Cách kết nối Camera điện thoại với máy tính để làm Webcam học online

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Cách kết nối Camera điện thoại với máy tính để làm Webcam học online, cực đơn giản

Nguyễn Ngọc Huy

08/09/21

14 bình luận
Cách kết nối camera điện thoại với máy tính

Nếu Webcam trên máy tính của bạn không sử dụng được, hoặc không có, thì bạn có thể dùng Camera trên điện thoại để thay thế. Cách này rất hiệu quả cho những bạn học sinh hoặc giáo viên đang học tập và giảng dạy online tại nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng để làm việc và họp hành với đối tác. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cách kết nối Camera điện thoại với máy tính để làm Webcam học online cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả nhé. Và không để các bạn chờ lâu nữa, cùng mình tìm hiểu ngay thôi nào.

Cách kết nối Camera điện thoại với máy tính để làm Webcam

Bước 1. Đầu tiên, bạn tải ứng dụng DroidCam về điện thoại của mình.

Cách kết nối camera điện thoại với máy tínhBước 2. Tiếp theo, bạn tải DroidCam cho máy tính của mình theo link bên dưới, tiến hành cài đặt.

Cách kết nối camera điện thoại với máy tính

Bước 3. Mở ứng dụng DroidCam trên điện thoại lên, kết nối cùng một mạng Wi-Fi với máy tính. Bạn cấp quyền truy cập Camera và Micro cho ứng dụng, sau đó, bạn sẽ có địa chỉ WiFi IP và Port.

Cách kết nối camera điện thoại với máy tính

Bước 4. Mở DroidCam trên máy tính, bạn nhập thông tin Device IPDroidCam Port trên điện thoại, chọn VideoAudio. Nhấn Start.

Cách kết nối camera điện thoại với máy tính

Bước 5. Giờ thì bạn đã kết nối Camera điện thoại với máy tính thành công rồi đấy!

Cách kết nối camera điện thoại với máy tính

Bước 6. Để dùng Webcam của DroidCam trên Zoom, Messenger, Zalo… thì bạn vào Cài đặt > Cài đặt cuộc gọi của những ứng dụng này, chọn nguồn CameraDroidcam Source 2 hoặc Droidcam Source 3 và Đầu vào âm thanh (Micro) là Droidcam Virtual Audio.

Cách kết nối camera điện thoại với máy tính

Chúc các bạn thành công. Nếu thấy hay, đừng quên để lại 1 like và share cho mình nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Hẹn gặp lại các bài vào những bài viết tiếp theo nhé

Hiện nay các Laptop có màn hình hiển thị Oled được bán ra tại Thế Giới Di Động với giá rất tốt. Nếu đang có nhu yếu tìm mua cho mình một chiếc Laptop để học tập và thao tác thì hãy nhấn ngay nút màu cam phía dưới để đến với shop của Thế Giới Di Động nhé .

LAPTOP MÀN HÌNH OLED CHÍNH HÃNG

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Thị Như Phượng

Không hài lòng bài viết

14.834 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button