Mùi Hương | Patrick Suskind

Mùi hương là tiểu thuyết vô cùng đặc biệt của nhà văn người Đức Patrick Suskind, khi bộ tiểu thuyết này được trình làng đã gây những bất ngờ không hề nhỏ bởi nội dung mới mẻ đầy kì bí và cuốn hút về một tên sát nhân thiên tài. Cuộc đời đầy bi kịch của hắn gieo vào lòng người đọc một nỗi cảm thương sâu sắc hơn là kinh sợ, căm ghét…

4.7/5 - (3 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
1 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Minh Anh
Minh Anh
27/08/2021 9:40 sáng

Mùi Hương | Patrick SuskindPhần 20 bị lỗi, mong AD fix sớm

Back to top button