Tự chế tạo máy bay điều khiển từ xa RC

Giúp đội nhóm của bạn truy vấn hơn 2000 + khóa học trên Unica bất ký khi nào, bất kể đâuBạn cần giảng dạy trên 5 người ?BẠN NHẬN ĐƯỢC MÃ GIẢM GIÁ 50 %Phục vụ nghiên cứu và phát triển làm đồ án tốt nghiệp đi thi các môn công nghệ

Kiến thức cơ bản về vật thể bay khác để phong cách thiết kế robot, tên lửa, tàu khoảng trống, …Có kiến thức và kỹ năng nền tảng cơ bản đế cụ thể về máy bay quy mô điều khiển từ xa .Bạn sẽ học được gìGiới thiệu khóa học

Bạn đọc thân mến,

Với sự tăng trưởng của động cơ điện 3 pha siêu nam châm từ không chổi than, điều khiển mưu trí và vật tư xốp nhẹ giúp tất cả chúng ta sản xuất và điều khiển các loại máy bay thuận tiện hơn với các dụng cụ vật tư dễ tìm !

Và nếu bạn là một người đam mê chế tạo, nhất là chế tạo máy bay điều khiển từ xa thì khóa học này chính là DÀNH CHO BẠN: khóa học trực tuyến “Tự chế tạo máy bay điều khiển từ xa RC” do giảng viên Nguyễn Thế Phương trực tiếp hướng dẫn.

Khóa học sẽ giúp bạn:

     ✔️ Được cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cơ bản để tự chế tạo một chiếc máy cánh bằng điều khiển từ xa hoàn chỉnh

✔ ️ Hướng dẫn cụ thể, chuyên nghiệp và bài bản và khoa học tương thích với các bạn chưa biết, chưa hiểu về nguyên tắc hoạt động giải trí
✔ ️ Cung cấp kỹ năng và kiến thức về khí động lực học, các thuật ngữ điều khiển máy bay, …
✔ ️ Các loại vật tư sản xuất để chế tạo thành công xuất sắc một chiếc máy bay điều khiển từ xa .
✔ ️ Hướng dẫn cơ bản về đọc hiểu bản vẽ, sử dụng các dụng cụ dao cắt đúng kỹ thuật, cắt xốp dán với nhau để hoàn hảo một chiếc vỏ máy bay triển khai xong .
✔ ️ Kiến thức cơ bản về linh phụ kiện công dụng và trách nhiệm của linh phụ kiện, chi tiết cụ thể lắp ráp các linh phụ kiện lên máy bay sao cho đúng chuẩn, cân đối .
✔ ️ Hướng dẫn bay mô phỏng trên máy tính giúp các bạn làm quen khi bay ngoài trời giảm thiểu tổn thất khi bay thực tiễn ngoài trời, các kỹ thuật thao tác sẵn sàng chuẩn bị khi bay ngoài trời .
     ✔️ Nâng cao khả năng để thiết kế tàu không gian, tên lửa, chế tạo robot bay không người lái UAV, robot vận chuyển hàng, máy bay phun thuốc sâu, máy bay cảnh báo sớm cháy rừng thiên tai, kéo cáp điện trên không

Không chỉ có vậy khóa học này còn bổ trợ cho bạn kỹ năng và kiến thức cơ bản về cách đọc bản vẽ cách cắt ghép xốp quy mô và chỉnh sửa lắp ráp động cơ cách điều khiển máy bay quy mô, những kỹ năng và kiến thức cơ bản của máy bay giúp bạn hoàn toàn có thể sản xuất nhiều loại máy bay khác nhau mà bạn thích, sớm chinh phục được khung trời với đam mê sản xuất máy bay ! Mọi kiến thức và kỹ năng, kiến thức và kỹ năng trong bài học kinh nghiệm đều sẽ là trang bị kỹ năng và kiến thức cơ bản giúp bạn làm nền tảng để học nâng cao thêm những khóa học công nghệ thông tin khác .
Nội dung khóa học được phong cách thiết kế vô cùng đơn thuần nhưng cụ thể, chuyên nghiệp và bài bản, sử dụng các từ thông dụng của quy mô quốc tế lý giải cụ thể để tổng thể các bạn dễ dùng, dễ hiểu, nhanh gọn thực hành thực tế và sản xuất được máy bay thực tiễn ngoài trời !
Còn chờ đợi gì nữa, tham gia khóa học “Tự chế tạo máy bay điều khiển từ xa RC” ngay hôm nay thôi!

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button