4 Cách làm phồng tóc nam đơn giản tại nhà – Công Ty Cổ Phần LAVO

Cách làm dày và phồng tóc đơn giản cho nam giới tại nhà

Bạn có cảm thấy tóc xẹp trông rất ngố không? Nếu bạn muốn có một diện mạo bảnh trai, cách làm phồng tóc nam dưới đây sẽ giúp bạn. Chỉ với một bí quyết nho nhỏ, bạn sẽ sở hữu mái tóc dày và bồng bềnh suốt cả ngày. Nào bây giờ hãy cùng Lavo khám phá xem đó là bí quyết gì nhé!
Mái tóc phồng giúp nam giới trông bảnh bao hơnMái tóc phồng giúp nam giới trông bảnh bao hơn

Vì sao tóc bị bết và xẹp?

Để học cách làm tăng độ phồng cho tóc, phái mạnh phải hiểu nguyên do khiến tóc bết. Có nhiều nguyên do dẫn đến thực trạng tóc thiếu chất khiến tóc bị xẹp và bết dính. Trong đó, nguyên do phổ cập nhất là do dư thừa nhiệt độ và các loại sản phẩm tích tụ trên tóc. Việc làm sạch tóc chưa đúng cách khiến các chất bẩn dư thừa còn tích tụ. Điều này làm nặng tóc, khiến tóc trông chảy xệ và bết dính. Tóc bẩn, nhờn cũng có xu thế nặng hơn, khiến các lọn tóc trông thiếu sức sống .
Tóc xẹp là vì chứa quá nhiều cặn nhờn dư thừaTóc xẹp là vì chứa quá nhiều cặn nhờn dư thừa

4 Cách làm tăng độ phồng tóc cho nam giới tại nhà

Các chàng trai sẽ trông lịch sự và lôi cuốn hơn khi chiếm hữu kiểu tóc dày và bồng bềnh. Và dưới đây là những điều bạn cần .

Sử dụng xịt phồng chân tóc

Các loại xịt phồng chân tóc có xu hướng để lại ít cặn trên tóc hơn sau khi sử dụng.Trong khi các loại gel, sáp có thể khiến tóc bết và bóng nhờn thì xịt phồng giúp tóc phồng nhiều hơn.

Gợi ý đến phái mạnh, xịt phồng chân tóc Lavox Gentleman vừa có khả năng tạo phồng, vừa giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong. Đồng thời, bảo vệ mái tóc suốt cả ngày dài. Bằng cách ngăn ngừa khói bụi, ô nhiễm từ môi trường bám lên tóc.

Xịt phồng chân tóc Lavox Gentleman cho nam giới mái tóc dày và bồng bềnhXịt phồng chân tóc Lavox Gentleman cho nam giới mái tóc dày và bồng bềnh

Tránh các loại gel làm cứng tóc

Nếu bạn muốn có một mái tóc phồng và bồng bềnh thì không nên sử dụng gel làm cứng tóc. Vì điều này khiến tóc của bạn trông giòn, luôn đứng yên một chỗ và thiếu sức sống. Cách làm phồng tóc nam sẽ hiệu quả hơn khi tóc có độ linh hoạt.

Nói không với các loại gel khiến tóc bị đơ cứngNói không với các loại gel khiến tóc bị đơ cứng

Sử dụng wax vuốt tóc độ phồng

Wax vuốt tạo kiểu tóc hoặc các loại gel, mousses mặc dù có khả năng làm phồng tóc nhưng chỉ là tạm thời. Để có được kết quả lâu hơn bạn cần sử dụng kèm với sản phẩm xịt phồng chân tóc nam. Thứ tự sử dụng bắt đầu từ xịt phồng từng lớp tóc, sau đó dùng wax để tạo kiểu.
Chỉ sử dụng một lượng nhỏ wax để tóc không bị nặngChỉ sử dụng một lượng nhỏ wax để tóc không bị nặng

Sử dụng máy sấy làm phồng tóc

Đây có lẽ rằng là cách mà nhiều bạn nam thường thực thi. Sử dụng nhiệt nóng từ máy sấy để giúp tóc có độ phồng và vào nếp theo ý thích. Tuy nhiên, khi tóc nguội cũng đồng nghĩa tương quan tóc sẽ không còn bồng bềnh nữa. Để khắc phục thực trạng này, bạn nên sử dụng xịt phồng chân tóc. Sau đó, thực thi sử dụng máy sấy và lược tròn để làm phồng. Cuối cùng, bạn dùng keo xịt tóc để cố định và thắt chặt lần cuối nếp tóc .
Máy sấy tạo độ nóng giúp tóc phồng và vào nếpMáy sấy tạo độ nóng giúp tóc phồng và vào nếpTrên đây là các cách làm phồng tóc nam đơn giản tại nhà. Chúc bạn thành công!

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button