Cách làm phi tiêu quay lại

Liệu bạn có muốn biết boomerang là gì và cách gấp boomerang bằng giấy không ? Nếu bạn tò mò thì hãy cùng chúng tôi tò mò trong bài viết này nhé .

Boomerang là gì?

Boomerang hay có tên gọi khác là Bumerang là thứ vũ khí cổ xưa độc lạ, thường có hình chữ V. Đây là loại vũ khí có kỹ thuật cao của người nguyên thủy đã làm các nhà bác học phải kinh ngạc trong một thời hạn dài. Đường đi của boomerang cũng rất đặc biệt quan trọng, nó dùng để tiến công tiềm năng từ xa, nếu không trúng tiềm năng thì nó sẽ quay lại chân người ném .Cách làm phi tiêu quay lạiBoomerang

Việc ném boomerang cũng đòi hỏi một kỹ năng vô cùng cao vì việc ném làm sao để nó quay lại không phải một việc đơn giản. Để boomerang quay về đương nhiên bạn sẽ phải tuân thủ một số quy định. Thứ nhất là không ném boomerang thẳng về phía của hướng giớ. Tốt nhất là tập trung vào góc 45° lệch ra khỏi cơn gió về phía bên phải ( về bên trái nếu boomerang thiết kế cho tay trái). Với cách vẩy nhẹ cổ tay để boomerang và đưa về phía trước để boomerang có thể bay đi, boomerang bay xa hay gần là tùy thuộc vào lực vẩy cổ tay của bạn.

Bạn đang đọc: Cách làm phi tiêu quay lại

Qũy đạo bay của boomerang

Boomerang là loại vũ khí ném rất đặc biệt quan trọng, Chúng chịu tác động ảnh hưởng đồng thời bởi hai hoạt động đó là Chuyển động rơi xuống vàchuyển động tròn. Khi bay thì nó sẽ vạch thành 1 đường cong hay theo mộtquỹ đạo đãđược giám sát trước và hoàn toàn có thể bay trở lại và rơi xuống chân người ném nó .Cách làm phi tiêu quay lạiCách ném boomerangGấp boomerang bằng giấy là một trong những cách gấp origami đang rất được các bạn trẻ ưu thích lúc bấy giờ bởi sự độc lạ cũng như mê hoặc của nó. Origami là một là môn thẩm mỹ và nghệ thuật xếp giấy vô cùng nổi tiếng và độc lạ xuất phát từ Nhật Bản. Bộ môn này sẽ biến những miếng giấy 2 chiều thường thì thành các hình 3 chiều phức tạp hơn mà không cần cắt dán. Các cách gấp trong môn thẩm mỹ và nghệ thuật này rất phong phú với nhiều độ dễ, khó khác nhau. Còn sau đây chính là các bước để gấp boomerang đơn thuần nhất mà chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn ngày ngày hôm nay .Bước 1 : Chuẩn bị giấy gấp : nên sử dụng giấy có kích cỡ chiều dài gấp đôi chiều rộng+ Khuyên dùng : giấy A4 loại mỏng dính với kích cỡ : 10×20 cmCách làm phi tiêu quay lạiChuẩn bị giấy A4 kích cỡ 10×20 cmBước 2 : Gập đôi tờ giấy vừa chuẩn bị sẵn sàng và miết thật chặt để tạo một nếp gấp chia tờ giấy thành hai phần bằng nhauCách làm phi tiêu quay lại

Chia đôi tờ giấy

Bước 3 : Gấp hai mép ngoài của tờ giấy trùng với đường chia đôi vừa tạo để có bốn phần bằng nhau. Lưu ý miết thật thẳng và mạnh để nấp gấp được rõ ràngBước 4 : Gấp đôi tờ giấy và miết mạnh để tạo ra nếp gấp thật đẹpCách làm phi tiêu quay lạiChia tờ giấy thành 4 phần bằng nhauBước 5 : Gấp hai góc trên của tờ giấy vào bên trong theo hình tam giác sao cho trùng với vạch giữa của tờ giấy. Ở bước này bạn nên lấy tay giữ các góc giấy để không bị lệch nếp gấpCách làm phi tiêu quay lạiTạo 2 góc tam giác ở bên trên của tờ giấyBước 6 : Sau khi tạo nếp gấp xong và mở giấy ra ta sẽ được những nếp gấp có hình kim cương. Sau đó ta gấp các cạnh của giấy theo các cạnh của kim cương ( Ở chỗ này bạn cần khôn khéo một chút ít vì rất dễ làm rách nát giấy ). Sau khi đã gấp các cạnh giấy theo hình kim cương thì tất cả chúng ta lấy tay đẩy sát hai cạnh lại và cho phần tam giác thừa vào bên trong để tạo góc vuông .Cách làm phi tiêu quay lạiTạo nếp gấp hình kim cươngBước 7 : Ta lấy phía bên trái của quy mô gập lại. Khu vực bên trái sẽ tạo thành một túi tam giác nhỏ. Các bạn dùng tay khôn khéo đẩy phần bên phải của quy mô vào trong túi đó. Đây là một bước quan trọng vì nó sẽ giúp cố định và thắt chặt các phần của quy mô, giúp quy mô của tất cả chúng ta chắc như đinh hơn. Chúng ta sẽ luôn phải bảo vệ các nếp gấp luôn được ngăn nắp và đẹp nhấtCách làm phi tiêu quay lại

Tạo hình cho mô hình boomerang

Bước 8 : Làm khóa kết thúc cho quy mô. Ở bước này tất cả chúng ta sẽ gấp hai góc của quy mô theo hình tam giác vào bên trong để tạo nếp gấp. Sau đó sẽ gập góc bên phải vào trong theo hướng vừa tạo. Nhét phần bên trái của quy mô vào phần bên phải vừa tạo để cố định và thắt chặt, miết phẳng và tất cả chúng ta sẽ có được một góc nhọn tuyệt đẹp. Làm tựa như với bên còn lại tất cả chúng ta sẽ được quy mô hoàn hảo. Phải luôn bảo vệ quy mô thật phẳng và không có nếp gấp thì nó mới hoàn toàn có thể bay được .Cách làm phi tiêu quay lạiThành phẩmVừa rồi chúng tôi đã ra mắt đến các bạn về boomerang cũng như cách gập boomerang bằng giấy. Hãy đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé .

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button