LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THẺ VISA TRẢ TRƯỚC (PREPAID CARD)

http://affiliate.trustcard.vn/affiliate/affiliate.php?id=579&group=1
Trong những loại thẻ thanh toán giao dịch của ngân hàng nhà nước, ngoài thẻ tín dụng ( credit ) và thẻ ghi nợ ( debit ), còn một loại thẻ được sử dụng thoáng đãng để sửa chữa thay thế tiền mặt trong toán, đó là thẻ trả trước ( prepaid card ) .

Thẻ trả trước được xem như một thẻ dự trữ giá trị, tương tự như như thẻ ghi nợ, người sử dụng cần nạp một số tiền vào thẻ và giao dịch thanh toán không quá số tiền đó. Điểm độc lạ giữa thẻ trả trước và thẻ ghi nợ là ở chỗ thông tin tài khoản thẻ có link với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hay không. Thẻ trả trước sẽ không liên kết với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của người sử dụng, nên nếu không may, thông tin thẻ bị lộ, thiệt hại chỉ là số tiền có trong thẻ ; còn tiền trong thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước vẫn trọn vẹn không bị tác động ảnh hưởng .

Thẻ trả trước mang tên thương hiệu VISA thuận tiện sử dụng hơn những loại thẻ trả trước trong nước nhờ công dụng giao dịch thanh toán quốc tế và được gật đầu trên hầu hết những website thương mại điện tử nhằm mục đích tương hỗ cho việc giao dịch thanh toán trực tuyến .

Mách nhỏ :

bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chiếm hữu một thẻ VISA mà không phải đến ngân hàng nhà nước triển khai những thủ tục ĐK rườm rà. Chỉ cần mua thẻ VISA TRUSTcard, một loại thẻ VISA trả trước do công ty TRUSTpay phối hợp với ngân hàng nhà nước Sacombank phát hành, tại website trustcard.vn là bạn sẽ có ngay một thẻ giao dịch thanh toán quốc tế để Giao hàng cho nhu yếu shopping, chi trả của mình .

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THẺ VISA TRẢ TRƯỚC


An toàn

Người sử dụng không phải đem nhiều tiền mặt theo bên mình, thế cho nên giảm rủi ro đáng tiếc do nạn cướp giật, trộm cắp .

Nếu làm mất thẻ, chủ thẻ hoàn toàn có thể báo cho ngân hàng nhà nước khóa thẻ, kịp thời chuyển số tiền còn lại trong thẻ sang một thông tin tài khoản hoặc thẻ khác để tránh mất mát .

Thẻ trả trước không link với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước nên bảo mật thông tin được thông tin người mua và tránh bị hacker xâm nhập thông tin tài khoản chính tại ngân hàng nhà nước, nhờ vậy, tăng mức độ bảo đảm an toàn khi giao dịch thanh toán .

Thuận tiện

Người sử dụng thẻ không cần mang theo tiền mặt mà vẫn hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng thẻ để tiêu tốn tại những điểm đồng ý thẻ, hoặc rút tiền mặt khi thiết yếu .

Người sử dụng thẻ còn hoàn toàn có thể tra cứu thông tin tài khoản thẻ của mình qua internet hoặc tại điểm đồng ý thẻ, để biết số dư trong thẻ của mình nếu cần .

Khi thực thi rút tiền ở quốc tế, tiền được tự động hóa quy đổi thành đơn vị chức năng tiền tệ của nước đó, nên người sử dụng không phải mất thời hạn đổi tiền .

Dễ dàng sử dụng

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button