Hướng dẫn làm thời khóa biểu bằng excel

Nội dung chính

  • Mẫu thời khóa biểu đẹp file Word
  • Mẫu thời khóa biểu file Excel
  • Tổng hợp những mẫu thời khóa biểu đẹp file Word đẹp
  • Những mẫu thời khóa biểu Excel
  • Mẫu thời khóa biểu bằng tiếng Anh
  • Video liên quan
  • Tùy chỉnh các ràng buộc tham gia vào xếp TKB (chọn/bỏ ràng buộc, điều chỉnh mức độ ưu tiên của các ràng buộc bằng cách điều chỉnh điểm của ràng buộc đó)

– Dừng chương trình khi thiết yếu – Tiếp tục chương trình nếu thấy TKB chưa hài hòa và hợp lý – Tác động để xu thế chương trình xếp theo ý muốn trong lúc chương trình đang chạy. – Cố định các tiết khi chương trình đang chạy ( các tiết cố được cố định và thắt chặt sẽ không bị đổi chỗ ) – Xem TKB của lớp, của GV, của phòng học khi chương trình đang chạy. – Xem số lượng và cụ thể các ràng buộc còn đang bị vi phạm, chưa xử lý được trong lúc chường trình đang chạy.
Bạn đang xem : Cách xếp thời khóa biểu bằng excel 2. Menutinh chỉnh TKB Gồm các chức năng để quản lý việc tinh chỉnh TKB sau khi dừng xếp TKB tự động (nếu cần) – Xem TKB của GV, lớp, phòng học để thuận tiện trong việc quan sát để điều khiển và tinh chỉnh lại TKB. – Đưa ra gợi ý các tiết hoàn toàn có thể biến hóa được cho 1 tiết được chọn cần đổi. Có thể chọn tiết cần đổi ở bất kể loại TKB nào ( TKB trường, lớp, GV, phòng học ). – Đổi 2 tiết được chọn cho nhau ( không cần nhập thủ công bằng tay, chỉ cần click chuột hoặc kéo thả chuột ).
3. Menu Xem TKB Xem các loại TKB : TKB trường, TKB của các giáo viên, TKB các lớp, TKB các phòng học, TKB các tổ trình độ – Có thể chọn cho hiển thị 1 hoặc nhiều TKB, thuận tiện trong việc quan sát, nhìn nhận TKB.
4. Menu Tải TKB – Quản lý việc tải TKB xuống để in. – Dữ liệu sẽ được xuất ra 1 file excel, chứa các loại TKB. – Có thể chọn tài liệu tải xuống theo ý của bạn.
Xem thêm : Cách Loại Bỏ Khoảng Trắng Trong Excel, Xoá Khoảng Trắng Thừa Bằng Hàm Trim Trong Excel 5. Menu khai báo dữ liệu – Gồm các công dụng khai báo tài liệu để xếp TKB ( DS lớp, DS GV, môn học, buổi học, phân công trình độ …. ) – Các tài liệu chỉ cần khai báo 1 lần, được lưu lại trong mạng lưới hệ thống – Có thể chỉnh sửa, update lại tài liệu khi có sự đổi khác – Có thể sử dụng TKB mà bạn có trong file excel để upload lên thay cho việc nhập trực tiếp tài liệu trên mạng lưới hệ thống ( chương trình sẽ tự động hóa update list môn học, list giáo viên, phân công trình độ của giáo viên từ TKB trong file excel ). 6. Menu ràng buộc Gồm các công dụng khai báo ràng buộc để xếp TKB, gồm- Ràng buộc tiết học : Tiết cố định và thắt chặt ( VD : tiết hoạt động và sinh hoạt, tiết chào cờ, …. ) – Ràng buộc môn học : + Tiết tránh của môn học ( VD : TD không xếp vào tiết 5 buổi sáng, tiết 1 buổi chiều ; …. ) + Số tiết tối đa của môn học trong 1 buổi học + Cặp tiết của môn học bắt buộc phải liền nhau : VD môn Ngữ văn phải có 2 tiết buộc phải liền nhau …. + Môn học ưu tiên xếp 2 tiết liền nhau ( VD : Ưu tiên xếp 2 tiết của môn Toán liền nhau trong buổi, … ) + Xếp các tiết của môn trong buổi phải liền nhau ( VD : Nếu bạn được cho phép môn Toán được học tối đa 2 tiết / buổi thì các tiết Toán trong cùng buổi của lớp phải liền nhau để thuận tiện cho GV dạy ). – Ràng buộc giáo viên : + Cho phép giáo viên có ngày nghỉ trong tuần ( khai báo số ngày nghỉ, có được nghỉ vượt quá số ngày nghỉ đó không ) + Đăng ký ngày nghỉ của giáo viên ( nếu cần ) + Đăng ký tiết nghỉ của giáo viên ( VD : Giáo viên không dạy vào tiết 1 buổi sáng ) – Ràng buộc của tổ / nhóm + Mỗi giáo viên hoàn toàn có thể tham gia vào 1 hoặc nhiều tổ nhóm ( VD GV A hoàn toàn có thể tham gia vào tổ Toán và tổ GVCN. …. ) + Mỗi tổ / nhóm hoàn toàn có thể ĐK họp trong 1 hoặc nhiều tiết hoặc cả buổi. GV trong tổ / nhóm sẽ không dạy vào các tiết họp của tổ / nhóm. – Ràng buộc phòng học :

+ Chỉ khai báo các phòng học bộ môn (phòng học có nhiều lớp học ở các tiết khác nhau)

  • Có thể có nhiều phòng bộ môn dạy cùng 1 môn ( VD : môn Vật lí hoàn toàn có thể có 1 phòng, hoặc 2 phòng, …. ) + Có thể 1 phòng bộ môn dạy nhiều môn ( VD : phòng Vật lí hoàn toàn có thể dạy môn Vật lí và môn Công nghệ, …. ) + Việc lớp nào học ở phòng bộ môn nào là do bạn quyết định hành động. + Khi xếp TKB sẽ tránh các tiết học ở phòng bộ môn bị trùng nhau.
    Lưu ý: Ngoài các ràng buộc nói trên, còn có những ràng buộc khác mà chương trình sẽ thực thi mà bạn không cần khai báo. VD : khi xếp TKB, tránh buổi học của GV chỉ có 1 tiết ; tránh GV có 2, 3 tiết trống trong buổi, GV không được trùng tiết, …..

Tạo thời khóa biểu trên excel đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Tin Học Số sẽ mang đến các bạn nội dung Tạo thời khóa biểu trên excel | Cách tạo mẫu thời khóa biểu tự động trong Excel thông qua video và nội dung dưới đây:

Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay
Hướng dẫn cách tạo mẫu thời khóa biểu tự động trong Excel chi tiết và dễ hiểu nhất
———————————-
ĐỀ NGHỊ XEM THÊM:
1. Các thủ thuật Excel hay nhất năm 2020:
2. Pivot Table trong Excel:
3. Các hàm Excel quan trọng nhất:
4. Tạo báo cáo động trong Excel (Dashboard):
5. VBA Excel cấp tốc FULL:
6. Bí mật hàm Vlookup trong Excel:
7. Toàn bộ các hàm Excel thông dụng:
8. Hướng dẫn giải 101 bài thực hành Excel:
9. Excel nâng cao với công thức mảng:
10. Excel cho Kế toán cơ bản đến nâng cao:
11. Custom Formatting – Định dạng số trong Excel:
12. Hướng dẫn vẽ biều đồ:
13. Excel cơ bản cấp tốc:
14. Hàm điều kiện IF từ cơ bản đến nâng cao:
15. Định dạng có điều kiện – Conditional Formatting:
16. Các lỗi thường gặp và cách khắc phục:
17. Top 25 thủ thuật nâng cao:
18. Ứng dụng VBA Excel:
19. Tạo Form nhập dữ liệu tự động:
—————–
Đăng ký Để nhận video mới:
Facebook hỗ trợ:
Fanpage Gà Excel:
—————–
Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Nhớ đăng ký kênh, chia sẻ để ủng hộ và cập nhật video mới nhất từ Gà Excel nhé
Chúc các bạn học tốt Excel!!!
#Gaexcel “Gà_excel #ExcelChicken #CungHocExcel #ExcelCoBan #ExcelNangCao
Tag: Tạo thời khóa biểu trên excel, Cách tạo mẫu thời khóa biểu tự động trong Excel, mẫu thời khóa biểu, thời khóa biểu excel, thời khóa biểu, thời khóa biểu online, mẫu thời khóa biểu excel, tạo thời khóa biểu excel, làm thời khóa biểu bằng excel, tạo thời khóa biểu trên excel, xếp thời khóa biểu bằng excel, thời khóa biểu tự động, ga.excel, gaexcel, gà excel, excel cơ bản, excel nâng cao, thủ thuật excel, học excel online, tự học excel, huong dan excel
Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Tạo thời khóa biểu trên excel | Cách tạo mẫu thời khóa biểu tự động hóa trong Excel. Tin Học Số kỳ vọng đã giúp được bạn giải đáp được yếu tố, mọi vướng mắc hay phản hồi xuống phía dưới .
Xem thêm : https://tinhọcsố.vn/category/review

Thời khóa biểu là một trong những công cụ hỗ trợ cho việc học tập rất quan trọng với các bạn học sinh. Việc lập ra một form thời khóa biểu giúp học sinh có thể chủ động sắp xếp thời gian học tập, cũng như chuẩn bị sách vở khi tới trường. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu thời khóa biểu đẹp, mẫu thời khóa biểu cá nhân thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của META. Chúng tôi sẽ mang đến bạn những mẫu thời khóa biểu file Word, mẫu thời khóa biểu Excel cho bạn thoải mái lựa chọn.

Mẫu thời khóa biểu đẹp file Word

Mẫu thời khóa biểu file Excel

Tổng hợp những mẫu thời khóa biểu đẹp file Word đẹp

Mẫu thời khóa biểu đẹp Word giúp các bạn học viên thuận tiện quan sát các môn học cũng như thời gian biểu mỗi khi tới lớp. Mẫu thời khóa biểu sau đây mà chúng tôi san sẻ kỳ vọng hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn được cho mình một form thời khóa biểu tương thích. Ngoài ra, nếu bạn yêu quý mẫu thời khóa biểu cute, mẫu thời khóa biểu đáng yêu và dễ thương thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu trang trí thời khóa biểu mà chúng tôi san sẻ dưới đây.

>> Xem thêm: Các mẫu thời khóa biểu tiểu học đẹp, cute cho lớp 1 – lớp 5

Những mẫu thời khóa biểu Excel

Ngoài mẫu thời khóa biểu file Word thì mẫu thời khóa biểu đẹp file Excel cũng được rất nhiều bạn học viên lựa chọn. Dưới đây là một số ít mẫu thời khóa biểu Excel mà chúng tôi sưu tầm được. Mời bạn tìm hiểu thêm !

>> Xem thêm: Cách làm thời khóa biểu cute, đẹp bằng giấy A4

Mẫu thời khóa biểu bằng tiếng Anh

Bên cạnh những mẫu thời khóa biểu đẹp trên đây thì bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm mẫu thời khóa biểu bằng tiếng Anh đẹp mà đơn thuần mà chúng tôi san sẻ dưới đây. Trên đây là một số ít mẫu thời khóa biểu đẹp file Word, mẫu thời khóa biểu Excel mà chúng tôi muốn san sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã chăm sóc theo dõi bài viết của chúng tôi ! Nếu có nhu yếu đặt mua các loại sản phẩm thiết bị số như điện thoại thông minh, chuột máy tính, bàn phím …, bạn hãy truy vấn website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và tương hỗ mua hàng nhanh gọn. 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, CG cầu giấy

Điện thoại: 024.3568.6969

716 – 718 Điện Biên Phủ, P. 10, Quận 10

Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, P. 9, Quận 5

Điện thoại: 028.3833.6666

>> Tham khảo thêm:

Gửi bình luận Gửi phản hồi

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button