Hình ảnh các tư thế sex: Tư thế 69 và 29 cách làm tình nóng bỏng

Tóm tắt bài viết

14. Vũ công ballet: Một trong những cách làm tình đầy yêu thương

các tư thế quan hệ: tư thế vũ công

Một trong các tư thế sex lãng mạn cho vợ chồng là tư thế vũ công ballet. Bạn nữ đứng thẳng đương đầu với bạn nam với một chân làm trụ, chân còn lại vòng qua hông bạn nam. Bạn nam một tay ôm bạn nữ, tay còn lại đỡ chân của bạn nữ tạo thành tư thế vừng vàng cho việc quan hệ. Với những cô nàng dẻo dai, bạn hoàn toàn có thể để chân lên cao hơn để tạo thuận tiện cho cậu bé vào sâu hơn.

15. Tư thế quan hệ vợ chồng kiểu nữ cao bồi

các tư thế quan hệ: nữ cao bồi

Bạn nữ ngồi trên người nam, đặt tay lên ngực chàng và di chuyển lên xuống. Để giảm sức nặng khi thực hiện quan hệ theo tư thế này, người nam có thể giúp sức bằng cách dùng tay nâng nhẹ hông nàng theo nhịp.

16. Quan hệ tình dục bằng tư thế vít nút chai

các tư thế quan hệ: vít nút chai

Nàng sẽ nằm nghiêng cạnh giường, chống tay xuống giường và ép hai đùi lại, bạn nam đặt một chân lên giường, một chân trên sàn nhà bao lấy khung hình bạn nữ và xâm nhập từ phía sau. Với tư thế quan hệ này, bạn nam dữ thế chủ động nhịp độ, nhưng bạn nữ cũng hoàn toàn có thể đẩy nhẹ hông phối hợp cùng bạn nam.

17. Tư thế quan hệ tình dục: Xe cút kít

các tư thế quan hệ: xe cút kít

Tư thế này khá khó, bạn nữ chống hai tay xuống giường còn hai chân bao quanh hông bạn nam để làm điểm tựa. Bạn nam đứng, dùng tay giữ hông bạn nữ và khởi đầu xâm nhập từ phía sau. Dù mang lại khoái cảm riêng nhưng so với những cặp đôi bạn trẻ chưa từng quan hệ tình dục thì đây là một trong các tư thế quan hệ nguy hại nên tránh.

18. Làm tình với tư thế quan hệ tình dục truyền thống

các tư thế quan hệ: tư thế truyền thống

Quan hệ tình dục kiểu truyền thống lịch sử không nằm trong list các tư thế quan hệ nguy khốn nên tránh. Tư thế quan hệ này khá thông dụng với mọi người. Người nữ nằm thư giãn giải trí phía dưới, người nam nằm trên người nữ dữ thế chủ động cho dương vật xâm nhập vào âm đạo.

19. Tư thế quan hệ vợ chồng: Tư thế chữ X bắt chéo

các tư thế quan hệ: chữ X bắt chéo

Đây là một trong các tư thế sex khá đơn thuần nhưng hoàn toàn có thể giúp vợ chồng bạn thăng hoa xúc cảm. Để mở màn, vợ chồng bạn hãy mở màn bằng cách quan hệ truyền thống cuội nguồn trước nhé. Chàng nằm trên nàng và khi “ cậu bé ” đã xâm nhập được vào trong “ cô bé ” thì chàng xoay người lại tạo thành hình chữ X. Khi đang trong tư thế này, bạn nữ nên sử dụng đôi bàn tay để kích thích các điểm nhạy cảm trên khung hình của chàng để tăng khoái cảm.

20. Quan hệ với tư thế yêu trộm: Vợ chồng đồng lòng

các tư thế quan hệ: vợ chồng đồng lòng

Với cách làm tình này, chàng ngồi trên giường, hoàn toàn có thể tựa sống lưng vào ghế hoặc tường nếu thấy mỏi. Nàng ngồi vào trong lòng chàng, hãy cố gắng nỗ lực tạo tiếp xúc tối đa với khung hình chàng hết mức hoàn toàn có thể. Trong quy trình quan hệ, bạn nữ cố gắng nỗ lực giữ “ cậu bé ” luôn bên trong mình nhé !

21. Quan hệ tư thế đứng gập: Mang lại nhiều cảm xúc “lạ” cho cặp đôi

các tư thế quan hệ: đứng gập

Trong tư thế này, cả hai đều đứng cùng về một phía, bạn nữ gập người xuống còn bạn nam đứng phía sau và khởi đầu “ cuộc yêu ”. Chàng hoàn toàn có thể dùng tay mơn trớn âm hộ hoặc trói nhẹ hai tay nàng lại bằng một chiếc khăn mỏng dính để tạo cảm xúc làm chủ cho chàng.

22. Tư thế ngọn núi kỳ diệu: Tư thế quan hệ hạnh phúc đến từ ánh nhìn

các tư thế quan hệ: ngọn núi kỳ diệu

Với tư thế ngọn núi kỳ diệu, thứ nhất bạn nam cần ngồi co chân và ngả lưng về phía sau, hai tay làm điểm tựa để nâng thân trên, bạn nữ cũng làm tựa như nhưng phía ngược lại. Khi vợ chồng bạn đã vào tư thế đúng, hãy tiến gần nhau và khởi đầu xâm nhập. Trong khi quan hệ tình dục, hãy nói những lời có cánh với anh ấy / cô ấy để đối phương cảm thấy bạn cũng rất niềm hạnh phúc nhé.

23. Tư thế quan hệ vợ chồng kiểu ông chủ: Giúp chàng kích thích tối đa điểm G

các tư thế quan hệ: tư thế ông chủ

Cách thực thi tư thế ông chủ là bạn nam ngồi ở mép giường và hơi ngả ra phía sau, bạn gái quay sống lưng về phía bạn nam và khởi đầu xâm nhập. Bạn gái nên gập đầu gối vào ngực để tạo tư thế thuận tiện nhất. Đây là tư thế giúp chàng kích thích tối đa điểm G.

24. Các tư thế sex: Tư thế nam cao bồi

các tư thế quan hệ: nam cao bồi

Vì tư thế này yên cầu bạn nam cần khôn khéo đưa được cậu bé vào trong cô bé nên góc nhìn xâm nhập này sẽ tạo lên sự kích thích tối đa. Trong khi đó, “ cô bé ” sẽ được khép lại giúp tăng ma sát và khoái cảm.

25. Các tư thế quan hệ: tư thế 68 mới lạ đang trở thành xu hướng

các tư thế quan hệ: tư thế 68

Quan hệ tình dục kiểu 68 chắc như đinh sẽ làm mới chuyện chăn gối của vợ chồng bạn. Để triển khai tư thế này, người nam hoặc người nữ sẽ nằm ngược chiều trên đối phương và để cho đầu lưỡi đối phương tiếp xúc với vùng kín của mình.

Người ấy chỉ nằm thư giãn và tận hưởng những sung sướng ngất ngây trong mỗi nhịp thở khi bạn uyển chuyển đầu lưỡi như muốn nuốt trọn lấy “vùng kín” của bạn đời.

Cũng giống như tư thế 69, bạn hãy sử dụng màng chắn miệng như một giải pháp bảo vệ giống bao cao su.

26. Các tư thế sex: tư thế quan hệ vợ chồng kiểu khỉ leo cây

các tư thế quan hệ: khỉ leo cây

Phái mạnh ngồi với một chân duỗi ra và chân còn lại uốn cong ở đầu gối để giữ cân đối. Phái đẹp lúc này sẽ ngồi lên người chàng. Lúc này, nàng sẽ thuận tiện trấn áp hầu hết các hoạt động lên xuống để âm đạo ra vào uyển chuyển. Chàng cũng hoàn toàn có thể dùng hai tay đặt lên mông của phái nữ giúp cả hai “ hòa làm một ” tốt hơn. Đây cũng được xem là một tư thế khá lý tưởng để chàng hôn và mân mê núm vú của nàng đấy.

27. Tư thế sex chẻ tre giúp nàng dễ lên đỉnh

các tư thế quan hệ: tư thế chẻ tre

Đây là một trong những tư thế quan hệ lý tưởng cho dương vật nhỏ bởi giúp chàng dễ xâm nhập vào sâu trong “ cô bé ”. Không chỉ vậy, với sự “ uyển chuyển ” nhấp nhô từ chàng, nàng cũng sẽ thuận tiện đạt cực khoái và ngất ngây trong từng hoạt động. Nàng nằm ngửa với một chân duỗi ra còn chân còn lại gác lên vai một nửa yêu thương trong khi chàng ngồi lên đùi nàng. Phái mạnh sẽ giữ chân nàng nâng cao để giữ cân đối và xâm nhập vào.

28. Các tư thế sex: Làm tình kiểu đại bàng giúp nàng thỏa mãn

các tư thế quan hệ: tư thế đại bàng

Tư thế đại bàng không chỉ giúp các nàng nghỉ ngơi tận thưởng những khoái lạc mà còn giúp chàng thuận tiện lên đỉnh bởi lúc này “ cô bé ” sẽ lan rộng ra để cho “ cậu nhỏ ” thuận tiện xâm nhập vào. Người nữ nằm ngửa với hai chân dang rộng. Người nam sẽ quỳ gối và giữ chặt mắt cá chân nàng nâng lên cao trong lúc đưa dương vào vào vùng “ tam giác vàng ”. Nàng hoàn toàn có thể cần một cái đệm dưới sống lưng để quy trình xâm nhập diễn ra tự do hơn.

29. Các tư thế sex: tư thế cây tỏa sáng cho cả hai thư giãn

các tư thế quan hệ: cây toả sáng

Tư thế quan hệ này rất thích hợp khi cả chàng và nàng không muốn hoạt động nhiều mà chỉ muốn thư giãn giải trí. Người nữ nằm ngửa với hai chân tách ra và đầu gối hơi cong. Người nam ngồi giữa hai chân người nữ với hai chân duỗi thẳng hai bên. Sau đó, chàng nâng hông của nàng để thuận tiện xâm nhập trong khi nàng nằm thư giãn giải trí và tận thưởng. Tư thế này còn đặc biệt quan trọng hữu dụng để chàng thuận tiện cúi xuống hôn bụng nàng … khiến tình cảm của cả hai cứ ngày càng cháy bỏng.

30. Các tư thế sex: kiểu quan hệ vợ chồng để chàng âu yếm nàng

các tư thế quan hệ: chó săn mồi

Đây cũng là một trong các tư thế quan hệ biến thể của tư thế doggy. Chàng sẽ quỳ gối xâm nhập từ đằng sau trong khi đó người nữ hạ thấp mình xuống cẳng tay. Lúc này, chàng cũng hoàn toàn có thể chồm người về phía trước và hai tay anh vuốt ve khung hình nàng và xoa ngực cô ấy yêu thương.

Những cách khác để kéo dài thời gian quan hệ cho cả hai

các tư thế quan hệ

Để lê dài thời hạn quan hệ, ngoài việc am hiểu và có kiến thức và kỹ năng triển khai một tư thế nào đó trong các tư thế quan hệ vừa gợi ý, bạn cũng còn nhiều cách khác, gồm có :

Đầu tư cho màn dạo đầu

Màn dào đầu trong mỗi cuộc yêu được ví như khoảng thời gian kích thích ham muốn tình dục cho cả hai. Những hành động vuốt ve, mơn trớn dành cho nhau sẽ khiến đối phương rạo rực và muốn nhanh chóng bước vào cuộc yêu hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm mình nên làm gì trong màn dạo đầu để tiếp lửa cho các tư thế quan hệ trong những giai đoạn sau của cuộc yêu qua bài viết: Hướng dẫn cách dạo đầu cho chàng và nàng trước khi quan hệ.

Liên tục thay đổi các tư thế quan hệ

Thay vì chỉ vận dụng một tư thế trong suốt cuộc yêu, việc biến hóa cách làm tình sẽ làm tăng cảm xúc mới mẻ và lạ mắt cho cả hai. Đặc biệt, với những phái mạnh gặp thực trạng xuất tinh sớm, việc đổi khác các tư thế quan hệ sẽ tạo ra khoảng chừng thời hạn “ nghỉ ” trước khi xuất tinh khi cơn cực khoái đến gần. Tuy nhiên, bạn quan tâm không nên biến hóa các tư thế quan hệ quá tiếp tục để tránh làm “ đứt gãy ” quy trình tận thưởng cảm xúc khi yêu của cả hai.

Cải thiện thể lực cho cả hai

Ăn uống khoa học, tập luyện và nghỉ ngơi đúng cách sẽ giúp cả hai cải tổ sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất. Khi thể lực tăng, thời hạn quan hệ tình dục cũng hoàn toàn có thể lê dài hơn để cả hai thỏa sức vận dụng các tư thế quan hệ trong suốt cuộc yêu.

Khi liên tục làm mới hôn nhân bằng các tư thế quan hệ như tư thế 69, tư thế doggy, thư thế úp thìa hay 27 tư thế quan hệ vợ chồng vừa gợi ý, bạn sẽ biết cách làm tình khiến cho nàng chết mê hoặc cách làm tình khiến chàng yêu bạn say đắm. Hạnh phúc của bạn sẽ có thêm chất men để ngày càng mặn nồng và gắn kết hơn. Còn chần chừ gì mà không hâm nóng “chuyện yêu” ngay?

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button