Hướng dẫn cách làm hộp đựng bút từ lõi giấy vệ sinh

Khi sử dụng xong cuộn giấy vệ sinh thì bạn thường bỏ lõi giấy đi. Thế nhưng các bạn đừng vội vứt những lõi giấy vệ sinh đi nhé. Thay vì phải tốn tiền để mua những hộp đựng bút bằng nhựa, thì nay bạn có thể tận dụng lõi giấy vệ sinh để làm nên những sản phẩm đó. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm hộp đựng bút từ lõi giấy vệ sinh thông qua bài viết sau đây.

làm hộp đựng bút từ lõi giấy vệ sinh

Nguyên liệu cần sẵn sàng chuẩn bị để làm ống đựng bút từ lõi giấy vệ sinh

làm ống đựng bút từ lõi giấy vệ sinh

Hướng dẫn cách làm hộp đựng bút từ lõi giấy vệ sinh

B1 : Lấy 1 lõi giấy vệ sinh ra, cắt đôi theo tỷ suất 1 : 3B2 : Dùng băng dính dính phần ngắn của lõi giấy vừa cắt vào chiếc lõi giấy còn lại. Bạn chỉ dính 1 góc sao cho 2 chiếc lõi vẫn mở ra vào được nhé

B3: Đo chiều dài của thân lõi giấy lên vải, sau đó quấn vào và đánh dấu chu vi hình tròn. Bạn chừa thêm ở mỗi cạnh 1cm đường may. Cắt vải ra, sau đó cắt đôi theo kích thước bằng với kích thước phần lõi dài và lõi ngắn được dán vào, may khóa kéo vào giữa.

B4 : Ghim phần thân và may đính lại .B5 : Lồng phần lõi giấy vào trong phần vải vừa may, dán thêm keo cho chắc như đinh .B6 : Trên miếng bìa cứng nhỏ, bạn vẽ 2 hình tròn trụ có size bằng với kích cỡ lõi giấy, cắt cả 2 miếng vải dạ có kích cỡ tương tự như. Dán miếng bìa vào 2 đầu lõi giấy may sẵn .B7 : Khâu đính vải dạ vào 2 đầu lõi giấy .B8 : Chiếc hộp đựng bút 1-0-2 đã triển khai xong rồiB9 : Trang trí thêm cho hộp bút từ lõi giấy vệ sinh

cách làm hộp đựng bút từ lõi giấy vệ sinh

Việc bạn phải làm là sẵn sàng chuẩn bị kéo, bìa cứng, bút chì, bút màu, keo dán và bằng chút phát minh sáng tạo của mình, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một chiếc hộp bút handmade mang phong thái riêng vô cùng độc lạ ..

Inandecal. net chúng tôi cung ứng dịch vụ : In nhanh hộp giấy giá rẻ

Hy vọng với những cách làm hộp đựng bút từ lõi giấy vệ sinh được chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn sở hữu những chiếc hộp bút xinh xắn và độc lạ.

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button