Cách mua hàng Ebay Mỹ vô cùng đơn giản, nhanh chóng

Cách mua hàng Ebay Mỹ vô cùng đơn giản

Ebay là một trong những trang thương mại điện tử với nguồn hàng hóa khổng lồ và số lượng người dùng lớn không thua kém gì Amazon. Việc mua hàng trên Ebay trong thời gian gần đây cũng rất sôi động tại Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định mua hàng từ trang thương mại điện tử này, thì bạn không nên bỏ qua hướng dẫn cách mua hàng Ebay Mỹ ship về Việt Nam.

Ebay là gì ? Cách mua hàng Ebay Mỹ có uy tín không ?

Ebay là một trang web nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến và đấu giá. Đây là nơi giao thương của vô số các Seller và Buyer trên toàn thế giới. Trên trang web này, bạn có thể mua hoặc bán với vô số hàng hóa và dịch vụ khác nhau. 

Cạnh tranh nóng bức với Amazon, Ebay lại tỏ ra không hề kém cạnh với sự hiện hữu tại hơn 30 vương quốc trên quốc tế. Khi mua hàng trên Ebay, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy mọi thứ mình muốn với mức giá vô cùng mê hoặc .
 mua hàng Ebay Mỹ

>>> Xem thêm: Cách mua hàng Amazon Mỹ
Ngoài hình thức mua hàng trực tuyến với mức giá niêm yết, thì hình thức bán đấu giá chính là nền tảng tạo ra sự tên tuổi của Ebay. Các Buyer đều được tham gia đấu giá một cách công minh và bình đẳng. Sau khi phiên đấu giá kết thúc, người trả giá cao nhất sẽ được quyền mua mẫu sản phẩm đó .
Ebay là một trang thương mại điện tử lớn và có rất nhiều người bán hàng tham gia kể cả những người bán hàng uy tín và không uy tín. Chính vì vậy, rất khó để Ebay hoàn toàn có thể trấn áp và ngăn ngừa những người bán hàng không uy tín này. Nên khi triển khai những thanh toán giao dịch mua và bán trên Ebay, bạn cần phải đặc biệt quan trọng quan tâm đến thông tin loại sản phẩm, nhà sản xuất, phản hồi từ phía người mua đã mua hàng và những chủ trương về mẫu sản phẩm của shop bán hàng .

Hướng dẫn cách mua hàng Ebay Mỹ vô cùng đơn thuần

Hướng dẫn tạo thông tin tài khoản trên Ebay

Để mua được hàng trên Ebay, thứ nhất, bạn cần có thông tin tài khoản mua hàng. Để ĐK thông tin tài khoản, bạn cần làm theo những bước sau :
 mua hàng Ebay Mỹ

Bước 1: Truy cập vào website: https://www.ebay.com/ sau đó click vào “Register” để bắt đầu đăng ký tài khoản.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân hoặc lựa chọn Email/ Facebook làm tài khoản.

Bước 3: Kết nối tài khoản mua hàng Ebay với Paypal. Để thanh toán trên Ebay, bắt buộc bạn phải có tài khoản PayPal. 

  • Truy cập vào trang cá thể và chọn “ Account setting ”
  • Tại trang quản lý tài khoản, chọn mục “ Account : và kéo xuống phần Payments chọn “ PayPal Account ”
  • Tiếp theo đó, bạn cần điền không thiếu thông tin cá thể để thuận tiện hơn cho việc mua hàng và thanh toán giao dịch .
  • Điền thông tin đăng nhập của thông tin tài khoản PayPal để link .
  • PayPal sẽ thông tin liên kết thành công xuất sắc. Lúc này bạn chọn “ Return to ebay ” để trở lại với trang quản trị .

Hướng dẫn cách mua hàng trên Ebay

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Ebay

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Nhập từ khóa muốn tìm kiếm vào ô “ Search box ”. Nếu bạn muốn lọc kỹ loại sản phẩm mình cần tìm hơn thì bạn ấn vào nút “ Advance ” ( phía bên phải nút Search ) .
 mua hàng Ebay Mỹ

Bước 3: Xem thông tin sản phẩm
Khi tìm kiếm được loại sản phẩm vừa lòng, bạn kích vào mẫu sản phẩm đó và hàng loại những thông về loại sản phẩm sẽ hiện lên trên màn hình hiển thị. Nếu có vướng mắc về loại sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể chat trực tiếp với người bán bằng cách click vào nút “ Contact Seller ”
Tại bước này, bạn cũng cần đọc kỹ những nhìn nhận của những người mua trước để xác nhận xem shop bạn lựa chọn có uy tín hay không. Bước này rất quan trọng, nó giúp bạn hạn chế trường hợp mua phải hàng kém chất lượng .
Bước 4: Chọn mua ngay hoặc đấu giá
Như đã nói ở trên, một trong những điều đặc biệt quan trọng mà Ebay mang đến đó chính là có thêm phần đấu giá .

  • Buy it now : mẫu sản phẩm được đặt giá cố định và thắt chặt và người mua không được trả giá .
  • Bid : Người bán đưa ra giá khởi điểm thấp nhất vfa người mua thực thi đấu giá .

Bước 5: Thanh toán và nhận hàng
Khi chọn vào giao dịch thanh toán tiền hàng, Ebay sẽ hiện ra hành lang cửa số và nhu yếu bạn nhập địa chỉ nhận hàng. Ebay cũng giống như Amazon, chỉ tương hỗ ship về Nước Ta với 1 số ít mẫu sản phẩm tiêu chuẩn. Nếu loại sản phẩm bạn mua có tương hỗ ship về Nước Ta, thì bạn chỉ cần nhập địa chỉ nhận tại Nước Ta. Nhưng nếu sản phẩm & hàng hóa bạn mua không có tương hỗ ship về Nước Ta thì phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ .

Cường Phát Logistics – Thương Mại Dịch Vụ mua hàng Ebay Mỹ ship về Nước Ta

 Nếu như bạn chưa biết cách mua hàng Ebay Mỹ hoặc không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, hãy liên hệ ngay với Cường Phát Logistics.

 mua hàng Ebay Mỹ
Chỉ với thao tác đơn thuần, bằng cách gửi link loại sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt hàng, thanh toán giao dịch và gửi hàng về Việt nam. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, trong nghành đặt hàng Ebay, đấu giá, ship hàng về Nước Ta, chúng tôi cam kết mang đến cho người mua những thưởng thức dịch vụ tốt nhất với ngân sách cạnh tranh đối đầu nhất .
– Hàng hóa của bạn sẽ được bảo hiểm lên đến 100 % giá trị đơn hàng trong suốt thời hạn luân chuyển .
– Giúp người mua lựa chọn những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt, giá tiền tương thích .
– Thay mặt khách hàng hoàn tất các thủ tục hải quan trước khi vận chuyển về Việt Nam.

– Hỗ trợ kiểm tra và ưu tiên giải quyết và xử lý những sản phẩm & hàng hóa bị rơi vỡ hay thất lạc tại Mỹ .

Trên đây là cách mua hàng Ebay Mỹ mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Nếu như bạn không muốn tự mình mua hàng trên Ebay, bạn hoàn toàn có thể nhờ Cường Phát Logistics đặt hàng và ship hàng giúp bạn. Chúng tôi cung ứng dịch vụ mua hàng, luân chuyển hàng từ Ebay về Nước Ta một cách nhanh gọn, bảo đảm an toàn và giá tiền rẻ nhất thị trường .

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button