Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng | Nguyễn Nhật Ánh

Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng là tác phẩm mới nhất của nhà văn chuyên viết cho thanh thiếu niên Nguyễn Nhật Ánh, nối tiếp sau Bảy bước tới mùa hè, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh… gây sóng gió thị trường sách năm 2015.

5 chương sách với 86 câu chuyện cực kỳ thú vị và hài hước về 5 con chó 5 loài 5 tính cách trong 1 gia đình có 3 người đều yêu chúng nhưng theo từng cách riêng của mình. Các câu chuyện về tình bạn giữa chúng với nhau, giữa chúng với chị Ni, ba mẹ, khách đến nhà… thực sự mang lại một thế giới trong trẻo, những đoạn đời dễ thương quyến rũ tuổi mới lớn.

Chúc quý bạn nghe vui vẻ.

Ngoài ra, quý bạn yêu thích tác phẩm này, có thể mua sách để ủng hộ tác giả, mua bằng cách Click vào hình ảnh bên dưới, đang có ưu đãi:

Combo 2Q Nguyễn Nhật Ánh – Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng + Chú Bé Rắc Rối

Hãy để lại bình luận về tác phẩm này bạn nhé.

Chúc bạn nghe vui vẻ.

 

 

4.9/5 - (22 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
5 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Lưu Thế Tuấn
Lưu Thế Tuấn
01/09/2021 11:47 sáng

Ad cho mình tải truyện này về đi

Hanako
Hanako
01/04/2022 5:54 chiều

hay quá

Luna
Luna
25/03/2024 9:50 chiều

Không nghe được Ad ơi

Luna
Luna
Trả lời  Hẻm Radio
29/03/2024 7:14 sáng

Cảm ơn Ad nhiều ạ

Back to top button