Nhận hàng gia công về nhà làm

Nhận hàng gia công về nhà làm là nhu cầu của rất nhiều người đặc biệt là những bà nội trợ hay những bà mẹ bỉm sữa. Những đối tượng này có nhiều thời gian ở nhà. Vậy bạn có biết tìm địa chỉ cho nhận hàng gia công về nhà làm thế nào cho uy tín ? Hãy cùng hemradio tìm hiểu và khám phá ngay sau đây.

Nhận hàng gia công về nhà làm là gì?

Nhận hàng gia công về nhà làm chính là những việc làm mà người lao động đưa về nhà để làm mà không cần phải đến nơi làm việc. Đối với việc làm này thì thời gian sắp xếp làm việc còn tùy thuộc vào sự sắp xếp của mỗi người. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh thì bạn có thể nhận nhiều việc làm còn ít hơn thì bạn có thể nhận ít việc. Chính vì vậy mà mức lương cũng thay đổi  tùy vào số công mà bạn làm được. Thông thường mức lương sẽ được khoán trên mẫu sản phẩm .

Tìm kiếm cơ hội nhận gia công về nhà làm ở đâu?

Trên các website về tuyển dụng việc làm

Nhu cầu cần nhận hàng gia công về nhà làm ngày một tăng nhưng không phải ai cũng biết cách để tìm được việc làm. Để tìm được địa chỉ nhận hàng gia công về nhà làm thì bạn nên tìm kiếm thông qua những website về tìm việc làm như Việc Làm Tốt.

Đối với trang Việc Làm Tốt thì bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, sau đó nhấp vào ô tìm kiếm và gõ các từ khóa liên quan như nhận hàng gia công về nhà làm. Lúc này, bạn sẽ nhận được hàng loạt các kết quả về công việc mà bạn muốn tìm. Tại trang web này, công việc sẽ được cập nhật một cách liên tục và bạn không phải lo lắng về việc công việc đã hết hạn hay đã tuyển đủ người hay chưa.

Nhận hàng gia công về nhà làm theo thực chất là một việc làm phổ biến và nhiều người có thể dễ dàng thực hiện. Chính vì vậy, nhu cầu tìm việc trên thị trường ngày càng tăng cao làm cho bọn lừa đảo có cơ hội để tận dụng người lao động. Vì vậy, khi bạn nhận thấy bất kỳ tín hiệu nào của sự lừa đảo như cọc trước, ứng tiền để mua nguyên liệu thì hãy bỏ việc làm đó ngay.

Trên các trang mạng xã hội

Mạng xã hội không phải là một kênh chỉ dùng để vui chơi mà còn mang lại rất nhiều quyền lợi khác. Một số cơ sở cần người nhận hàng gia công về nhà làm tuyển dụng lao động trên những kênh này và nhiều nhất thường thấy đó chính là facebook .
Để tiếp cận việc làm một cách dễ dàng bạn có thể tham gia những hội nhóm liên quan đến việc làm của mình và lọc ra những thông tin tuyển dụng uy tín. Khi tìm được việc bạn nên liên lạc trực tiếp với doanh nghiệp cho nhận hàng gia công về nhà làm chứ đừng để chỉ đối phương đến tìm bạn.
Bạn cần phải cẩn trọng với những tín hiệu lừa đảo và hỏi thêm quan điểm của những người xung quanh để chắc chắn hơn.

Tại các xưởng gia công hàng chợ

Bạn có thể nhận hàng gia công về nhà làm bằng cách đến những công ty, cơ sở, xưởng, … để tìm xem họ có đang tuyển nhân công tại nhà hay không.
Với cách này, bạn có thể yên tâm khi biết được cơ sở sản xuất kinh doanh mà bạn nhận là ở đâu, số lượng người làm thế nào cũng như mức lương họ trả cho nhân công là bao nhiêu .
Đây là cách tìm việc làm tốn nhiều thời gian và công sức nhất nhưng nó lại mang lại hiệu quả rất cao và giúp cho người lao động cảm thấy yên tâm hơn.

Thông qua người thân và bạn bè giới thiệu

Bên cạnh những phương pháp trên, bạn có thể tận dụng những mối quan hệ với bạn bè, người thân trong gia đình, hàng xóm, … để hỏi thăm về một số cơ sở và công ty đang có nhu cầu tuyển dụng lao động. Thông qua mối quan hệ của mình bạn có thể tìm được việc làm thích hợp.

Tổng hợp công việc nhận hàng gia công về nhà làm

Gia công tranh thêu/ làm tranh đá

Đây là việc làm gia công tại nhà phổ biến nhất trên thị trường lúc bấy giờ. Ưu điểm chính so với loại việc làm này là rất dễ làm. Tuy nhiên, việc làm được trả số tiền rất rẻ và tốn nhiều thời gian, sức lực lao động. Bên cạnh đó, việc làm yêu cầu chất lượng thêu phải cao nếu không sẽ bị trả về. Chính vì thế khi nhận hàng gia công về nhà làm yêu cầu bạn phải tâm lý thật kỹ.

Về công việc làm tranh đá thì đây là công việc được rất nhiều người lựa chọn do cách thực hiện đơn giản và người già cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Gia công may mặc

Ngành may mặc luôn là một ngành tăng trưởng ở nước ta, không riêng gì ở những khu công nghiệp lớn mà ngay cả những xưởng may cũng phát triển một cách mạnh mẽ. Các cơ sở may mặc thường tuyển dụng vỏ chăn, vỏ gối và một số ít mẫu áo phông thun đơn giản tại nhà. Tiền công sẽ được trả dựa trên những mẫu sản phẩm làm được .
Công việc này yêu cầu không quá cao và có thu nhập tương đối. Tuy nhiên, khi bạn đã quyết định làm gia công hàng may mặc tại nhà thì bạn nên sắm cho mình một chiếc máy may.
Hiện này nguồn tuyển gia công may mặc tại những thành phố lớn rất nhiều vì thế bạn có thể dễ dàng tìm được một việc làm tốt, phù hợp và thu nhập ổn định.

Gia công thiệp

Đây là việc làm dành cho những người khéo tay và có một số kinh nghiệm liên quan đến làm handmade. Thiệp handmade được thiết kế một cách độc lạ và được rất nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, nhân công có thể tự làm và bán ra mà không gặp phải nhiều khó khăn.

Gia công vàng mã

Gia công vàng mã là một sự lựa chọn không nên bỏ lỡ. Nếu như bạn không có kinh nghiệm thì có thể bắt đầu bằng những việc làm đơn giản như là dán vàng và dán quần áo.
Đối với một số người nhận gia công vàng mã có thể nhận làm thêm thuyển, cắt đồ vật hay làm khung ngựa mã, lúc này thu nhập của bạn sẽ cao hơn rất nhiều và lượng việc làm cũng nhiều hơn.

Lưu ý khi nhận hàng gia công về nhà làm

Cũng giống như một số việc làm khác thì nhận hàng gia công về nhà làm đang có nhu cầu tìm việc cao nên nhiều người tranh thủ đưa ra những mánh để lừa đảo nhằm mục đích lấy tiền cũng những người lao động nhẹ dạ cả tin .
Khi bạn tìm việc trên website hoặc facebook thì việc làm sẽ có tính rủi ro cao hơn. Vì vậy khi bạn tìm địa chỉ cho nhận hàng gia công về nhà làm thì cần phải quan tâm một số điểm sau để phòng tránh lừa đảo.

  • Khi bên tuyển dụng yêu cầu bạn cọc tiền trước rồi mới nhận hàng về làm thì đây là dấu hiệu dễ nhận biết nhất. Bạn chỉ cần tin tuyển dụng thấy yêu cầu phải cọc tiền thì hãy loại bỏ ngay lập tức. Đồng thời bạn nên chia sẻ cho người thân và bạn bè biết để phòng tránh kẻo bị lừa.
  • Khi nào bạn đạt được thỏa thuận hợp tác, cam kết số lượng hàng về làm, mức lương và thời gian chi trả lương một cách cụ thể thì hãy nhận việc. Nếu trong lúc bạn trao đổi thấy bên tuyển dụng chỉ vấn đáp một cách không rõ ràng và không có thông tin một cách chi tiết thì không nên làm.
  • Một chiêu thức lừa đảo khác là bên tuyển dụng sẽ yêu cầu bạn ứng tiền để mua nguyên liệu hỗ trợ cho việc làm gia công thì đây có thể là hình thức lừa bạn mua hàng kém chất lượng với giá thành cao.

Trên đây là những thông tin về việc làm nhận hàng gia công về nhà làm. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm việc làm thì hãy nhanh tay truy cập Việc Làm Tốt để chọn cho mình một việc làm phù hợp nhất.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button