Anh Dũng học nấu Phở để kinh doanh tại Mỹ

Anh Dũng học nấu Phở để kinh doanh tại Mỹ

Được bạn bè giới thiệu, anh Nguyễn Khắc Dũng (tiểu bang New Jersey, Mỹ) đã không quản ngại địa lý để về Việt Nam tham gia khóa học nấu Phởtại Netspace Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Quốc Y trực tiếp hướng dẫn.

Anh Dũng học nấu Phở để kinh doanh tại Mỹ

Anh Dũng cho biết, tại xứ sở cờ hoa, Phở Việt có tiếng từ lâu và hầu như tiệm Phở có mặt khắp nơi trên đất nước này. Song, anh muốn kinh doanh tiệm Phở chất lượng, chuẩn vị để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho người dân tại đây cũng như người Việt đang sinh sống trên đất Mỹ.

Trong thời hạn về Nước Ta, anh Dũng đã cùng người thân trong gia đình tìm đến những nhà hàng quán ăn Phở nổi tiếng tại TP HCM để chiêm ngưỡng và thưởng thức món ăn quốc hồn quốc túy. Anh Dũng cho hay, chỉ những người sành chiêm ngưỡng và thưởng thức Phở, họ mới nhìn nhận đúng mùi vị chuẩn của món ăn này .

Thưởng thức món Phở tại nhiều nhà hàng quán ăn, tôi cảm nhận được mùi vị trọn vẹn khác nhau. Tôi rất hài lòng và tự hào về món Phở tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y. Cảm xúc giống như mình đã tìm được mùi vị Phở Việt chuẩn vị. Hương vị khác hẳn những lần ăn trước đó tại nơi khác. Đó là nguyên do thứ hai tôi quyết định hành động ĐK khóa học nấu Phở tại Netspace …anh Dũng san sẻ .

tại Netspace, anh Dũng được Thầy Y hướng dẫn tuyệt kỹ nấu Phở chuẩn vị. Thầy đã hướng dẫn tỉ mỉ cho anh từ khâu đi chợ lựa chọn nguyên vật liệu đến sơ chế, chế biến, định lượng mùi vị và trang trí tô Phở theo đúng quy trình tiến độ kinh doanh thương mại quán Phở. Đặc biệt, Thầy Y còn chú trọng kỹ cho anh Dũng tuyệt kỹ chế biến nước dùng ngọt thanh, chuẩn vị …

Ngoài ra, anh cũng được Thầy hướng dẫn phương pháp bảo quản nguyên liệu nấu, cách múc và bảo quản nước lèo… để kinh doanh hiệu quả.

“ Món Phở Thầy Y rất là ngon, chiêu thức rõ, dễ hiểu và Thầy nhiệt tình. Cảm ơn toàn bộ … ”, anh Dũng san sẻ sau khi kết thúc khóa học .

Anh Dũng học nấu Phở để kinh doanh tại Mỹ

Anh Dũng học nấu Phở để kinh doanh tại Mỹ

Anh Dũng học nấu Phở do Thầy Y hướng dẫn .

Anh Dũng học nấu Phở để kinh doanh tại Mỹ

Món Phở Việt chuẩn vị do Thầy Y hướng dẫn cho anh Dũng .

Anh Dũng học nấu Phở để kinh doanh tại Mỹ

Anh Dũng san sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học nấu Phở tại Netspace .

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button