Cô Gái Đến Từ Hôm Qua | Nguyễn Nhật Ánh

Giọng Đọc : Bình Nguyên (Kẻ Trộm Hương)

Nếu ngày xưa còn bé, Thư luôn tự hào mình là cậu con trai thông minh có quyền bắt nạt và sai khiến các cô bé cùng lứa tuổi thì giờ đây khi lớn lên, anh luôn khổ sở khi thấy mình ngu ngơ và bị con gái “xỏ mũi”. Và điều nghịch lý ấy xem ra càng “trớ trêu’ hơn, khi như một định mệnh, Thư nhận ra Việt An, cô bạn học thông minh thường làm mình bối rối bấy lâu nay chính là Tiểu Li, con bé hàng xóm ngốc nghếch từng hứng chịu những trò nghịch ngợm của mình hồi xưa.

4.8/5 - (30 bình chọn)
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
9 Bình Luận
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Trung Thắng
Trung Thắng
10/07/2021 4:12 chiều

Dạo này nghe trên web hơi lắc. Mong Hẻm Radio có thể cải thiện để được êm hơn. Với mình muốn donate ủng hộ nhóm để nhóm có thể phát triển tốt hơn. Mong nhận được hồi âm

Alex
Alex
08/08/2021 2:23 sáng

Cho mình hỏi có cách nào download sách nói ko?

Phong
Phong
13/10/2021 3:15 chiều

Suit l’amour, l’amour fuit….

Cần phải học cách phát âm câu này lại (amour: A MUA)

Tuyết Ngọc
Tuyết Ngọc
11/11/2021 6:40 sáng

Mới bt Hẻm radio gần đây,nhờ bt đc kênh này mà m làm văn khá hơn và có nhiều lời văn nói rất hay.Chúc các ac đọc chuyện có nhiều sức khỏe và giọng đọc khỏe ạ.

Sói Ka
Sói Ka
29/11/2021 5:39 chiều

Giọng anh này đọc truyện hay quá. Có mấy trang khác cũng đọc mà thấy giọng này đọc cực hay.

Vo long
Vo long
07/04/2022 1:08 chiều

Nhiều giọng đọc rất hay. ấn tượng 2 giọng đọc của Trần Ngọc san và Bình nguyen….. Chúc các bạn luôn khỏe và ra nhiều tác phẩm hay nữa.

An Nguyên
An Nguyên
12/07/2023 10:52 chiều

Này thì lúc nhỏ bắt nạt con gái ngta nè -)))

Back to top button