Hướng dẫn cách làm hoa bằng ruy băng đơn giản cho nàng

So với hoa hồng thật thì những bông hoa hồng ruy băng lụa cũng đẹp và lôi cuốn cũng không kém. Đặc biệt, những bông hoa ruy băng lụa là lựa chọn tuyệt vời để trang trí những dịp đặc biệt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cách làm hoa bằng ruy băng đơn giản cho nàng. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu cùng ruybang.com.vn chưa!

Hướng dẫn cách làm hoa bằng ruy băng đơn giản cho nàng

# Nguyên Liệu:

  • Ruy băng lụa
  • Kéo

# Cách thực hiện:

– Bước 1:
Gấp ruy băng vào giữa để tạo thành một góc. Cầm một đầu vải gấp xuống một góc 90 độ. Tạo một hình chữ L để có một góc nhọn. Dùng tay miết nếp gấp để giữ cố định.
Làm hoa hồng từ ruy băng lụa - Bước 1
Bạn không phải gấp đúng mực ở giữa dải vải, nhưng gấp càng gần khoảng chừng giữa thì bông hồng của bạn càng cân đối hơn .
– Bước 2:

Làm hoa hồng từ ruy băng lụa - Bước 2
Gấp đầu kia vào nếp gấp ở giữa. Đặt vải lên mặt phẳng sao cho nếp gấp nằm ở giữa, còn đầu ruy băng thả xuống hướng về phía bạn. Cầm đầu ruy băng bên kia gấp vào giữa. Giữ một tay trên nếp gấp ở giữa cho khỏi bung .
– Bước 3 :
Làm hoa hồng từ ruy băng lụa - Bước 3
Gấp đầu ruy băng vào giữa để tạo thành một hình vuông vắn với các góc vuông. Cầm một đầu của sợi ruy băng gấp vào giữa, sau đó gấp ngược lại để tạo một góc vuông trong hình vuông vắn. Cứ liên tục gấp theo kiểu luân phiên như vậy cho hết sợi ruy băng. Miết các nếp gấp cho chặt .
– Bước 4 :
Làm hoa hồng từ ruy băng lụa - Bước 4
Kẹp các lớp ruy băng đã gấp giữa các ngón tay. Cầm các lớp ruy băng đã gấp lên, kẹp giữa ngón cái và ngón trỏ. Nếu ruy băng bung ra, nó sẽ có hình như chiếc đàn phong cầm mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện xếp lại thành hình vuông vắn .
– Bước 5:

Làm hoa hồng từ ruy băng lụa - Bước 5
Xỏ một đầu ruy băng qua lỗ nhỏ ở giữa hình vuông vắn. Cầm một đầu ruy băng thò ra khỏi hình vuông vắn và xỏ qua lỗ nhỏ ở giữa. Nếu thấy khó xỏ, bạn hoàn toàn có thể dùng nhíp để kẹp đầu ruy băng kéo ra .
– Bước 6 :
Xoắn các lớp ruy băng vào nhau sao cho thành hình hoa hồng. Giữ chặt phần giữa phía sau hoa hồng, chỗ đầu ruy băng thò ra và xoắn theo chiều kim đồng hồ đeo tay cho đến khi phần giữa ép sát vào nhau tạo thành hình cánh hoa hồng .
Làm hoa hồng từ ruy băng lụa - Bước 6
Xoắn cho đến khi bông hồng bằng ruy băng, lụa hoặc satanh của bạn trông như hoa thật.
Tuỳ ý muốn hoa hồng chặt đến đâu, bạn có thể xoắn đến 5 vòng.

– Bước 7:
Thắt nút các đầu ruy băng đằng sau bông hoa và cắt ruy băng thừa. Cầm hai đầu ruy bằng thò ra và thắt lại thành nút cho khỏi bung. Dùng kéo sắc cắt các đầu thừa của sợi ruy băng cho khỏi thò ra ngoài bông hồng. Như vậy, chúng ta đã hoàn thành  một bông hồng xinh xắn rồi.
Làm hoa hồng từ ruy băng lụa - Bước 7
Hi vọng, những hướng dẫn chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn tạo lên những bông hoa lụa ruy băng đẹp mặt. Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm những mẫu ruy băng làm đồ handmade, đừng quên ghé ruybang.com.vn.

THẾ GIỚI RUY BĂNG| HỘP QUÀ ĐẸP
——————————————————————

Địa chỉ : Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, CG cầu giấy, TP. Hà Nội .
Số điện thoại thông minh : 0866.097.090

Tham khảo bài viết :

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !

Cấp báo đển quý bạn đọc. Hiện nay, Hẻm cũng đang cũng đang rất cần chút chi phí để duy trì website này, để duy trì kho sách nói quý báu miễn phí cho mọi người, nhất là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. vẫn nghe mỗi ngày.

- - - - - - - - - -

Nhưng quý bạn cũng biết đấy, chúng tôi còn không muốn có không gian quảng cáo nhỏ nào (trừ khi quá bế tắc), mà chủ yếu nương nhờ vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày. Những tặng phí của quý bạn dù nhỏ hay lớn đều cực kỳ ý nghĩa với anh em chúng tôi, thực sự rất lớn, rất có ý nghĩa.

Xem chi tiết dòng tâm sự từ Admin Hẻm Radio, và những kêu gọi khẩn thiết để duy trì website, và Donate tại đây.

Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button