iPhone 8 xách tay giảm giá, thấp ngang ở Mỹ – Hẻm Radio

Giá iPhone 8 ở Việt Nam giờ rẻ hơn ở Singapore và Hong Kong, ngang với mua ở Mỹ.
Giá iPhone 8 ở Nước Ta giờ rẻ hơn ở Nước Singapore và Hong Kong, ngang với mua ở Mỹ .
Giá bản 64GB ở Nước Ta xuống chỉ còn 16,6 triệu đồng, gần bằng mức niêm yết 699 USD ( chưa thuế ) ở Mỹ. Trên thị trường xách tay, Ngân sách chi tiêu cả iPhone 8 và 8 Plus đã đều giảm nhiều so với nửa tháng trước, thời hạn iPhone X lấm tấm lên kệ. Tại một shop ở Q. 1 TP TP Hồ Chí Minh, iPhone 8 phiên bản 64GB chỉ còn có 16,6 triệu đồng so với bản màu vàng và bạc, trong khi bản màu đen xám có giá gần 17 triệu đồng. Trong khi đó, giá iPhone 8 bản 256GB giờ cũng hạ xuống còn 18,9 đến 19,8 triệu đồng. Giá iPhone 8 ở Nước Ta giờ rẻ hơn ở Nước Singapore và Hong Kong, ngang với mua ở Mỹ .Với iPhone trên thị trường xách tay, những mức giá trên đã rẻ hơn hồi cuối tháng 10 khoảng chừng 200.000 đến 300.000 đồng. Theo so sánh của những người chơi công nghệ tiên tiến ở Nước Ta, giá bán của iPhone 8 ở thị trường Nước Ta giờ đã ngang với giá mua ở Mỹ. Chưa tính thuế và ngân sách luân chuyển, giá iPhone 8 bản 64GB và 256GB trên website Apple đã là 699 USD ( 15,8 triệu đồng ) và 849 USD ( khoảng chừng 19,2 triệu đồng ) .
Bạn đang đọc : iPhone 8 xách tay giảm giá, thấp ngang ở Mỹ
Cũng như iPhone 8, iPhone 8 Plus cũng giảm giá trong vòng hai tuần trở lại đây, dù theo nhiều shop Model này hút khách hơn nhiều đàn em màn hình hiển thị nhỏ. Tại một mạng lưới hệ thống ở Thành Phố Hà Nội, giá của 8 Plus bản 64GB giờ còn 20,3 triệu đồng trong khi bản 256GB còn 23,6 triệu đồng, rẻ hơn hồi cuối tháng 10 khoảng chừng 500.000 đồng. Khác với iPhone 8, giá của bản Plus ở thị trường xách tay trong nước vẫn còn nhỉnh hơn giá mua tại Mỹ khoảng chừng 1 đến 2 triệu đồng, dù đã rẻ hơn mua tại Nước Singapore và Hong Kong .

iPhone 8 và 8 Plus chính hãng phiên bản Việt Nam (mã VN/A) cũng bắt đầu có mặt trên thị trường. Khác biệt so với bản chính hãng xuất hiện từ hồi giữa tháng 10 nằm ở củ sạc, trong khi giá và các chính sách bảo hành không có nhiều khác biệt. 

Xem thêm: Kềm Nghĩa vào thị trường Mỹ cùng thợ nail Việt

Cơn sốt iPhone X khiến giá iPhone 8 và 8 Plus giảm và việc máy lên kệ chính hãng không gây nhiều chú ý.
Cơn sốt iPhone X khiến giá iPhone 8 và 8 Plus giảm và việc máy lên kệ chính hãng không gây nhiều quan tâm .

Tuy nhiên, khác với iPhone 7 hay iPhone 6s những năm trước, việc xuất hiện của iPhone 8 và 8 Plus chính hãng khá yên ắng, không rầm rộ. Vì doanh số bán ra tập trung chủ yếu vào các hệ thống lớn như FPT Shop hay Thế Giới Di Động, với số lượng máy đặt cọc trước khi mở bán đạt được 3.000 đến 5.000 máy. Trong khi ở nhiều hệ thống nhỏ và cửa hàng bên ngoài, số lượng iPhone 8 và 8 Plus chính hãng bán ra được cho không thấm vào đâu so với hàng xách tay, vì mức chênh lệch giữa hàng chính hãng và xách tay giờ đã lên tới 4 đến 5 triệu đồng. 

Xem thêm : Gia hạn visa du học Mỹ F1 và những điều du học sinh cần biết
Theo giới kinh doanh thương mại iPhone ở Nước Ta, sự Open của iPhone 8 và 8 Plus sớm trên kệ hàng chính hãng năm nay cũng không phải là nguyên do khiến cho iPhone 8 và 8 Plus xách tay giảm giá sâu, xuống ngang với giá mua tại Mỹ. iPhone X mới là nguyên do chính. Dù Chi tiêu cao ngất ngưởng và di dời không ngừng, hầu hết người mua iPhone mới đều chăm nom đến X. Từ khi loại mẫu sản phẩm này lên kệ, nhiều người có dự trù mua iPhone 8 và 8 Plus cũng hoãn lại kế hoạch, để nghe ngóng giá hay so sánh .

Tuấn Anh

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button