báo cáo giải trình được việc này bạn cũng sẽ bị khước từ ở lần gia hạn này .

 4. Bạn xin visa lần nào cũng tầm 2 tuần nhưng thực tiễn bạn lại đến Mỹ dài hơn thời hạn này rất nhiều 3-4 tuần. Bạn cũng sẽ bị gọi lên để phỏng vấn để làm rõ nguyên do và nguyên do, nếu bạn không báo cáo giải trình được visa Mỹ sẽ bị từ chôi .

 5. Bạn thỏa mãn tất cả các điều kiện trên, không ở lâu, không đến đúng 1 điểm, không xin ngắn mà đi dài, xin cùng loại lần trước… Nhưng Đại sứ quán vẫn gọi bạn lên phỏng vấn vì loại visa của bạn khá đặc biệt visa R1(tôn giáo). Nên bạn cũng phải trình diện để thuyết phục đại sứ quán về lý do bạn xin loại visa này.

 6. Bạn có visa vào Mỹ cực nhiều, bạn mở công ty tại Mỹ, thuê người Mỹ thao tác cho bạn. Bạn chưa từng vi phạm pháp luật nước Mỹ cũng như không có bất kể yếu tố như ở trên. Nhưng bạn vẫn bị gọi điện phỏng vấn, vì bạn đâu biết rằng Đại sứ quán soi cả mái ấm gia đình bạn, nếu ai đó trong mái ấm gia đình bạn sống phạm pháp hoặc gặp yếu tố về pháp lý thì bạn cũng sẽ bị tác động ảnh hưởng. Nếu không xử lý được những yếu tố của mái ấm gia đình, visa của bạn sẽ không hề có tác dụng tốt được

Umove Travel đã tổng kết cho bạn 6 nguyên do khi xin gia hạn visa Mỹ vẫn bị phỏng vấn và thời cơ có visa khi bị phỏng vấn trong những trường hợp này là thấp. Nếu bạn bị phỏng vấn mà không biết mình bị nguyên do vì sao lại bị phỏng vấn. Hãy goi cho Umove Travel 0913 339 339, hoặc email : info@umovetravel.com để được tư vấn và tìm nguyên do tại sao mình lại bị phỏng vấn nhé

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button