Cây Chuối Non Đi Giày Xanh | Nguyễn Nhật Ánh

Giọng Đọc : Trần Ngọc San

Xuyên suốt nội dung câu chuyện là mối tình đẹp tuổi học trò giữa người bạn thân từ thuở nhỏ là Đăng và Thắm. Tất nhiên chuyện tình này sẽ trải qua muôn vàn sóng gió, tai ương trắc trở. Có thể kể đến như việc 2 người cùng lội xuống bàu lấy đất sét nặn tượng thủ công để rồi suýt chết đuối, hay việc Thắm bị ép gả cho con của người bạn xưa của cha mình trong khi 2 người không biết mặt nhau.

Rất may Đăng có được sự trợ giúp của những người bạn tốt là chú tiểu Khôi và Phan. Chú tiểu Khôi là 1 cậu bé được cho là “mồ côi” vào lúc đầu. Sau khi sư thầy mất, nhờ lá thư thầy để lại là chú tiểu mới biết là mình không mồ côi: cha cậu lại là bạn của ông Ước-cha của Thắm, từ đó mới biết cậu là vị hôn phu tương lai của Thắm. Cậu không chấp nhận và tiếp tục tu hành….

4.9/5 - (22 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
5 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
gous
gous
08/08/2021 9:17 chiều

hay

Hào
Hào
10/08/2021 4:15 chiều

Có cách nào đọc ko v chứ nghe chả hay ho

Lam
Lam
18/01/2022 12:38 chiều

Hay quá

tkai
tkai
02/02/2022 10:14 chiều

Sau khi nghe xong cả câu chuyện cảm giác như mình được sống cuộc đời của Đăng vậy, sống trong những cảm xúc ấy, đến khi bình luận những dòng này vẫn cảm thấy nghẹn ngào. Đúng là chỉ có sách của Nguyễn Ngọc Ánh mới làm mình hứng thú như được sống trong đó, cùng buồn đau rồi lại vui, hớn hở, rồi thất vọng, biết bao nhiêu cảm xúc gói gọn trong đó, cũng như biết bao kỉ niệm thời cấp 2 của tình yêu học trò ùa về. Cảm ơn anh Trần Ngọc San đã kể một câu chuyện hết sức tuyệt vời bằng chất giọng trầm, ấm, đầy cảm xúc của mình, nghe như đang được ngồi kế bên anh mà nghe câu chuyện vậy. Cảm ơn Hẻm Radio và sẽ tiếp tục ủng hộ, chúc Hẻm Radio sẽ càng thành công hơn nữa!!

Back to top button