Du học ngôn ngữ tiếng Anh ngắn hạn ở đâu tốt nhất năm 2020

Tiếng Anh là ngoại ngữ quan trọng và được xem là kỹ năng mềm bắt buộc của giới trẻ Việt Nam. Kỹ năng tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn thăng tiến trong công việc và học tập. Hiện nay, khi các trung tâm Anh ngữ đua nhau mọc tại khắp các thành phố, thì học sinh, sinh viên Việt Nam đang băn khoăn với vấn đề du học tiếng Anh ngắn hạn ở đâu khi tìm hiểu về trào lưu du học ngôn ngữ tại nước ngoài. Hãy cùng Eduphil tìm hiểu xem du học tiếng Anh ngắn hạn ở đâu tốt nhất, và tại sao lại có du học Philippines trong danh sách này nhé.

DU HỌC TIẾNG ANH NGẮN HẠN Ở ĐÂU CẢI THIỆN NGÔN NGỮ TỐT NHẤT

du học tiếng Anh ngắn hạn
Du học tiếng Anh ngắn hạn ở đâu ? Đây là câu hỏi được nhiều bạn đọc chăm sóc nhất khi có dự tính đi du học. Việc lựa chọn khu vực để du học rất quan trọng. Bạn vừa hoàn toàn có thể tiếp thu kỹ năng và kiến thức một cách hiệu suất cao nhất ; vừa hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí được ngân sách hoàn toàn có thể. Nếu bạn đọc cũng có chung câu hỏi như trên thì đừng nên bỏ lỡ bài viết này nhé .

*Tại sao bạn lại chọn du học tiếng Anh ngắn hạn ở nước ngoài?

Có khi nào bạn tự đặt ra câu hỏi này cho chính mình không? Và bạn đã tìm ra lời giải đáp cho mình hay chưa? Hãy điểm qua những lý do sau đây để xem thử có phải lý do bạn chọn du học nước ngoài là như vậy không nhé:

 • Được học tập và sinh sống trong môi trường ngôn ngữ hằng ngày, được tiếp xúc với tiếng Anh hằng ngày.
 • Tìm hiểu một nền văn hóa mới – những nền văn hóa mà bạn yêu thích.
 • Được thừa hưởng nền giáo dục tiên tiến – nâng tầm kiến thức.
 • Gặp gỡ những người bạn mới – những người bạn đến từ những quốc gia khác nhau.
 • Phát triển những kỹ năng bên ngoài lớp học – học cách thích nghi với môi trường mới.
 • Cơ hội nghề nghiệp cao với tấm bằng du học nước ngoài.

TOP 05 QUỐC GIA DU HỌC TIẾNG ANH NGẮN HẠN

1. Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc

du học tiếng Anh ngắn hạn Úc

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc có tốt không?

🎯 Với ngôn từ chính là tiếng Anh với chất giọng Úc, mạng lưới hệ thống bảo mật an ninh tốt ; khí hậu thoải mái và dễ chịu, thiên nhiên và môi trường dễ hòa nhập, … là một số ít nguyên do mà Úc lôi cuốn được nhiều bạn lựa chọn làm khu vực du học tiếng Anh ngắn hạn .
Các khóa học ở đây được cung ứng rất phong phú cho nhiều độ tuổi như : khóa Anh văn học thuật, Anh văn tổng quát, luyện thi chứng từ, … Trung bình học viên sẽ học theo nhóm từ 10 người trở lên và học 69 – 85 giờ / tháng .
Tuy nhiên, ngân sách cho chương trình học ở Úc khá cao và không tương thích với những bạn có kiến thức và kỹ năng về ngữ pháp, cấu trúc tiếng Anh kha khá để hoàn toàn có thể học tập tại Úc thuận tiện hơn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại thông minh để ôn tập lại ngữ pháp trước khi du học Úc .

2. Du học tại Mỹ

du học tiếng Anh ngắn hạn Mỹ
🎯 Là một cường quốc hùng mạnh nhất trên quốc tế, Mỹ chắc như đinh là khu vực lý tưởng mà nhiều du học sinh mong ước được đặt chân đến và học tiếng Anh giọng Mỹ .
Nhiều trường cao đẳng và ĐH ở Mỹ có chương trình Anh ngữ sâu xa toàn thời hạn. Hầu hết những chương trình này đều được phong cách thiết kế 20-25 giờ học / tuần trên lớp .
Bên cạnh đó, những sinh viên có trình độ tiếng Anh nâng cao hoàn toàn có thể học tích hợp bằng cách : học vài khóa học cơ bản theo chương trình ĐH trước khi hoàn thành xong chương trình Anh ngữ nâng cao .
Để hoàn toàn có thể trở thành một du học sinh tại Mỹ, tức bạn đã hoàn toàn có thể cung ứng được sự khó khăn vất vả trong việc xin Visa vào Mỹ, sự đắt đỏ trong ngân sách hoạt động và sinh hoạt, học phí và toàn bộ những khoản ngân sách khác khi học tập và sinh sống ở Mỹ, …
Giới thiệu các bộ sách chủ đề nói tiếng Anh giọng Mỹ: https://hemradio.com/gioi-thieu-sach-22-chu-de-giao-tiep-tieng-anh-giong-my/

3. Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada


🎯 Bạn đọc quốc tế bị mê hoặc bởi nền nhà hàng siêu thị rực rỡ, ngôn từ lãng mạn và những di sản văn hóa truyền thống đậm chất nghệ thuật và thẩm mỹ của quốc gia Canada. Ngoài ra, vương quốc này còn được biết đến với nền giáo dục văn minh. Sở hữu những trường kinh doanh thương mại số 1 cũng như những chương trình điều tra và nghiên cứu chất lượng cao .
Học tiếng Anh ở Canada cùng chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng rất nhiều sự động viên từ những người xung quanh – từ giảng viên ; nhân viên cấp dưới trong trường, bè bạn mới, hay thậm chí còn cả những người bạn chỉ mới gặp mặt .
Học tiếng Anh tại Canada bảo vệ cung ứng cho bạn một môi trường học tập tích cực và hiệu suất cao. Điều bạn cần phải làm chỉ là đạt sự văn minh tối đa trong thời hạn mà bạn có. Nếu có nhu yếu du học ĐH tại Canada ; bạn hoàn toàn có thể thực thi ĐK thi IELTS ngay trong thời hạn đang học tập tại quốc gia này .

4. Học tiếng Anh tại Singapore

du học tiếng Anh Singapore

🎯 Là “con rồng Châu Á”, lại dễ dàng xin visa cùng với chương trình học được xây dựng với kiến thức nền tảng vững chắc. Singapore đang thu hút nhiều du học sinh đến du học tiếng Anh ngắn hạn.
Hệ thống giáo dục ở đây rất phong phú nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khóa học tương thích với năng lực của mình như : tiếng Anh chuyên ngành, khóa học tiếng Anh ESL, IELTS, … Trung bình một lớp khoảng chừng 10 học viên và sẽ học 69-85 giờ / tháng .
Tuy nhiên, vì gần 50% dân số là người quốc tế. Tiếng Anh ở vương quốc này có sự tác động ảnh hưởng lâu dài hơn của giọng Hoa ; nên phát âm tiếng Anh của người Nước Singapore khá khó nghe. Ngoài ra, ngân sách hoạt động và sinh hoạt ở đây cũng khá đắt đỏ. Đó là một số ít lí do mà nhiều bạn khi có dự tính du học tiếng Anh ngắn hạn xem xét kĩ trước khi lựa chọn Nước Singapore làm điểm đến cho việc học của mình .

5. Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Malaysia

du học Malaysia
🎯 Malaysia nhanh gọn trở thành một điểm đến học tập thông dụng của sinh viên quốc tế. Quốc gia này rất chịu khó góp vốn đầu tư vào giáo dục ĐH ; ví dụ điển hình như việc lan rộng ra thêm nhiều khu học xá Trụ sở những trường quốc tế. Hiện nay, Trụ sở của Đại học Nottingham thuộc nước Anh và Đại học Monash của Úc đều đã đi vào hoạt động giải trí tại Malaysia .
Tiếng Anh hiện là ngôn từ thông dụng được nhiều người dân sử dụng. Đây là ngôn từ giảng dạy của những trường tư thục và một vài trường công lập. Những sinh viên kém thông thuộc ngôn từ vẫn hoàn toàn có thể yên tâm vì một vài trường có tổ chức triển khai những lớp bổ túc tiếng Anh cho những bạn bị mất căn bản ngữ pháp tiếng Anh .
giá thành hoạt động và sinh hoạt cơ bản như siêu thị nhà hàng ; đi lại và nhà ở của sinh viên quốc tế tại Malaysia tương đối thấp. Khoảng 2,370 đến 2,840 USD / năm .

PHONG TRÀO DU HỌC TIẾNG ANH NGẮN HẠN TẠI PHILIPPINES

du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đang làm mưa làm gió tại Việt Nam

Bạn có biết tại sao du học tiếng Anh ở Philippines hoàn toàn có thể vươn lên nhanh gọn và đủ sức cạnh tranh đối đầu với những nước tăng trưởng ngành đào tạo và giảng dạy tiếng Anh truyền kiếp không ?
Bởi vì Philippines không chỉ cung ứng được những điều kiện kèm theo hoàn toàn có thể giúp du học sính chạm tới đỉnh điểm tiếng Anh như những nước khác mà Phiilippines còn chiếm hữu không lợi thế nổi trội hơn hẳn .

1. Philippines sử dụng tiếng Anh như ngôn từ chính

🎯 Philippines bị Mỹ đô hộ trong khoảng chừng thời hạn 1898 – 1946. Chính vì thế, tiếng Anh được sử dụng ở Philippines từ rất lâu và nó từ từ ăn sâu vào trong ngôn từ ; truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác .
Trong mạng lưới hệ thống giáo dục của Philippines, tiếng Anh được sử dụng xuyên suốt từ bậc tiểu học cho đến bậc ĐH và sau đại học. Đó là điều mà giúp người Philippines khi phát âm tiếng Anh không hề bị sai theo tiếng Philippines như những nước sử dụng tiếng Anh như ngôn từ thứ 2 khác. Ví dụ như Nước Singapore có phát âm tiếng Anh theo hướng Singlish ) .
Và tác dụng là vương quốc này được nhìn nhận là một trong những nước nói tiếng Anh chuẩn nhất Châu Á Thái Bình Dương ; cũng như nước sử dụng tiếng Anh nhiều nhất đứng hàng thứ 3 trên quốc tế ( sau Mỹ và Anh ) ( theo Global English Corporation ). Hiện nay, Philippines được xem là thiên đường du học tiếng Anh ngắn hạn. Hơn 400 trường Anh ngữ tại Philippines phân phối những khóa học tiếng Anh thiết yếu cho những bạn .
✅ Danh sách trường Anh ngữ tại Philippines theo thành phố của Eduphil – Xem ngay

2. Chi tiêu du học Philippines hài hòa và hợp lý

🎯 Đa số những bạn ở Nước Ta muốn du học tiếng Anh ngắn hạn không đủ năng lực theo học tại Anh ; Mỹ, Úc bởi thời hạn dài và ngân sách cao .
Trong khi đó, ngân sách học tiếng Anh tại Philippines lại chỉ tầm 25-30 triệu / tháng gồm có những ngân sách như : ăn ở ; đi lại, học phí, điện, nước, … đi kèm với những học bổng du học Philippines mê hoặc. Sau khoảng chừng 2-3 tháng, bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tin sử dụng tiếng Anh hoặc làm nền tảng để tham gia những kỳ thi lấy chứng từ hạng sang như IELTS ; TOEIC, TOEFL, …

 • Philippines: Chi phí trung bình từ 1,400 USD/ tháng.
 • USA: Chi phí trung bình từ 3,500 USD/ tháng.
 • Singapore: Chi phí trung bình 2000 USD/ tháng.

✅ Du học Philippines giá rẻ có đáng tin không? Khám phá ngay tại đây

3. Phương pháp học tập độc đáo

du học tiếng Anh tại Philippines

Lớp học 1 kèm 1 giúp bạn tập trung cải thiện các yếu điểm trong tiếng Anh

 • Với một mức chi phí tiết kiệm nhưng các trường Anh ngữ tại Phiilippines lại tạo ra mô hình Sparta .Mô hình tuyệt vời với nhiều lớp học 1 kèm 1 có sự tương tác tối đa giữa học viên và giáo viên.
 • Bên cạnh đó là các lớp nhóm chỉ tối đa từ 4 đến 8 bạn học viên bổ trợ và củng cố kiến thức tiếng Anh trong một ngày.
 • Đối với các bạn cần học chuyên sâu về Nghe, Nói và tăng cường phản xạ bằng tiếng Anh. Các trường có lớp học dạy bằng phương pháp Callan .Phương pháp phản xạ tăng 4 lần được quốc tế công nhận và áp dụng tại nhiều nước Châu Á và Châu Âu.
 • Hàng năm, Philippines thu hút ít nhất 1,500 du học sinh đến từ 15 quốc gia khác nhau như Nhật Bản; Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc hay thậm chí một số quốc gia như Nga; Đức, Ý, Ả Rập,… Chính vì vậy, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với các chất giọng khác nhau. Đây chính là cách học giao tiếp tiếng Anh trong vòng 1 tháng hiệu quả nhất.

✅ Sự thật du học tiếp xúc tại Philippines : https://hemradio.com/su-that-du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-tieng-anh-giao-tiep/

4. Thủ tục du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines rất thuận tiện

Vậy du học Philippines có cần visa không ?
Đều là những nước thuộc ASEAN nên du học sinh Nước Ta có một lợi thế là xin visa vào Philippines không quá khắc nghiệt. Nếu bạn tham gia khóa học trong vòng 1 tháng thì không cần xin visa. Nếu khóa học của bạn kéo dài lâu hơn thì bạn phải xin visa với thủ tục rất đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể tự làm hoặc những trường Anh ngữ tại Philippines sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục này .
✅ Thông tin về lãnh sự quán Philippines tại thành phố Hồ Chí Minh cho những bạn tự làm thủ tục: Click ngay

5. Học tập kết hợp với việc du lịch

du học Philippines

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines kết hợp với du lịch

Philippines có vô vàn khu vực du lịch đẹp cho bạn làm một chuyến đi tò mò ; nghỉ ngơi sau thời hạn học tập căng thẳng mệt mỏi. Ví dụ như hòn đảo thiên đường Boracay, hòn đảo Palawan. Hoặc Manila – thành phố tân tiến năng động ; là TT shopping quốc tế và có những khu công trình kiến trúc, nghệ thuật và thẩm mỹ lịch sử vẻ vang truyền kiếp .
Ngoài ra còn có Cebu – nơi có độ bảo đảm an toàn đứng thứ 2 sau Melbourne Australia, là thiên đường nhiệt đới gió mùa, năng động về đêm, có những bờ biển xanh, cát trắng, … lôi cuốn khách du lịch .
🎯 Hi vọng với bài viết này, chúng tôi đã trả lời được thắc mắc của bạn về câu hỏi “Du học tiếng Anh ngắn hạn ở đâu?”. Chúc các bạn lựa chọn được quốc gia phù hợp với bản thân để du học tiếng Anh. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với Eduphil – đơn vị tư vấn du học Philippines top 03 thị trường Việt Nam hiện nay để được hỗ trợ tốt nhất!

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

Những bài viết hữu ích dành cho bạn

[ Chọn khóa học gì khi bạn muốn du học Philippines 3 tháng ? ]
[ Cẩm nang du học Philippines 100 triệu cùng Eduphil ]
[ Du học tại thành phố Cebu hay Manila ? ]

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button