Cách Làm Ví đựng Tiền đơn Giản để Diện Vào Dịp Tết

Các bạn đã từng nghe tới việc làm ví đựng tiền bằng giấy chưa ? Nếu chưa thì giờ đây các bạn đã biết rồi đấy. Hôm nay chúng tôi sẽ phân phối cho bạn cách làm ví đựng tiền đơn thuần. Chỉ sử dụng những công cụ thô sơ. Thế nhưng mỗi mẫu sản phẩm làm ra đều tuyệt đối tới từng cụ thể. Vượt xa so với những chiếc ví được làm từ máy móc tân tiến .
cach lam vi dung tien don gian

Hướng dẫn chi tiết cách làm ví đựng tiền đơn giản

Để chiếm hữu một chiếc ví da thật chưa hẳn là điều thuận tiện. Nhất là khi những vật liệu giả da như da Pu, Da simili ngày càng phong phú và có hình thức bề ngoài giống thật. Để mua được những chiếc ví da thật thường thì. Các bạn phải bỏ ra số tiền tương đối cao và chỉ nên tin cậy ở những địa chỉ uy tín .
Đã bao giờ bạn tự nghĩ sẽ tự tay mình làm da chiếc ví da thật. Theo đúng sở thích cá nhân của mình việc tự tay chọn chất liệu da, màu da, thiết kế kiểu dáng ví. Tự tay tạo cho mình những sản phẩm phong cách riêng. Sẽ được chúng tôi hướng dẫn bạn chi tiết trong bài viết này.

Ví da nam thời nay đã trở thành vật không hề thiếu so với các bạn nam, một chiếc ví da tốt vừa có tính năng bảo vệ các loại sách vở quan trọng, nơi cất giử tiền của bạn mà còn là món phụ kiện thời trang tô điểm thêm cho phong thái của bạn nữa đấy !

1. Lựa chọn kiểu dáng ví da

Việc tiên phong hoàn toàn có thể cũng là quan trọng nhất là lên ý tưởng sáng tạo loại sản phẩm. Có rất nhiều cách để bạn tìm được mẫu ví da đẹp. Phù hợp với đậm cá tính sở trường thích nghi của bản thân, Bạn nên tìm mẫu trên những trang thương mại quốc tế. Với những từ khoá tìm kiếm tiếng anh. Sở dĩ khuyên vậy vì những mẫu ví da quốc tế rất đẹp. Được phong cách thiết kế mới mỗi ngày với rất nhiều mẫu mã chứ không bị gò bó 1 2 mẫu quen thuộc. Tiếp đó các bạn cần lưu tâm xem cần sử dụng cho những mục tiêu gì. Số lượng ngăn bao nhiêu sao cho tiện nghi nhất trong quy trình sử dụng .
cach lam vi dung tien don gian

2. Cách làm ví đựng tiền đơn giản – Vẽ mẫu thiết kế

Cách làm ví đựng tiền đơn thuần không hề thiếu bước vẽ mẫu phong cách thiết kế. Sau khi có mẫu mã phong cách thiết kế việc tiếp theo bạn cần là vẽ cụ thể các mảnh da thiết yếu. Để ráp nên chiếc ví này. Tốt nhất bạn nên vẽ hẳn ra giấy theo số đo đúng chuẩn phong cách thiết kế. Để sau này thuận tiện cho quy trình cắt da .

3. Lựa chọn nguyên liệu da

Sau khi đã triển khai xong 2 bước trên, việc tiếp theo là lựa chọn loại da, mẫu da. Sử dụng thường thì nhất là da bò, da cừu. Đắt hơn xíu thì sử dụng da cá sấu chọn da làm ví các bạn nên lưu tâm đến độ dày da. Da làm ví tốt nhất nên sử dụng những loại da có độ dày vừa phải < 3 ly . Đơn giản vì may da khác may quần áo việc da càng dày cứng. Sẽ làm bạn càng khó thao tác khi may hơn nữa ví da được ghép từ nhiều mảnh khác nhau. Nên nếu lựa chọn mẫu da dày quá sẽ ảnh hưởng tác động tới độ dày mẫu sản phẩm sau này của các bạn .

4. Chuẩn bị Dụng cụ làm da

Không phải chỉ có da, dao cắt và kim chỉ là hoàn toàn có thể may được đồ da đâu bạn nhé. Để làm được đồ da tất cả chúng ta cần rất nhiều dụng cụ tương hỗ. Tại da tấm chúng mình không chỉ phân phối da nguyên vật liệu cho các bạn. Bên mình còn cho mượn các dụng cụ làm da. Hướng dẫn kèm cặp hướng dẫn các bạn nhiệt tình. ( Đừng lo nhé kể cả bạn chưa biết gì về da ) .

 • Đục da chuyên được dùng :
 • Thước nhôm, dao cắt da :
 • Kim khâu, chỉ sáp :
 • Và một số ít dụng cụ tương hỗ, hoàn thành xong :Kẹp gỗ khâu da, Keo dán da, hoá chất đánh viền, cây ke viền, cây đánh viền …

cach lam vi dung tien

Cách làm ví đựng tiền đơn giản cực chuẩn tại nhà

Không cần mất quá nhiều thời hạn và yên cầu về kỹ thuật, các bạn nam hãy tự tay làm một chiếc ví da handmade ( vi da handmade ) “ có 1 không 2 ” cho riêng mình hoặc Tặng bè bạn người thân trong gia đình với cách làm ví đựng tiền cực đơn thuần với 3 bước sau !
Nhu cầu chiếm hữu một chiếc ví da handmade hcm vừa chất lượng vừa có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao luôn là mong ước của các bạn nam. Thế nhưng, để có được một chiếc ví như thế các bạn nam lại phải bỏ ra một khoản tiền tương đối. Vì vậy, qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm ví đựng tiền đơn thuần chỉ với 3 bước đơn thuần sau đây :

Bước 1 :Chuẩn bị dụng cụ để làm ví da handmade

Bạn cần sẵn sàng chuẩn bị những dụng cụ tối thiểu này để hoàn toàn có thể thực thi được : Thước thẳng, Dao dọc giấy, Chỉ, Kim, Keo dán, Cây lăn keo, Cây lấy dấu, Kéo, Tấm lót, Dùi tròn, Búa caosu, Kẹp chuyên được dùng, Giấy nhám mịn, Dầu đánh bóng da và Da thuộc. Đặc biệt điều không hề thiếu trong ngành may mặc đó là bản vẽ

Bước 2 : May ví da handmade

Ở bước này bạn cần triển khai qua một số ít quy trình sau :

 • Cắt da theo rập vẽ đã chọn
 • Mài mịn các cạnh của từng mảnh đã cắt : Để tránh các sợi da bị tua ra thì bạn phải đánh mịn các cạnh của các mảnh da đã cắt .
 • Tạo đường gấp phụ cho ví : Bước này còn phải tùy thuộc vào phong cách thiết kế của bạn, bạn nên dùng những mảnh da vụn để lót vào các miếng kẹp tránh in dấu kẹp lên da
 • Tạo nếp gấp chính và đánh dấu đường may bên trong : ở công đoạn này bạn phải cần dùng cụ kẹp chuyên dụng
 • Khi gập nếp chính bằng kẹp chuyên được dùng xong ta sẽ được như thế này sau đó bạn hãy lưu lại các đường may bên trong nhé !
 • Bôi keo lên các đường lưu lại : Bước này cần sự khôn khéo nhất định của các bạn, nên dùng các loại keo gắn chuyên sử dụng cho da thuộc hoặc đơn thuần là keo con chó
 • Bạn nên nhỏ keo ra bông ngáy tai để bôi tránh keo rỉ ra bên ngoài đường may nhé !

cach lam vi dung tien don gian
Tiếp theo bạn làm như sau :

 • Đục chuẩn bị sẵn sàng khâu
 • Dán da lại ấn nhẹ nhàng đợi cho đến khi keo gần như khô, và sau đó sắp xếp lại để đục đường khâu
 • Lấy dấu vết khâu : sử dụng dùi tròn tạo lỗ khâu
 • Khi dùi xong hiệu quả sẽ như sau :
 • Để thuận tiện cho việc khâu ví thuận tiện hơn bạn lên dùng cây lấy dấu lăn lên vết đục để đường khâu
 • Lau dầu dưỡng cho phía da bên ngoài
 • Bắt đầu khâu ví

Bước 3 : Cách làm ví đựng tiền đơn giản “Make Up” chiếc ví da của bạn

 • Sau khi khâu xong bạn lên mài lại các cạnh của chiếc ví bằng giấy nhám nhé
 • Lau lại ví một một lần nữa bằng dầu để có màu sắc đẹp và làm mịn da nha !
 • Và sau cuối hãy tận thưởng mẫu sản phẩm của bạn thôi nào !
 • Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết hướng dẫn làm ví da handmade đơn thuần cho người mới khởi đầu .

Lưu ý khi thực hiện cách làm ví đựng tiền đơn giản này

Các bạn chú ý quan tâm các đường may khi may ví cần liền mạch. Không may chồng lên nhau. Nên các bạn cần sắp xếp cái nào may trước cái nào may sau cho hài hòa và hợp lý. Với những đường may trang trí mình may trước. Sau đó dán lại với các tấm ngăn to trong và vách to mặt ví. Cần chỉnh khớp với nhau sau đó triển khai đục và khâu tiếp với đường chỉ đang dở .
Chỉ với một vài bước cắt, đục và khâu cơ bản. Bạn đã hoàn toàn có thể tự làm cho mình một chiếc ví da handmade hoàn hảo với chất da thật 100 %. Không thua kém gì hàng hiệu cao cấp với ngân sách khá rẻ .
sau khi hoàn thành xong thường các cạnh da bị xơ không mịn. Vậy làm thế nào để giải quyết và xử lý cạnh viền loại sản phẩm ví da. ở bài viết tới Da tấm. Sẽ hướng dẫn các bạn những cách để xử ý cạnh da vừa lòng .

Trên đây là toàn bộ các bước để làm một chiếc ví da handmade siêu độc đáo. Càng ngày càng nhiều sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao. Được sáng tạo bởi bàn tay khéo léo của con người. Bên cạnh đó thị trường kinh doanh đồ handmade ngày càng mở rộng và phát triển. Ví da handmade cũng là một trong những sản phẩm có giá trị sử dụng cao cho mọi người.

Từ khóa :

 • Cách làm ví đựng tiền bằng vải
 • Cách làm ví đựng tiền mini bằng giấy
 • Cách làm ví nhiều ngăn
 • Cách làm hộp đựng tiền bằng giấy A4

Nội dung tương quan

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button