Truyện Ngắn Cảm Động Về Thầy Cô

Có những điều dù không muốn, Vân vẫn cứ phải trải qua mỗi đêm. Đó là những giấc mơ. Những giấc mơ thường không có bắt đầu và cũng không có kết thúc. Nó chỉ thực sự tạm dừng lại khi Vân choàng tỉnh lúc đồng hồ báo thức giòn giã và lạnh lùng báo một ngày mới nữa lại đến để quăng quật Vân vào vòng xoáy của một chuỗi công việc bộn bề nhưng giống y hệt nhau ở sự ngao ngán – đang chờ đợi mình.

Từ dạo Vân bỏ quê lên Bình Dương đi làm công nhân, những giấc mơ đến thường xuyên hơn – ngay cả những đêm rất khó ngủ dù cho suốt cả ngày cô tăng ca làm việc đến rã rời. Phải vất vả lắm, Vân mới chìm vào giấc ngủ thì ngay lập tức, giấc mơ như chực sẵn đâu đó hiện ra cuốn Vân đi. Có khi Vân như người chứng kiến giấc mơ, có khi Vân lại là người dẫn chuyện cho giấc mơ bước đi đầy mê hoặc… Và lạ lùng là có rất nhiều đêm, Vân nằm mơ nhưng lại biết rất rõ là mình đang mơ. Tiềm thức của cô tỉnh táo mách bảo ý thức rằng, đó chỉ là mơ thôi.

Đó là khi Vân mơ về bục giảng…

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button