Cách làm kem bơ trang trí bánh sinh nhật, bánh bông lan cực đơn giản

Một trong những thành phần quan trọng làm mọi người càng ăn càng thích về bánh bông lan, đó là kem bơ. Nếu bạn muốn làm kem bơ cho món bánh này thêm phần béo, ngon và thơm, thì hãy vào nhà bếp cùng Điện máy XANH thực thi theo hướng dẫn sau đây nhé !Cuối cùng, bạn đã có kem bơ mịn, béo và thơm để trang trí cho bánh bông lan siêu ngon của mình rồi. Bạn hoàn toàn có thể dùng kem trang trí, tạo hình dễ thương và đáng yêu hoặc quét đơn thuần lên bánh .Sau khi cho hết bơ vào thì chuyển máy về vận tốc cao đánh thêm khoảng chừng 30 giây thì ngừng. Cho vani vào hỗn hợp kem và bật máy ở vận tốc trung bình đánh đều trong 1 đến 2 phút .

Nếu hỗn hợp kem bị lợn cợn như hình, bạn nên ngừng cho bơ vào và chọn tốc độ cao cho máy đánh trứng, đánh cho đến khi hỗn hợp mịn trở lại thì chuyển máy lại tốc độ trung bình và cho bơ vào đánh tiếp.

Tiếp đó, lấy bơ đã rã đông trong ngăn mát tủ lạnh ra, để bơ ra ngoài cho nguội hẳn, không còn lạnh, bơ sẽ dẻo mịn mà không bị chảy nước. Bạn bật máy đánh trứng với vận tốc trung bình, đánh tiếp tô hỗn hợp và cho từ từ các muỗng bơ vào, không cho hết bơ vào một lần .Mẹo : Bật máy đánh trứng ở vận tốc trung bình và đánh hỗn hợp trên cho đến khi có bóng trắng nhỏ thì chuyển sang vận tốc cao, đánh tiếp cho đến khi hỗn hợp tạo chóp nhọn, cong và mịn. Nếu thấy tô hỗn hợp còn nóng bạn hãy để sang một bên cho nguội dần .Đánh đều tay liên tục cho đến khi hỗn hợp cô đặc lại, sờ tay vào thấy ấm ấm, lấy 1 ít kẹp vào giữa 2 ngón tay hoàn toàn có thể kéo sợi được thì bạn tắt nhà bếp, lấy chảo xuống, đổ hỗn hợp vào tô lớn .

Bật bếp điện lên, cho một nồi nước lên đun sôi, sau khi nước sôi hạ công suất để nước chỉ sôi nhỏ với bong bóng li ti. Đặt lên nồi nước một chảo, sau đó thêm lòng trắng trứng, đường và đánh đều hỗn hợp này lên.

Cách pha màu cho kem bơ

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn pha màu cho kem bơ thì sau khi làm xong kem bơ, bạn cần làm bao nhiêu màu thì múc kem bơ ra riêng từng chén nhỏ và cho màu vào, trộn đều, để cho kem lạnh rồi lại lấy ra để nguội và đánh lên cho đến khi màu lên đẹp thì ngừng .Vì kem bơ lên màu lâu hơn kem tươi nên bạn muốn pha màu để trang trí bánh thì nên làm trước khi nướng bánh khoảng chừng 1, 2 tiếng. Thêm nữa, 1 chén kem thì nên cho khoảng chừng 1-2 giọt màu cho kem lên màu suôn sẻ .

Cách pha màu cho kem bơ

Tham khảo thêm nhiều mẫu bếp điện giá tốt tại Điện máy XANH để đánh đều lòng trắng trứng nhanh hơn:Đừng chỉ ăn bánh bông lan đơn điệu hãy làm thêm kem bơ trang trí cho bánh thích mắt nhiều mùi vị hơn nhé. Bạn muốn san sẻ cách làm kem bơ ngon hơn ? Hãy viết phản hồi ở ô bên dưới bài viết này .Chúc các bạn thành công xuất sắc !Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy • Đăng 20/11/2017

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button