Cách Làm Con Heo Bằng Chai Nhựa, (Ống Heo) Bằng Chai Nhựa

Cách làm ống heo tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách handmade đơn thuần vô cùngỐng heo tích kiệm đã không còn xa lạ với mỗi tuổi thơ của biết bao người. Mỗi khi được tiền mừng tuổi hay được ống bà, bố mẹ thưởng điểm mười ống heo tích kiệm chính là người bạn được nhớ đến. Ống heo tích kiệm được dùng với mục đích tích góp hay tích kiệm một khoản tiền để sử dụng cho những mục đích nhu cầu. Bạn sẽ không phải mua những ống tích kiệm ở ngoài. Bằng những nguyên liệu handmade rất đơn giản tìm đâu cũng có bạn sẽ có cho mình một ống heo dễ thương và độc đáo.
Bạn đang xem : Cách làm con heo bằng chai nhựa

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm ống heo handmade tiết kiệm chi phí ngân sách và ngân sách đáng yêu từ chai nhựa đã qua sử dụng .

NGUYÊN LIỆU

1 chai nhựaVải dạThépKeo nếnKéo, dao dọc giấy1 chai nhựaVải dạThépKeo nếnKéo, dao dọc giấy

CÁCH LÀM

Bước 1

*Cắt bỏ giấy logo và phầcổ chai nhựa. Lấy một miếng vải dạ do và cắt một hình chữ nhật khoảng chừng 0.5 cm * 3 cm ở chính giữa miếng vải để làm lỗ đút tiền .*Sử dụng keo nến dán miếng vải kín phần thân của chai nhựa .*Sau đó lấy dao dọc giấy cắt phần chai nhựa theo lỗ ở miếng dạ .

Bước 2

*Lấy phần nắp trai dán xung quanh bằng vài dạ thêm 2 chấm nhỏ khác màu tạo hình mũi .Sau đó sử dụng keo nến dán phần nắp chai vào phần thân chai .

Bước 3

*Dùng vải dạ và kéo cắt 6 hình tai heo 4 hình to và 2 hình nhỏ hơn và 2 miếng vải dạ dài để tạo nhìn đuôi như hình :*Sử dụng keo nến dán miếng 2 miếng hình tai heo nhỏ lên 2 miếng hình tai heo lớn .Sau đó dán tiếp 2 miếng tai heo còn lại đã được dán thép ở giữa .

Bước 4

*Cho thép vào giữa rồi dán 2 miếng vải dạ dài để tạo nhìn đuôi .*Dùng một câu bút để uốn 2 tai và đuôi của ống heo tích kiệm .*Cắt 4 dải vải dạ sau đó cuốn tròn lại để tạo thành chân cho ống heo .

Bước 5

*Sử dụng keo nến dán 2 tai, 4 chân và đuôi vào thân heo, thêm 2 mắt .Vậy là tất cả chúng ta vừa triển khai xong xong tự làm ống tiết kiệm ngân sách và chi phí handmade, cách làm thật đơn thuần với vào bước cắt dán phải không các bạn .Đối với các bạn nhỏ chú heo tích kiệm này không chỉ mang hình dạng dễ thương và đáng yêu, những chú heo đất còn là trợ thủ giúp con có được nhiều bài học kinh nghiệm hữu dụng. Rất thích hợp cho các bé sử dụng để rèn luyện tính tiết kiệm chi phí và cách quản trị tài lộc. Hơn thế các mẹ cũng hoàn toàn có thể cùng các bé tạo ra những ống tích kiệm kích thích sự phát minh sáng tạo của bé. Và dậy bé cách tái chế các vận dụng bỏ đi thành những đồ vật thiết yếu thích mắt, ngăn nắp và bảo đảm an toàn. – Thiết kế nhỏ gọn, sắc tố hài hòa thay vì bỏ đi .Ống heo tích kiệm cũng là một món quà mê hoặc đáng yêu cho mái ấm gia đình và bạn hữu. Chúc các bạn thành công xuất sắc với chú heo tiết kiệm chi phí đáng yêu từ chai nhựa đã qua sử dụng. Cách làm bình hoa bằng chai nhựa đơn giản Cách làm bình hoa bằng chai nhựa đơn thuần

Mỗi ngày con người sử dụng vào thải ra môi trường rất nhiều rác thải. Đặc biệt là chai nhựa con người sử dùng nhựa rất nhiều để phục vụ cho như cầu của mình. Nếu như giấy vụn mất 2-6 tuần để phân hủy. Thì những túi nhựa mà chúng ta sử dụng hàng ngày mất 10 – 1000 năm để phân hủy. Và chai nhựa mất khoảng 500 năm để phân hủy.
Thay bằng việc xả những chất nhựa độc hai ra môi trường tự nhiên tự nhiên. Chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể tái sử dụng hoặc tái chếsáng tạo những vật phẩm cũ không còn sử dụng nữa thành những vận dụng mới thiết yếu trong nhà để giảm lượng giác thải xả ra thiên nhiên và môi trường tự nhiên hằng ngày. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tự làm bình hoa từ chai nhựa độc lạ bảo vệ vạn vật thiên nhiên và môi trường tự nhiên Phần 1 .

NGUYÊN LIỆU

1 chai nhựa 500 ml ( ở đây mình sử dụng chai pepsi ) 1 quả bóng được bơm sẵn1 lõi băng dính đã hếtBăng dính giấyBáo cũ hoặc giấyDây thừngKeo sữa, nướcKéo, bút

CÁCH LÀM

Bước 1

1 chai nhựa 500 ml ( ở đây mình sử dụng chai pepsi ) 1 quả bóng được bơm sẵn1 lõi băng dính đã hếtBăng dính giấyBáo cũ hoặc giấyDây thừngKeo sữa, nướcKéo, bút*Sử dụng bút chia chai nhự thành 3 phần .Dùng kéo cắt theo các đường đã vẽ .

Bước 2

*Lấy phần giữa của chai nhựa cắt ở giữa sau đó lấy băng dính giấy dán lại .

Bước 3

*Lấy phần đầu của chai nhựa cắt phần cổ và phần nắp chai .

Bước 4

*Sử dụng băng dính giấy, dán lõi giấy băng dính vào quả bóng đã được bơm sẵn .

Bước 5

*Dùng băng dính dán cố định và thắt chặt phần phân chai nhựa vào quả bóng .

Bước 6

*Tiếp tục sử dụng phần đầu trai nhựa đã cắt dán vào phần thân chia nhựa .

Bước 7

*Dùng kéo cắt phần đầu chai nhựa như hình .Sau đó bẻ những phần nhựa được cắt ra ngoài tạo thành một vòng tròn to .

Bước 8

*Dùng băng dính dán mặt trong và mặt ngoài của phần đầu chai nhựa vừa được cắt .

Bước 9

*Đổ keo sữa vào nước rồi khuấy đều .

Bước 10

*
Cắt báo cũ hoặc giấy thành những mảnh nhỏ .
Xem thêm : 5 Cách làm bánh bao ngon đơn thuần tại nhà ăn mùa nào cũng thích
Xem thêm : Cách Xóa Icloud Trên Máy Tính Laptop, Xóa Tài Khoản Icloud Trên IphoneSử dụng hỗn hợp keo sữa và nước dán giấy báo lên xung quanh bình hoa .

Bước 11

*Dùng dây thừng quấn từ đầu bình hoa đến đấy bình hoa .

Bước 12

*Trang trí lấy giấy vẽ lá cây rồi ướm lên vải bố thô. Cắt và quấn dây thừng xung quanh .Vẽ một hình tròn trụ rồi ướm lên vải bố thô. Cắt và quấn dây thừng xung quanh .Dùng keo nến dán một đầu hình tròn trụ tạo hình cánh hoa. Ghép các cánh hoa thành bông hoaTrang trí thêm hoạt cườm .Vậy là tất cả chúng ta vừa hoàn thành xong xong bình hoa chai nhựa. Thật đơn thuần với những vật tư thuận tiện tìm kiếm phải không các bạn. Đừng vội vứt đi những chai nhựa, cốc nhựa tưởng chừng như bỏ đi. Chúng ta hoàn toàn có thể biến hóa chúng thành những vận dụng trang trí độc lạ, đáng yêu và đậm cá tính .Mỗi người đưa đến 64 tấn rác đến bãi rác trong suốt cuộc sống. Mỗi giây, 694 chai nhựa bị vứt bỏ, và số lượng lên đến 60 triệu một ngày. Chúng ta tạo ra khoảng chừng 220 triệu tấn rác mỗi năm. Điều này tương tự với chôn vùi 82.000 sân bóng đá sâu 2.13 mét trong thùng rác .Chúng ta hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường tự nhiên bằng việc tái sử dụng hoặc tái chế và phát minh sáng tạo những đồ vật cũ không còn sử dụng nữa thành những vận dụng mới thiết yếu trong nhà để giảm lượng giác thải xả ra thiên nhiên và môi trường hằng ngày. Chúc các bạn thành công xuất sắc với cách làm bình cắm bông bằng chai nhựa độc lạ bảo vệ thiên nhiên và môi trường Phần 1. Cách làm cây dừa handmade từ chai nhựa độc đáo bảo vệ môi trường Cách làm cây dừa handmade từ chai nhựa độc lạ bảo vệ thiên nhiên và môi trườngTheo các chuyên viên nếu như giấy vụn mất 2-6 tuần để phân hủy. Thì những túi nhựa mà tất cả chúng ta sử dụng hàng ngày mất 10 – 1000 năm để phân hủy. Và chai nhựa mất khoảng chừng 500 năm để phân hủy. Rác thải nhựa đang là yếu tố nhức nhối của toàn quốc tế. Hằng ngày con người sử dụng rất nhiều nhựa để Giao hàng cho nhu yếu của mình như túi nhựa, ống hút nhựa, vỏ chai nước, vỏ chai mắm, muối, các chất dẻo tổng hợp, …Không biết bao nhiêu chai nhựa được xả ra thiên nhiên và môi trường mỗi ngày để phân phối như cầu cho tất cả chúng ta. Có rất nhiều cách để tất cả chúng ta bảo vệ môi trường tự nhiên. Đơn giản và thiết thật nhất tất cả chúng ta hoàn toàn có thể làm là thay vì xả rác thải nhựa ra môi trường tự nhiên, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tái chế chúng thành những mẫu sản phẩm mới thiết yếu và độc lạ tronng đời sống. Hôm nay mình sễ hướng dẫn các bạn cách làm cây dừa handmade từ chai nhựa độc lạ bảo vệ thiên nhiên và môi trường .

NGUYÊN LIỆU

Chai nhựaTúi mi lôngMàuKeo sữa, keo nếnBăng dínhGiấy báo cũXi măng trắngĐá cuội hoặc sỏi nếu cóKìm, kéo

CÁCH LÀM

Bước 1

Chai nhựaTúi mi lôngMàuKeo sữa, keo nếnBăng dínhGiấy báo cũXi măng trắngĐá cuội hoặc sỏi nếu cóKìm, kéo*Cắt phần đầu và phần đáy của trai nhựa 1.5 l lấy phần thân của trai nhựa .Cắt phần thân làm 4 phần bằng nhau .

Bước 2

*Gập đôi phần nhựa vừa được cắt, lấy một các kẹp cố định và thắt chặt .*Sử dụng kéo cắt phần nhựa thành hình lá. Tiếp tục cắt nhỏ phần nhựa theo cùng hướng tạo thành gân lá .Cắt khoảng chừng 20 lá như vậy

Bước 3

*Lấy 6 lá vừa cắt sự dụng băng dính dáng các cánh là tại với nhau .*Lấy 1 miếng nhựa dùng băng dính quấn lại .Dán 2 phần trên lại tạo thành một cây dừa nhỏ .*Lấy màu đen tô phần thân cây .

Bước 4

*Lấy phần cổ của các chai nhựa bỏ nắp khoảng chừng 6 cái sau đó tô màu đen .Sử dụng phần đầu chai nhựa vừa được cắt, tô màu đen vào phần cổ bỏ nắp .

Bước 5

*Lấy một miếng nhựa từ phân thân một cái chai, dùng kìm vặn cho thành một ống nhỏ .*Luồn các cổ chai và phần đầu chai vào ống, dùng keo nến cố định và thắt chặt .

Bước 6

*Hơ nóng thanh sắt hoặc cây kim tạo ra những lỗ nhỏ trên đầu chai .*Cắm các lá của cây dừa vừa làm, dùng keo nến dán thêm ở bên trên và bên trong .

Bước 7

*Trộn xi-măng trắng keo sữa nước vào một cái đáy chai nhựa, cho cây dừa to và câu dừa nhỏ vào .*Cho thêm đá cuội hoặc sỏi ở gốc cây .

Bước 8

*Lấy giấy báo cũ vo tròn. Lấy túi bóng có màu xanh quấn vào tạo thành quả dừa*Dán cố định và thắt chặt các quả dừa thành chùm dừa. Dán lên thân cây .*Chúng ta vừa triển khai xong xong cách làm cây dừa handmade từ chai nhựa tìm đâu cũng có. Chúng ta vừa hoàn toàn có thể tái chế vừa hoàn toàn có thể tạo ra những mẫu sản phẩm đáng yêu và dễ thương và độc lạ. Đừng vội vứt đi những chai nhựa ra môi trường tự nhiên hãy phát minh sáng tạo chúng bằng cách tạo ra những loại sản phẩm ý nghĩa. Chúc các bạn thành công xuất sắc với cách làm cây dừa handmade từ chai nhựa độc lạ bảo vệ thiên nhiên và môi trường. Làm chiếc lồng đèn trung thu lạ mắt từ thìa nhựa Làm chiếc lồng đèn trung thu lạ mắt từ thìa nhựaBữa trước chúng mình đã cùng nhau xem cách làm hoa sen bằng thìa nhựa rồi. Nếu chưa xem bài viết ấy thì các ấy thử xem nha. Các ấy thử tưởng tượng xem nếu chế biến khác đi một chút ít, cho bông hoa thành hình bầu dục, gắn thêm một chiếc đèn nhỏ bên trong thì bông hoa sen sẽ biến hình thành gì nào. Trông sẽ rất giống một chiếc lồng đèn đấy. Lại đang đúng dịp chuẩn bị sẵn sàng đến trung thu, lấy nó làm lồng đèn trung thu trông cũng rất tuyệt đấy. *Cách làm bình hoa sen từ thìa nhựaNhững chiếc thìa nhựa tưởng chừng chỉ dùng vào việc ẩm thực ăn uống đánh chén vậy mà cũng hoàn toàn có thể chế tác được thành những món đồ handmade nữa nha. Không những thế, chúng còn hoàn toàn có thể chế tác được thành những bông hoa nữa. Những chiếc thìa nhựa và một chiếc bình nhựa hoặc bình thủy tinh sẽ được kết thành một bông hoa sen rất đẹp đó các bạn ạ. Chúng mình hoàn toàn có thể dùng nó để làm bình cắm hoa, đồ trang trí hoặc thêm một bóng đèn nhỏ bên trong sẽ trở thành một chiếc đèn ngủ rất tuyệt. Đặc biệt là chiếc đèn ngủ hoa sen sẽ cho chúng mình một giấc ngủ thật ngon và yên bình. Bây giờ cùng bắt tay vào làm bông hoa sen bằng thìa nhựa nhé. *Làm khung ảnh độc lạ bằng chai lọMách nhỏ các bạn một cách làm khung ảnh nhanh vèo vèo mà lại độc nữa chứ. Độc vì chiếc khung ảnh này không phải làm bằng que kem hay gì khác mà lại làm bằng chai lọ. Một phong thái mới rất tiện lợi và các bạn hoàn toàn có thể ứng dụng mà không mất nhiều công sức của con người. *Biến chiếc chai nhựa thành hộp quà trong suốt

Nhà mình sẽ làm gì với một chiếc chai nhựa không dùng đến nữa. chắc nhiều bạn sẽ vứt đi cho gọn nhà, nhưng Ngọc Anh với mục tiêu “ chế nhầm còn hơn bỏ sót ” lại mày mò tìm cách chế biến nó thành một món đồ có ích. Thực ra với chiếc chai nhựa tất cả chúng ta hoàn toàn có thể làm được rất nhiều đồ vật như : Chậu cây nhỏ, chùm đèn, chiếc cốc uống nước kute. Hôm nay thì mình xin ra mắt đến các bạn một tác dụng nữa của chiếc chai nhựa, đó là làm thành hộp quà trong suốt lạ mắt .
Xem thêm : Top 18 cách may con heo bằng vải nỉ mới nhất 2022

*Làm chiếc đèn treo độc lạ cực lộng lẫy bằng chai nhựaChắc nhìn tác phẩm đã hoàn thành xong không ai nhận ra đó là chiếc chai nhựa đâu. Chiếc chai nhựa không dùng nữa được chế thành chiếc đèn treo cực rất đẹp và lộng lẫy nha. Một chút khéo tay là các ấy đã trang trí cho ngôi nhà của mình thêm đẹp mắt đầy sắc màu với những chiếc đèn treo đung đưa ngộ nghĩnh. Đặc biệt là khi treo lên rồi bật đèn, chiếc đèn lộng lẫy ánh sáng rất yêu í. Chiếc đèn treo này còn tạo ra một khoảng trống ấm cúng cho căn phòng nhỏ của bạn nữa. Bắt tay vào làm thôi nào .

Đánh giá của bạn
Các bạn nếu không nghe được audio, vui lòng gửi thông báo ở phần bình luận bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
Đăng ký
Thông báo để xem
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xen tất cả bình luận
Back to top button